✅ Apple sẽ có iPhone ‘đặc biệt’ ra mắt mùa xuân 2020✅ XƯỞNG MAY ĐỒ BỘ 3K – XƯỞNG CHUYÊN SỈ ĐỒ BỘ GIÁ SỈ
LIÊN HỆ NGAY : 0979 326 146
Đặt hàng qua Zalo 0979 326 146 để có giá sỉ tốt nhất tại xuongmaydobo.vn
📢 iPhone 11 sẽ được Apple ra mắt trong vài ngày tới. Nhưng vẫn sẽ có một bản iPhone “đặc biệt” nữa mà Táo khuyết dành cho mùa xuân năm sau.
Apple sẽ ra mắt iPhone 11 vào ngày 10/9 tới. Nhưng những model cao cấp này chỉ chiếm khoảng nửa tổng doanh số bán smartphone của Apple. Vì thế, những model giá rẻ hơn vẫn rất quan trọng với chiến lược kinh doanh của Táo khuyết.
Hiện tại, Apple vẫn đang bán iPhone 7 và iPhone 8 như các mẫu iPhone giá rẻ hơn. Nhưng rất có thể, iPhone 7 sẽ không còn được bán sau khi iPhone 11 được phát hành.
Theo báo cáo từ Nikkei, Táo khuyết đang lên kế hoạch ra mắt mẫu iPhone 4,7 inch mới vào mùa xuân năm sau, một sản phẩm kế nhiệm iPhone SE, ít nhất là về mặt giá cả.
Mẫu iPhone giá rẻ vẫn được Apple quan tâm để lấp đầy các phân khúc
iPhone SE là model có màn hình 4 inch ra đời trong thời điểm mà Apple chuyển dòng iPhone cao cấp của mình lên màn hình 4,7 inch và 5,5 inch. SE có một số lợi thế với những khách hàng thích điện thoại kích thước nhỏ gọn và mức giá bình dân chỉ 399 USD.
Báo cáo của Nikkei cho biết, iPhone 4,7 inch mới sẽ dùng màn hình LCD để giảm giá thành, nhưng vẫn được trang bị chip mới A13. Tuy chưa rõ dòng iPhone giá rẻ mới này có nút Home với Touch ID hay Face ID đắt tiền hơn. Nhưng nhiều khả năng Apple sẽ lựa chọn Touch ID cho dòng sản phẩm này.
iPhone XR là một lựa chọn giá rẻ hơn và khá hấp dẫn nhưng vẫn ở mức cao tầm 700 USD. Ngay cả khi được giảm giá sau khi ra mắt iPhone 11/ iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max, iPhone XR vẫn có giá dao động ở mức 600 – 650 USD.
Người kế nhiệm iPhone SE được dự kiến có mức giá rẻ hơn nhiều, chỉ khoảng 400 USD mà thôi.
(theo 9to5mac)
👗 #xuongmaydobo 👚 #xuongmay3k 👕 #dobogiare

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://samurai-weapons.net/category/cong-nghe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *