✅ Chỉ một thay đổi nhỏ về thiết kế, Apple Watch phiên bản 40mm mới đã tăng thêm 10% dung lượng pin✅ PHẦN MỀM TỰ ĐỘNG TẠO VIDEO ĐĂNG YOUTUBE VÀ MXH CHUYÊN NGHIỆP
LIÊN HỆ NGAY: 0333444402
Website:
Đặt Mua Qua ZALO 0333444402
Facebook:

📢 Tính năng phần mềm tự động tạo và đăng video lên Youtube và một số MXH một cách chuyên nghiệp.
📢 Giúp các bạn SEO tối ưu hóa việc kiếm tiền qua bán hàng Online.
📢 Phần mềm tự động tạo video nói chuyên nghiệp với nhiều giọng đọc nhiều vùng miền và ngôn ngữ khác nhau.
📢 Phần mềm tự động tạo video đọc tin tức, anime cùng với hình ảnh chuyên nghiệp.
📢 Phần mềm tự động lấy tin tức, bài viết tùy chỉnh với nhiều ngôn ngữ đa dạng từ nhiều nguồn từ website không giới hạn.
📢 Hỗ trợ hầu hết các font chữ cho nhiều ngôn ngữ việt nam cũng như quốc tế.
📢 Phần mềm hỗ trợ tính năng spin content cho bài viết và tin tức chuyên nghiệp với data spin content cực lớn
== Ngoài ra chúng tôi luôn ghi nhận ý kiến của quý khách hàng để phần mềm ngày càng tốt hơn và bắt kịp xu hướng.

✅ #phanmemnoi ✅ #phanmemdoctin ✅ #autonews
✅Sau khi đã chán mổ xẻ iPhone, hôm qua các kỹ sư iFixit bắt tay vào mổ xẻ một thiết bị khác của Apple: Apple Watch series 5 mới. Phần cứng bên trong thiết bị không mấy khác biệt với series 4. Tuy nhiên, khi mổ xẻ chiếc Apple Watch series 5 phiên bản 40mm, họ phát hiện ra nó chứa một số thay đổi đáng kể về pin so với phiên bản của năm ngoái.
Theo iFixit, chiếc Apple Watch series 5 phiên bản 40mm được trang bị thiết kế pin mới với một lớp vỏ bằng kim loại, dường như được làm từ nhôm. Theo một bằng sáng chế của Apple trước đây, thiết kế vỏ kim loại này sẽ giúp gia tăng độ hiệu quả về không gian chứa pin so với những thiết kế khác.
Thiết kế pin mới (trái) dùng khung kim loại trên Apple Watch series 5 phiên bản 40mm và thiết kế pin cũ (phải).
Cụ thể hơn, thiết kế này đã giúp phiên bản 40mm chứa được viên pin có dung lượng lớn hơn (245mAh), tăng thêm khoảng 10% so với thế hệ trước (224,9 mAh), trong khi kích thước không có nhiều thay đổi. Báo cáo của iFixit cho biết:
“Lớp vỏ kim loại mới dường như là giải pháp tiết kiệm không gian hiệu quả hơn để hàn kín viên pin lại. Trong Apple Watch series 5, kích thước tổng thể của khối pin dường như không thay đổi nhiều lắm, gần như không khác gì. Nhưng Apple đã tìm ra cách tăng thêm 10% dung lượng pin và bằng sáng chế của họ giúp giải thích tại sao.”
“Lớp vỏ pin bằng lá kim loại truyền thống thường cần một cái nắp pin lớn hơn so với thiết kế lớp vỏ bằng khung kim loại, nghĩa là về lý thuyết, Apple có thể tiết kiệm không gian lãng phí để sử dụng vào mục đích tốt hơn.”
Theo iFixit, lớp vỏ kim loại mới cũng làm gia tăng khả năng chịu lực của viên pin. Điều này làm giảm nguy cơ cho viên pin trong quá trình sửa chữa khi lớp vỏ này có thể bảo vệ viên pin khỏi các va chạm vô tình.
Hơn nữa, thay đổi này cho thấy Apple sẽ gắn viên pin vào thiết bị bằng các con ốc, thay vì keo dán. Do vậy, nó cũng có thể làm việc sửa chữa trở nên dễ dàng hơn nhiều so với các thế hệ Apple Watch trước đây.
Không rõ tại sao Apple lại chỉ thay đổi thiết kế pin trên Apple Watch series 5 phiên bản 40mm. Trong khi đó, Apple Watch series 5 phiên bản 44mm dù có pin lớn hơn một chút, nhưng vẫn sử dụng thiết kế vỏ bao bằng lá kim loại truyền thống.
Tham khảo 9to5Mac

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://samurai-weapons.net/category/cong-nghe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *