✅ Kéo nhau đi trả thù cho bạn gái, 10 thanh niên bị khởi tố✅ XƯỞNG MAY ĐỒ BỘ 3K – XƯỞNG CHUYÊN SỈ ĐỒ BỘ GIÁ SỈ
LIÊN HỆ NGAY : 0902.648.628
Đặt hàng qua Zalo 0902.648.628 để có giá sỉ tốt nhất tại xuongmaydobo.vn
📢 Ngày 1-8, Công an huyện Khoái Châu (Hưng Yên) cho biết mới đây đã khởi tố 10 bị can về tội cố ý gây thương tích trong vụ ẩu đả xảy ra trên địa bàn.
Trước đó, vào tối muộn 19-7, NTL (19 tuổi, trú tại xã Tân Châu) chạy xe máy đến đoạn đường thuộc thôn Mạn Xuyên thì bị một nhóm thanh niên trêu ghẹo. L. đã điện thoại cho người yêu là Nguyễn Văn Châu (21 tuổi) để kể về sự việc trên.

Ẩu đả trong tiệc lễ đính hôn, một người bị đâm tử vong
Sau cuộc gọi của bạn gái, Châu lập tức rủ thêm 11 đối tượng bàn bạc và chuẩn bị hung khí gồm kiếm, tuýp sắt, dao, gậy để đi tìm nhóm thanh niên đã trêu L.
Khi cả nhóm đi đến khu vực khu vực UBND xã Tứ Dân thì phát hiện nhóm của anh Nguyễn Văn Lương (28 tuổi) cùng hai người bạn.
Nghi đây là nhóm người trêu ghẹo bạn gái mình, một người trong nhóm của Nguyễn Văn Châu cầm gậy bằng kim loại ném vào đầu anh Lương, khiến nhập viện cấp cứu với tỷ lệ thương tích là 32%.
Nhận được tin báo, Công an huyện Khoái Châu nhanh chóng vào cuộc điều tra, ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 10 đối tượng về tội cố ý gây thương tích.
👗 #xuongmaydobo 👚 #xuongmay3k 👕 #dobogiare

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://samurai-weapons.net/category/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *