✅ Người dùng Trung Quốc đang ‘troll’ Apple vì không ra mắt iPhone có 5G✅ XƯỞNG MAY ĐỒ BỘ 3K – XƯỞNG CHUYÊN SỈ ĐỒ BỘ GIÁ SỈ
LIÊN HỆ NGAY : 0979 326 146
Đặt hàng qua Zalo 0979 326 146 để có giá sỉ tốt nhất tại xuongmaydobo.vn
📢 Vài giờ sau khi nhà sản xuất điện thoại có trụ sở tại California ra mắt loại ba mẫu iPhone mới hôm qua 11/9, người hâm mộ tại thị trường điện thoại lớn nhất của Apple – Trung Quốc – đã bày tỏ sự thất vọng của họ trên mạng xã hội Weibo. Trong số các chủ đề nổi bật nhất, hashtag #iPhone 11 không có phiên bản 5G nổi bật với các bài đăng trên trang chủ, đã thu hút khoảng 30 triệu lượt xem.
5G là thế hệ mạng không dây thứ 5, mang lại tốc độ truyền tải thông tin dữ liệu nhanh hơn nhiều so với các kết nối hiện tại, ngay cả khi phải xử lý một lượng lớn dữ liệu. Nói cách khác, sẽ rất tuyệt khi chơi game trên thiết bị di động sử dụng mạng 5G này.

“iPhone 11 trông sẽ rất tệ ở thị trường Trung Quốc nếu không có phiên bản 5G. Khi các dòng điện thoại nội địa đang gấp rút áp dụng 5G, mọi người có thể không muốn mua iPhone 11. Các nhà sản xuất trong nước sẽ dễ dàng đánh bại một chiếc điện thoại có giá hơn 10.000 nhân dân tệ mà không có hỗ trợ 5G ở Trung Quốc vào năm 2020”, một người dùng viết trên Weibo. iPhone 11 Pro Max có giá khởi điểm 9.599 nhân dân tệ, tương đương khoảng 1.350 USD, tại Trung Quốc.
“Phiên bản này giống như một sản phẩm chuyển tiếp. Không có gì nhiều để xem xét ngoài iOS. Tôi đang mong đợi vào năm tới nếu họ có một sự thay đổi lớn hơn. Tôi đang cân nhắc series Mate của Huawei nhiều hơn iPhone của Apple bây giờ”, một người dùng khác viết.
Apple sẽ có một năm vất vả ở thị trường Trung Quốc.
Tới thời điểm này, Apple vẫn chưa ấn định ngày ra mắt điện thoại 5G. Các trang tin tức liên quan cho biết người dùng có thể sẽ không thấy iPhone 5G cho đến năm 2020. Trong khi đó, một số nhà sản xuất điện thoại thông minh ở châu Á đã bán điện thoại 5G. Huawei, tháng trước đã tung ra Mate 20 và cho biết đã có hơn 1 triệu đơn đặt hàng, dù mức giá khởi điểm là 6.199 nhân dân tệ (khoảng 871 USD). Nhà sản xuất thiết bị điện tử Hàn Quốc Samsung cũng đã tung ra Galaxy S10, cũng là model 5G, vào tháng 3 với mức giá khởi điểm 1.299 USD.
Trước đó, công ty nghiên cứu IDC lưu ý rằng Apple sẽ có một năm 2019 đầy thách thức, một phần do thiếu thiết bị 5G. Theo một báo cáo của nhóm nghiên cứu thị trường thuộc sở hữu của Trung Quốc vào đầu tháng 9, thì năm 2019 là năm khởi đầu tốt nhất bởi 2020 dường như sẽ là năm mà 5G bắt đầu trở nên rầm rộ .
Ở Trung Quốc, 5G giờ là công nghệ hiện đại nhưng phổ biến và gần gũi với rất nhiều người.
Trang tin China News của Trung Quốc đã công bố kết quả một cuộc thăm dò, hỏi liệu mọi người có mua iPhone 11 hay không, và phần lớn trong số hơn 4.000 ý kiến ​​cho biết họ không muốn mua nó vì giá và thiếu hỗ trợ 5G.
Tuy nhiên, một số người dùng đã chỉ ra rằng chưa có nhiều trải nghiệm thực tế cho điện thoại 5G. Bởi ngoài chi phí ban đầu tốn kém, các trạm phát cơ sở của 5G vẫn chưa sẵn sàng. “Ít nhất sẽ mất thêm hai năm nữa để ứng dụng 5G được phổ biến rộng rãi, vì vậy hãy sử dụng những gì bạn có trước tiên”, một người dùng đã viết trong cuộc thăm dò ý kiến.
Trung Quốc dự kiến ​​sẽ triển khai mạng 5G thương mại vào tháng tới
👗 #xuongmaydobo 👚 #xuongmay3k 👕 #dobogiare

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://samurai-weapons.net/category/cong-nghe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *