✅ Tạm giữ hai người phụ nữ cầm đầu đường dây ghi số đề với số tiền hơn 50 tỷ đồng✅ XƯỞNG MAY ĐỒ BỘ 3K – XƯỞNG CHUYÊN SỈ ĐỒ BỘ GIÁ SỈ
LIÊN HỆ NGAY : 0902.648.628
Đặt hàng qua Zalo 0902.648.628 để có giá sỉ tốt nhất tại xuongmaydobo.vn
📢 Ngày 12/7, thông tin từ Công an TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đơn vị đã ra quyết định tạm giữ hình sự 19 đối tượng để điều tra về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc dưới hình thức ghi số đề.

Theo thông tin từ cơ quan Công an, đường dây số đề này do Hoàng Thị Kim (46 tuổi), Trần Nhất (48 tuổi) và Trần Thị Thương (43 tuổi, cùng trú tại phường Tân Lập, TP Buôn Ma Thuột) cầm đầu.
Vụ sát hại nữ nhân viên cây xăng: Kẻ gây án đâm nhiều nhát rồi bỏ đi, không lấy gì
Trước đó, đêm 5/7, Công an TP Buôn Ma Thuột đã đồng loạt ra quân triệt phá 12 tụ điểm chuyên tổ chức ghi số đề và bắt giữ 23 đối tượng. Tại các điểm này, lực lượng Công an đã thu giữ trên 500 triệu đồng, 28 điện thoại di động các loại và nhiều phơi đề, sổ sách có liên quan đến hoạt động ghi số đề.
Tại cơ quan Công an, Kim, Nhất và Thương khai nhận, hàng ngày cả 3 nhận ghi số đề và phơi đề từ các con bạc trong đường dây thông qua nhiều hình thức như ghi giấy, chuyển tin nhắn qua điện thoại … Sau đó, các đối tượng chuyển toàn bộ phơi đề ghi được cho đối tượng Trần Nguyễn Quốc (37 tuổi, trú tại phường Thành Công, TP Buôn Ma Thuột – hiện đã bỏ trốn). Đến cuối ngày, các đối tượng này căn cứ vào kết quả xổ số miền Bắc và miền Trung rồi chia nhau lợi nhuận thu được…
Bước đầu, cơ quan điều tra đã làm rõ, từ đầu năm 2019 đến nay, các đối tượng này đã giao dịch ghi số đề cho các con bạc với số tiền lên đến hơn 50 tỷ đồng. Hiện Công an TP Buôn Ma thuột đang tổ chức xác minh, truy xét đối tượng Trần Nguyễn Quốc để xử lý theo quy định của pháp luật.
👗 #xuongmaydobo 👚 #xuongmay3k 👕 #dobogiare

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://samurai-weapons.net/category/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *