✅ Thư mời sự kiện iPhone 11 của Apple ẩn chứa điều gì?✅ XƯỞNG MAY ĐỒ BỘ 3K – XƯỞNG CHUYÊN SỈ ĐỒ BỘ GIÁ SỈ
LIÊN HỆ NGAY : 0979 326 146
Đặt hàng qua Zalo 0979 326 146 để có giá sỉ tốt nhất tại xuongmaydobo.vn
📢 Apple mới đây đã công bố sẽ tổ chức sự kiện vào lúc 10h sáng ngày 10/9 theo giờ Mỹ (0h ngày 11/9 giờ Việt Nam). Mặc dù không trực tiếp đề cập, nhưng ai cũng biết rằng đây sẽ là sự kiện mà Apple công bố thế hệ iPhone mới, tạm gọi là iPhone 11 và iPhone 11 Pro.
Bức thư mời của Apple là hình ảnh của một trái táo được tạo bởi nhiều khối màu sắc khác nhau như xanh lá, xanh biển, vàng, đỏ và tím kèm theo dòng chữ “By innovation only” (tạm dịch: Chỉ có thể từ sáng tạo). Dựa trên lịch sử những sự kiện trước đây, thư mời của Apple thường mang theo những dữ kiện liên quan đến các sản phẩm sắp ra mắt của hãng.
Vậy trong thư mời năm nay, liệu Apple đang ẩn chứa điều gì? Đã có rất nhiều giả thiết được đưa ra, tuy nhiên giả thiết được cho là hợp lý nhất là…
Màu sắc mới của smartphone kế nhiệm iPhone XR
Bên cạnh chiếc iPhone 11 “Pro” là bản nâng cấp của chiếc iPhone Xs, thì năm nay, Apple cũng sẽ tung ra phiên bản nâng cấp của chiếc iPhone XR với tên gọi dự kiến là iPhone 11. Theo những thông tin rò rỉ, chiếc máy này sẽ được trang bị chip Apple A13 và hệ thống camera kép với khả năng zoom quang học.
Cũng như iPhone XR năm ngoái, iPhone 11 cũng sẽ bao gồm nhiều phiên bản màu sắc khác nhau. Và, những màu sắc trên thư mời của Apple chính là những màu sắc trên thế hệ iPhone 11 mới. Cụ thể, bên cạnh màu đen và trắng truyền thống, người dùng sẽ có thể lựa chọn giữa các màu sắc là xanh lá, xanh biển, vàng, đỏ và tím.
Những màu sắc này trùng khớp với thông tin rò rỉ trước đó. Hồi giữa tháng 5, một hình ảnh được cho là những mảnh kính từ mặt lưng của thế hệ iPhone mới đã xuất hiện trên mạng Internet, cho thấy hai màu sắc mới là xanh lá và tím.
Và đây là hình ảnh fan-made của iPhone 11 với dựa trên những thông tin rò rỉ.
👗 #xuongmaydobo 👚 #xuongmay3k 👕 #dobogiare

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://samurai-weapons.net/category/cong-nghe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *