✅ ‘Về nhà đi con’: Quốc được gái hôn, Huệ sốc nặng thấy Thành đi cấp cứu?✅ XƯỞNG MAY ĐỒ BỘ 3K – XƯỞNG CHUYÊN SỈ ĐỒ BỘ GIÁ SỈ
LIÊN HỆ NGAY : 0902.648.628
Đặt hàng qua Zalo 0902.648.628 để có giá sỉ tốt nhất tại xuongmaydobo.vn
📢 Mới đây, trong chuyện mục Giới thiệu phim tháng 8 của VTV1, một clip ghi lại những cảnh quay sắp lên sóng của Về nhà đi con được tung ra khiến khán giả xôn xao với các tình tiết phim mới.
Đáng chú ý trong số đó là cảnh Quốc được một cô gái hôn má. Có vẻ như đây là một trong số những nhân viên của Quốc và bối cảnh phim diễn ra tại văn phòng của anh.
Tình tiết này gây khá nhiều tò mò bởi ai cũng biết, tất cả nhân viên của Quốc chẳng còn lạ gì chuyện anh phải lòng Huệ và bản thân những nhân viên này cũng rất nhiệt tình “đẩy thuyền” giúp sếp. Vậy tại sao lại có nụ hôn kia? Tất cả chỉ là một trò đùa, hay còn có “ẩn tình” nào khác?
Ở một tình tiết khác, người xem được chứng kiến cảnh Quốc và Huệ xuất hiện trong bệnh viện cùng nhau. Khi ấy, họ vô tình chứng kiến một ca cấp cứu rất gấp. Đáng chú ý, người nằm trên chiếc giường được các bác sĩ đẩy ngang qua mặt Quốc – Huệ dường như chính là… Thành, người yêu cũ của Huệ.
Sau khi gây ra rất nhiều sóng gió cho cuộc đời người yêu cũ, khán giả ngỡ rằng Thành đã hết vai. Nhưng không ngờ anh lại trở lại trong chặng cuối của Về nhà đi con như thế này. Sự trở lại của Thành có vai trò gì, hay đơn giản chỉ giống như Khải, để có một đoạn kết trọn vẹn?
Đón xem câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo của Về nhà đi con lên sóng VTV1 tối thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.
Thu Quỳnh úp mở chuyện có bạn trai mới sau 4 năm ly hôn Chí Nhân?
👗 #xuongmaydobo 👚 #xuongmay3k 👕 #dobogiare

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://samurai-weapons.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *