✅ Với iPhone 11, Apple đang trở thành một công ty camera✅ PHẦN MỀM TỰ ĐỘNG TẠO VIDEO ĐĂNG YOUTUBE VÀ MXH CHUYÊN NGHIỆP
LIÊN HỆ NGAY: 0333444402
Website:
Đặt Mua Qua ZALO 0333444402
Facebook:

📢 Tính năng phần mềm tự động tạo và đăng video lên Youtube và một số MXH một cách chuyên nghiệp.
📢 Giúp các bạn SEO tối ưu hóa việc kiếm tiền qua bán hàng Online.
📢 Phần mềm tự động tạo video nói chuyên nghiệp với nhiều giọng đọc nhiều vùng miền và ngôn ngữ khác nhau.
📢 Phần mềm tự động tạo video đọc tin tức, anime cùng với hình ảnh chuyên nghiệp.
📢 Phần mềm tự động lấy tin tức, bài viết tùy chỉnh với nhiều ngôn ngữ đa dạng từ nhiều nguồn từ website không giới hạn.
📢 Hỗ trợ hầu hết các font chữ cho nhiều ngôn ngữ việt nam cũng như quốc tế.
📢 Phần mềm hỗ trợ tính năng spin content cho bài viết và tin tức chuyên nghiệp với data spin content cực lớn
== Ngoài ra chúng tôi luôn ghi nhận ý kiến của quý khách hàng để phần mềm ngày càng tốt hơn và bắt kịp xu hướng.

✅ #phanmemnoi ✅ #phanmemdoctin ✅ #autonews
✅Các iPhone 11 mới được Apple giới thiệu tuần trước giống những chiếc camera hơn là điện thoại. Tất nhiên, chúng vẫn có thể gửi tin nhắn, tải ứng dụng hoặc gọi video call, nhưng với các nỗ lực tiếp thị của mình, Apple đang biến các smartphone mới này thành những chiếc camera đầy sức mạnh.
Theo nhà phân tích độc lập Neil Cybart, trong buổi sự kiện kéo dài 100 phút vừa qua, Apple dành đến 13 phút nói về các tính năng camera cao cấp trên iPhone 11 Pro – nhiều hơn cả thời gian họ nói về các dịch vụ mới như Apple Arcade, Apple TV+ hoặc iPad mới, và chỉ ít hơn một chút so với 16 phút họ dành cho Apple Watch. Ngay cả với dòng iPhone 11 giá rẻ chỉ có 2 camera, Apple cũng dành đến 7 phút để mô tả về nó.
Theo nhiều nhà phân tích trong ngành, đây là dấu hiệu cho thấy Apple đang tập trung vào cải thiện tính năng camera để khác biệt hóa so với các đối thủ khác như Samsung hay Huawei, những công ty đang cung cấp những thiết bị tốt hơn iPhone trên một số khía cạnh khác.
“Camera, camera, camera chính là iPhone 11 mới.” Nhà phân tích Jeriel Ong của Deutsche Bank cho biết trong ghi chú nhận xét về buổi ra mắt. “Apple đang ở phân khúc cao của camera trên điện thoại, định vị họ với những tính năng khác biệt của iPhone.”
Nhà phân tích Annette Zimmerman của Gartner cũng cho rằng, camera vẫn là “những gì người tiêu dùng quan tâm nhất và cũng là nơi sáng tạo được kỳ vọng nhất. Nó là một tiêu chuẩn dễ so sánh đối với người dùng, khi nó có thể dễ dàng quan sát được.”
Phil Schiller, giám đốc tiếp thị của Apple, đã nhấn mạnh rằng, camera là phần ông đặc biệt yêu thích trên những chiếc iPhone mới. Trong khi đó, CEO Tim Cook của Apple cho biết, công ty đã dành riêng một bộ phận với 800 người để cải thiện camera trên iPhone. Bên cạnh các màu sắc mới, khác biệt rõ rệt nhất về ngoại hình trên các iPhone 11 của năm nay chính nhiều cảm biến và ống kính camera hơn.
Nhiều camera hơn – Một tín hiệu xã hội cho iPhone
Các iPhone 11 giá rẻ sẽ có 2 camera: một ống kính thông thường và một ống kính dùng để chụp các bức ảnh góc siêu rộng “ultrawide” có thể thu được nhiều thông tin hơn vào trong bức ảnh. Còn 2 phiên bản iPhone 11 Pro sẽ có thêm ống kính zoom, có thể đưa các vật thể vào gần hơn trong bức ảnh mà không phải di chuyển lại gần.
Ngay cả iPhone 11 dù chỉ có 2 camera cũng được Apple trang bị nhiều tính năng cao cấp.
Một nguyên nhân quan trọng khiến Apple tập trung vào cải thiện camera trong năm nay chính là từ người tiêu dùng. Người dùng ngày càng quan tâm đến chất lượng camera và chụp nhiều ảnh bằng điện thoại của mình. Theo một phân tích trên Flickr, iPhone là camera được sử dụng nhiều nhất trên website chia sẻ ảnh này.
“Camera là một trong nhiều nguyên nhân chính khiến người tiêu dùng nâng cấp.” Nhà phân tích của Forrester, Julie Ask cho biết. Bên cạnh đó, màn hình cũng là một tính năng quan trọng khiến người dùng nâng cấp thiết bị. (iPhone năm nay có màn hình giống của năm ngoái.)
Khi thiết kế của các điện thoại trong năm nay tương tự năm ngoái, chú trọng v

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://samurai-weapons.net/category/cong-nghe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *