✅HLV Park BẬT DẬY Khi Nhận TIN VUI CỰC LỚN Từ Thái Lan, Malaysia: Phục Hận Hay Tiếp Tục Bại TrậnHLV Park Thở Phào Khi Nhận TIN VUI CỰC LỚN Từ Thái Lan, Malaysia: Phục Hận Hay Tiếp Tục Bại Trận
HLV Park Hang-seo đón tin cực vui từ Thái Lan
Văn Lâm đã bình phục chấn thương tay
Sau chấn thương nặng của Xuân Trường, HLV Park Hang-seo vừa nhận tin không thể vui hơn liên quan đến tình hình lực lượng của ĐT Việt Nam. Cụ thể, thủ môn Đặng Văn Lâm đã kịp bình phục chấn thương tay trước khi trở về Việt Nam hội quân chuẩn bị cho 2 trận đấu với Malaysia (10/10) và Indonesia (15/10) ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.
Trước đó, Văn Lâm bị chấn thương tay phải ở trận Muangthong United thắng Sukhothai với tỷ số 3-2 thuộc vòng 27 Thai League 2019 (21/9). Sau hơn 10 ngày nghỉ dưỡng thương, thủ môn của ĐT Việt Nam đã hoàn toàn bình phục, sau trận đấu với Samut Prakan City. Văn Lâm sẽ trở lại Việt Nam hội quân chuẩn bị cho 2 trận đấu ở vòng loại World Cup 2022 với “Rồng vàng”.
Vì 1 lý do, HLV Park Hang-seo không thể dẫn dắt U22 Việt Nam trận gặp UAE
Theo thông tin cập nhật, HLV Park Hang-seo sẽ không dẫn dắt U22 Việt Nam ở trận giao hữu với U22 UAE vào ngày 13/10 tới đây.
Trong kế hoạch chuẩn bị cho SEA Games 30, U22 Việt Nam sẽ có trận đấu giao hữu với U22 UAE tại sân Thống Nhất (TP.HCM) vào ngày 13/10 sắp tới. Đây được xem là một cuộc tổng dợt để các tuyển thủ thể hiện mình sau thời gian tập luyện cùng nhau. U22 UAE cũng là một đối thủ rất mạnh.
Tuy nhiên, theo thông tin cập nhật, HLV Park Hang-seo sẽ không can thiệp vào công tác huấn luyện của U22 Việt Nam trong trận đấu này. Ông sẽ uỷ nhiệm cho HLV Kim Han-yoon dẫn dắt đội nhà trong trận đấu sắp tới. Lý do đưa ra rất hợp lý khi thầy Park đang bận làm việc cùng ĐT Việt Nam tại 2 trận đấu vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Ngay sau trận đấu với ĐT Malaysia (ngày 10/10), ông sẽ cùng các học trò bay sang Indonesia chuẩn bị cho trận đấu với đội chủ nhà vào ngày 15/10. Theo lịch trình dự kiến, tập thể ĐT Việt Nam sẽ bay đi Jakarta vào ngày 11/10. Và với lịch làm việc này, HLV Park Hang-seo không thể có mặt ở TP.HCM vào ngày 13/10 để chỉ đạo U22 Việt Nam.
Và việc thầy Park trao quyền cho HLV Kim cũng rất hợp lý khi trong hơn 1 tuần qua, ông cũng quá bận bịu với ĐTQG và không thể dành nhiều thời gian cho các cầu thủ trẻ.
#gocbongda
#bongdavietnam
#tintucbongdavietnam

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://samurai-weapons.net/category/du-lich/

3 thoughts on “✅HLV Park BẬT DẬY Khi Nhận TIN VUI CỰC LỚN Từ Thái Lan, Malaysia: Phục Hận Hay Tiếp Tục Bại Trận

  1. CHuyền bòng nhiều ? Nhưng ở đâu chứ chỉ chuyền bên sân nhà còn gần đến vùng cấm địa đội bạn lại bị chặn đứng thì chuyền nhiều để làm gì ???

  2. ĐỘI HN.FC ,CHU ĐÌNH NGHIÊM ĐÃ CHỦ QUAN ĐỂ THUA TRÍ HLV TRIỀU, VÌ KHÔNG TÍNH TRIỆT ĐỂ ĐẾN HIỆU SUẤT BÀN THẮNG SÂN KHACH SÂN NHÀ …TRONG KHI ĐỘI HN.FC ĐÁ TỐT HƠN HẲN ĐỘI 4.25

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *