33 thoughts on “🆕 Thấy gì ở đảo Núi Le A và Tốc Tan B ???

 1. Nhắc lại chuyện cũ thì muôn thuở lắm . Thôi thì các bác hải ngoại thấy rồi đó và tự hiểu những lời đồn nhảm nó khác xa với sự thật là VN bán đảo ntn

 2. Chúng ta chủ trương đấu tranh bằng biện pháp hòa bình và theo luật pháp quốc tế thì clip này nên có phụ đề tiếng Anh là tốt nhất. OK các bạn!

 3. 🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳

 4. Cám ơn NVTĐTV , răt thích những clip của bạn, không những là su chỉnh chu từ ý tưởng, góc máy, nhạc … mà tôi còn cảm nhạn su tam huyet,đăc bièt là tình yèu Việt Nam! của bạn..Thanks..

 5. Trong tất cả việt kiều toi luôn tôn trọng. Còn xin lỗi bon vịt kiu mẻo đa phần là khôn nạn và ngu xuẩn. Bon Nay chủ yếu là Cho đạo. Nên nó khôn nạn như cha chú nó

 6. Mấy con chó đạo. Thiến cho dái vô đay sủa hộ bố mày cái. Cái thứ chó đạo khôn nạn .đụ mẹ ngày xưa sao ko treo cổ hết bon chó phản chủ Nay.

 7. Bao nhiêu năm nay tôi cứ thác mắc là tại sao nhà cầm quyền Vietnam để cho mất Hoàng Sa dễ dàng như vậy, tôi chưa bao giờ hài lòng với những câu trả lời của người Việt hải ngoại. Bây giờ nhờ những nguồn thông tin đáng tin cậy như NVTD tôi mới hiểu sự thật – VNCH là người có lỗi trong sự kiện này. Haizzzzz.
  Biển đảo đẹp quá nhưng nếu ở lâu chắc là buồn tàn canh:) Cám ơn Derek Pham, bản tin này hay, tình cảm và hữu ích

 8. 3/ cccđ hải ngoại xem xong im thin thít k thấy đứa nào sủa: đả đảo tàu cộng bán đảo bán đất …. nên k có cái để chửi nhau

 9. Clip rất hay do VTV thực hiện "Hai nửa thế giới" được NVTDTV đưa lên sáng nay 25/4/2019 đã bị xóa! Do phía VTV yêu cầu hay sức ép từ thực thể nào? Có lẽ Derek Phạm nên có lời giải thích cho fan của kênh này. Mong lắm thay!

 10. 10 năm rồi nhanh quá Tốc Tan, ngày tôi đóng quân ở đây, nó gian khổ nhường nào, 1 tuần thì đến 3 ngày táo bón vì thiếu rau xanh.
  Cái vị mặn chát lúc nào cũng có vì muối biển theo gió lùa vào.
  Cam ơn các anh.

 11. Cảnh quay đẹp .biển đảo Trường sa hùng vĩ giữa sóng biển xanh màu ngọc bích ..Drek thật sự là người được Mẹ Việt Nam phù hộ và ưu ái khi có mặt cùng đoàn công tác số 5 trên hải trình cùng tàu KN490

 12. Có mấy cái Đảo VNCH đem tặng cho Taiwan, Philippine số còn lãi biếu không cho Trung Quốc đó là chưa kể bao nhiêu tàu chiến máy bay cũng biếu nốt cho Philippine. Mịa….

 13. Biển Đảo và hình ảnh những người lính canh giữ gắn liền với cây phong ba ,cây bàng hiên ngang giữa những cơn sóng gió làm lòng người xúc động và quá tự hào. Tôi yêu Việt Nam 🇻🇳🇻🇳🇻🇳.

 14. Thay mặt cho hơn 90 ndvn cảm ơn phóng viên báo nửa vòng trái đất tv đã cho thế giới thấy hình ảnh Trung thực về biển đảo VN..

 15. Ôi, các chiến sỹ của ta ko tiếc tuổi thanh xuân để cống hiến cho sự nghiệp yên bình của dân tộc, nhìn hình ảnh của các chiến sỹ đang bồng súng canh giữ đảo, cảm động làm sao.

 16. Sao bọn 3/// xỏ lá nói mình bán đảo cho Tàu khựa được nhỉ. Chúng nó nghĩ cũng hay thật, đặt chuyện nói xấu không thể chịu nổi mà mở miệng ra là yêu nước

 17. Nước biển trong vắt, xanh ngắt một màu biển đảo quê hương sao đẹp quá – càng đáng yêu và đẹp đẽ biết bao sự dãi nắng dầm sương của người cs bảo vệ cho đất liền yên ổn. Cám ơn các anh, cám ơn NVTD TV thật nhiều.

 18. Nếu được tắm ở Trường Sa thì thật đặc biệt, không biết các anh ra đó có thời gian để tắm biển không,dòng nước quê hương mà không phải ai cũng muốn cũng có thể được chạm vào

 19. Biển quê hương 🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳 đẹp lắm , có được sụ bình yên là nhờ những lính đảo , cảm oen nửa vòng trái đất đã có những thước phim quý giá🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳

 20. Càng xem nhiều hình ảnh về TS càng cảm phục tinh thần của quân và dân trên đảo, họ vẫn đang ngày đêm chịu bao khó khăn để xây dựng và bảo vệ chủ quyền biển đảo của Tổ quốc trong khi lũ cccđ chẳng giúp đc gì ngoài xuyên tạc và xạo láo, càng ngày càng thấy ghét cái lũ cccđ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *