🐻#DAILYTIT |”Thế bạn nói xem,, vì sao..” LUẬN VỀ CÁCH ROBERT CHAN PHÂN TÍCH | TÍCH TAY GẤU🐻#RobertChen #TICHTAYGAU #InboxLichSu
😍😘😍 Hiiiiiii, xin chào các bạn – Mình là Tích Tay Gấu đây :3 :3
Mình sẽ tiếp tục hành trình làm Vlog, đặc biệt hơn đó chính là cuộc sống của bản thân Tích tại Mỹ. Mọi vấn đề sẽ xoay quanh những hoạt động hằng ngày cũng như những điều thú vị mà T đã gặp khi được trải nghiệm bên này.
—– Lần này:
Hôm nay lướt facebook mà toàn thấy vụ gì về Robert Chen, thì hỏi bạn bè, hóa ra là tin hot của 1 cậu 6 múi đẹp trai, nhưng lên mạng chỉ người ta cách inbox lịch sự, thì sự việc rất đon giản không có gì. T thì cảm thấy cô gái đó rất bình thường, nhưng cách mà anh Robert Chen trả lời có vẻ quá gắt và có phần hơi vô lý, nên T phân tích dựa trên quan điểm và kiến thức mà mình có được. Thì cơ bản T đứng về phe cô gái. Phân tích để mọi người thấy rõ sự việc dựa theo ý kiến cá nhân không phản bác đối tượng nào hết.

* **Kết nối với Tích Tay Gấu***
►Facebook:
►Instagram:
►Email: quoctichkg@gmail.com
————- Filming gear
Máy T quay: #Canon T3i:
Lens T dùng: #Sigma 18-250:
Micro T gắn: #Rode Compact micro:
Chân máy T xài: #Benro Pro Angel:
Balo T mang: #Kopack 17inch:
Tripod T mới sắm: #JOBY GorillaPod 3K Kit:

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://samurai-weapons.net/category/lam-dep/

3 thoughts on “🐻#DAILYTIT |”Thế bạn nói xem,, vì sao..” LUẬN VỀ CÁCH ROBERT CHAN PHÂN TÍCH | TÍCH TAY GẤU🐻

  1. Ok .
    Hello p
    Mk cảm thấy tiếng anh p thật sự rất tốt nhưng chèn quá nhiều đằng nào cũng dịch ra tiếng việt sao k nói luôn , p đoàn đầu mv chèn quá nhiều khiến mình nghe thấy nó hơi khó chịu ấy. Vì p dịch ngay sau khi nói tiếng anh thì nói làm gì nữa. Nếu p cứ chèn thì không cần dịch lại nghe sẽ hay hơn sợ người ta k hiểu chèn chữ trên màn hình sẽ hay hơn . Ý kiến riêng của mk. ( xl nếu làm p khó chịu)

  2. A ấy học ra để nâng cao địa vị của mình. Là một người tồi tệ không có lòng bao dung vị tha. Có tài mà không có đức thì vứt.

  3. cha nội chen này lúc trc lớp 1 quánh đc cả lớp 5, 1 cân 4, tướng tá phát triển hơn người bt, nhưng đ*o bằng anh hai Trần Dần của mình
    CHỬI THỀ TAO BẮN À !!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *