🔬 Phạm Thị Thiên Hà nữ nghi can giết người đổ bê tông tại Bình Dương 🔬🔬 Nữ nghi can chủ mưu giết người bỏ xác vào bê tông là ai?.
Nữ nghi can chủ mưu giết 2 người đàn ông, phi tang xác trong khối bê tông khai từng du học và làm chủ quán cà phê lớn ở quận 10 (TP.HCM).
Ngày 20/5, Công an tỉnh Bình Dương vẫn đang làm rõ những lời khai của Phạm Thị Thiên Hà và 3 nghi can liên quan đến vụ 2 thi thể trong khối bê tông ở ấp 5, xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng.
Theo cơ quan điều tra, Hà có vai trò trưởng nhóm, trực tiếp lái ôtô chở 3 nghi can đi tu luyện khắp nơi, cũng là người trực tiếp liên quan đến việc sát hại, phi tang 2 thi thể.
Thời điểm bị bắt cùng 3 người khác trên ôtô, Hà không tỏ ra lo lắng và hợp tác với cơ quan điều tra.
Nữ nghi can khai là người chỉ đạo việc phi tang xác 2 đàn ông trong bê tông. Giải thích về việc làm này, Hà nói không sợ bị phát hiện mà vì mùi tử khí ảnh hưởng đến việc tu luyện của nhóm.
Theo cơ quan điều tra, khi khám xét chiếc ôtô 7 chỗ, họ tìm thấy 30 lượng vàng, 20.000 USD, 300 triệu đồng. Số tài sản này, Hà khai có được từ lúc bán căn nhà tại quận Tân Phú, TP.HCM, nhằm phục vụ việc tu luyện. Tuy nhiên, cảnh sát đang nghi ngờ về nguồn gốc thật sự của số tiền này.
Ngoài ra, Hà thừa nhận bản thân là người có trình độ, biết tiếng Anh, Hoa, Nhật, từng có thời gian du học tại Nhật Bản và làm việc cho các công ty đa quốc gia. Ngoài ra, nghi can từng là chủ một quán cà phê khá lớn ở quận 10.
Nữ nghi can cùng mẹ là Trịnh Thị Hồng Hoa đăng ký hộ khẩu thường trú tại phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú (TP.HCM). Căn nhà của mẹ con bà Hà nằm trong một con hẻm trên đường Nguyễn Cửu Đàm, phường Tân Sơn Nhì.
Bà Nguyễn Thị Thao (39 tuổi), cho biết bà Hoa từng sống cùng con gái trong căn nhà 2 tầng trong con hẻm này. Hai người phụ nữ được láng giềng đánh giá hiền lành, sống không mất lòng ai.
Bốn năm trước, bà Hoa đột ngột bán căn nhà trên và chuyển đi nơi khác sống. Ít ai nghi ngờ mẹ con bà Hoa lại dính vào vụ án mạng chấn động ở Bình Dương.
“Bà Hoa từng khoe con gái được đi du học, chủ quán cà phê. Tôi không ngờ một người thành đạt lại mê muội tu luyện giáo phái lạ, để xảy ra cơ sự này”, Bà Thao nói.
Trước đó, trưa 18/5, Công an tỉnh Bình Dương tạm giữ hình sự 4 nghi can liên quan đến vụ 2 thi thể trong khối bê tông ở ấp 5, xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, gồm: Trịnh Thị Hồng Hoa (66 tuổi), Phạm Thị Thiên Hà (31 tuổi) cùng ngụ quận Tân Phú, TP.HCM và Lê Ngọc Phương Thảo (29 tuổi, ngụ Tiền Giang), Lê Phú Hạnh (54 tuổi, ngụ Bình Dương).
Tại cơ quan điều tra, nhóm phụ nữ này khai nhận hành vi sát hại 2 người đàn ông. Họ khai có mâu thuẫn với các nạn nhân nên lên kế hoạch gây án và phi tang xác trong khối bê tông.
Từ lời khai của 4 phụ nữ trên, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương đã tổ chức khám xét thêm 2 địa điểm, một căn nhà ở đường D2, trong khu tái định cư Bàu Bàng, xã Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, cách nơi tìm thấy 2 thi thể bị đổ bê tông khoảng 15 km. Nơi thứ 2 là căn phòng tại một khách sạn ở Khu dân cư Tiamo Phú Thịnh, TP.Thủ Dầu Một – nơi 4 người phụ nữ thuê ở một tháng.
Chị Nguyễn Thị Hà, người sống gần căn nhà trên đường D2, cho biết cách đây hơn 1 tháng, có người phụ nữ đi ôtô 7 chỗ đến ở ngôi nhà này. Căn nhà này cũng được bọc bạt kín. Người phụ nữ đi ôtô 7 chỗ ở đây được khoảng 1 tháng và rời đi. Trong thời gian cô ta sinh sống, căn nhà này rất yên tĩnh. Người phụ nữ lái ôtô 7 chỗ màu bạc thường đi sớm về khuya.
“Tôi thấy căn nhà căng bạt kín cả ngày lẫn đêm, không biết họ làm gì bên trong. Tôi nghĩ họ sợ mất ôtô nên che lại”, chị Hà nói.
Tương tự, tại khách sạn ở Khu dân cư Tiamo Phú Thịnh, TP.Thủ Dầu Một, nhân viên ở đây cho biết Hà và 3 phụ nữ đi cùng sống bí ẩn, ít tiếp xúc với người ngoài. Thậm chí khi nhân viên khách sạn liên hệ dọn phòng, nhóm khách không cho vào, mà nói để họ tự dọn dẹp.
“Họ chỉ cử 1 đến 2 người ra ngoài mua đồ ăn, những người còn lại đóng kín cửa, ít khi ra ngoài”, đại diện khách sạn cho biết.
Người dân ở quanh căn nhà tại ấp 5, xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng – nơi phát hiện 2 thi thể, cũng cho biết tương tự. Nhóm này lấy bạt che kín nhà, không giao tiếp với hàng xóm và hành tung rất bí ẩn.
🔬 Theo nguồn :
❖ Định hướng: Kênh ” TỔNG HỢP TIN MỚI” xây dựng với mục đích cung cấp cho cộng đồng những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất trong ngày về vấn đề kinh tế – xã hội Việt Nam và thế giới,….
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
❖ Tuyên bố miễn trừ các trách nhiệm pháp lý:
– Kênh TỔNG HỢP TIN MỚI có nguồn thông tin được lấy từ những trang báo chí Việt Nam.
– Kênh TỔNG HỢP TIN MỚI xây dựng nội dụng trên cơ sở chia sẻ thông tin không bôi nhọa cá nhân, không kích động cá nhân và xã hội, không bàn tán về vấn đề chính trị trong và ngoài nước.
– Kênh TỔNG HỢP TIN MỚI không chịu trách nhiệm những bình luân của khán giả ở dưới mọi video và phần cộng đồng.

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://samurai-weapons.net/category/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *