30 thoughts on “🔴 Kho vũ khí quân sự của TQ ở đảo KokKung CamPuChia bị VN cho n/o tu/ng

 1. Nếu đúng là kho vũ khí của Trung Quốc bị nổ thì hay quá.. Nhưng sao Campuchia lại quan hệ với tầu khựa vậy…!

 2. – VN cứ mềm dẻo bên ngoài với chệt-cẩu, nhưng bên trong cứ phá hủy kho vũ khí, len lén bắn hạ tàu ngầm, phi cơ, tàu chiến chệt-cẩu, kết hợp với phá hoại kinh-tế gây thiệt hại, làm hao mòn, kiệt-quệ các thứ quân nhu, quân dụng, tài sản, của cải của chúng cho đến khi quyết- chiến tổng-lực thì phong-tỏa luôn mặt biển đông và không gian biển, thì kinh-tế chệt-cẩu thiếu dầu-hỏa sẽ lụn bại , kiệt-quệ, đất nước rối loạn, sẽ đi đến sụp đổ, tan rả thành nhiều mãnh, chừng đó chúng ta sẽ tiến đánh thu hồi lại Vân-nam, Quý-châu, Lưỡng-Quảng và hai quần đảo Hoàng-Trường sa cùng lúc ! Đó mới chính là mục tiêu tối hậu và cuối cùng của người Việt chúng ta, hay còn gọi là tài sản, lãnh thổ bất-khả xâm của giống: "con Rồng, cháu Tiên".

 3. Á đù! Tự sướng như thằng AQ của Lỗ Tấn vậy bây! Vui thôi, đừng vui quá hóa dại nha. Cứ nói đến "nước lạ" như vại là dìm hàng, phạm thượng rồi. Hèn đến độ đứt mẹ nó cái dây nhục khi mà giữa hội nghị Asean bộ trưởng cuốc phòng nói ngọng, nói lòng vòng, nói mà không ai hiểu đang muốn nói gì. Cuốc hội họp mà tướng quân đội chỉ dám nói "nước lạ" thôi nha. Đừng rảnh rỗi sinh nông nổi, đùa dai "nước lạ" nó táp cứt bã luôn đó nha.

 4. Chưa nghe các báo đài nào nói về thông tin này. Tôi chờ nếu không phải chính xác vụ nổ này thì không xem các tin kể tiếp

 5. Đấy là toàn vk hết hạn bọn tàu nó hủy để cho chó sủa hộ nó để đổ tội khống cho ch/ ph và qđ cam pu

 6. Việt nam hi sinh xương máu của người việt chúng ta để cam bot được như ngày hôm nay vậy mà cam bot lại đam sau lưng người việt chúng ta

 7. Cambodia trước giờ rửa đích trung quốc lâu rồi,, và được thưởng nhiều vì làm tốt,, những một thời gian thôi thì vợ con tai sản nhà đất nó sẽ lấy hết khi nó gọi lạy cho uốn chén xâm an huệ ,🖕 và ai rửa đích nó cũng cùng số phận thôi 👈

 8. ai trộm chó củng đổ tội vn trộm gà móc túi dực đồ trên đường phố bán dâm họ cho là vn tại sao ?

 9. Tiep tay chia se , pho bien . Rat hay . LM Dang Huu Nam . Toi khong phai la nguoi ban sach nuoc … : https://www.youtube.com/watch?v=pzNcOiDSmBw . Quy vi mo nghe de , biet su that , ve tinh hinh dat nuoc VN hien nay ….

 10. Sàm. Trời đã hại kẻ gian ! Ba cái thứ đồ dỏm của tq mà đem về dấu kín (nhằm che mắt Vn cũng như cả thế giới) thì khỏi cần phá nó cũng nổ.

 11. Việt cộng đã gửi đặc công qua phá hậu cần tiếp liệu của TQ . Lần này có Nga cho dựa lưng nên vc khg sợ TQ bạt tai .

 12. trung quoc la nuoc lon kg hieu sao nha lanh dao cua trung quoc toan la 1lu con do kg cach hanh su ngon cuon cua nha lanh dao nay da lam thoi gioi phan no

 13. Chẳng có gì mà ko có cái giá phải trả của nó cả.
  Nhưng hành động phản chủ. Là hành động tồi tệ nhất trong lịch sử loài người. Các bạn nên nhớ. VN đã làm hết những gì có thể, để cứu dân tộc bạn thoát khỏi hoạ diệt chủng. Các bạn có ghi nhớ hay ko? Là cái quyền của các bạn. Và điều đó để cho lịch sử chứng minh.
  Nhưng các bạn đừng quên là ai đã đúng sau lưng tên khát máu Ponpot Ínari để gây tan thương cho đất nước bạn. Nhân dân bạn là Ok. Còn vc bạn có cho TQ thuê đảo kokong, koway, Korong,Kotang hay cảng bờ Kompongsom hay Rem. Đối với vc nam giờ ko còn hệ trọng nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *