🔴Đường Lưỡi Bò Trung Cộng Tại Sao Việt Nam Không Kiểm Duyệt Được? Ai Hậu Thuẫn?#Tinnong #N10Tv #TruongQuocHuyLive #FacebookLive #DienDanBanTre #KumaHuy #NguyenPhuTrong #ThoiSu #ChienTranhThuongMai #Trump #huawei .

🔴Đường Lưỡi Bò Trung Cộng Tại Sao Việt Nam Không Kiểm Duyệt Được? Ai Hậu Thuẫn?

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://samurai-weapons.net/category/giai-tri/

20 thoughts on “🔴Đường Lưỡi Bò Trung Cộng Tại Sao Việt Nam Không Kiểm Duyệt Được? Ai Hậu Thuẫn?

  1. Cố lên a huy , e tin a là người con của việt nam , luôn hướng về quê hương bằng cả trái tim , khốn nạn cho lu lãnh đạo ngu như kẹt

  2. Trung cộng nó dùng chiến thuật gậm nhấm việt nam từ từ như tầm ăn dâu,còn việt cộng thì nó bán dâu cho tầm ăn để lấy tiền làm giàu cho đảng viên đảng cs đồng nghĩa là nó bán từng phần của đất nước cho Trung cộng

  3. Khi Tau cong chiem duoc V.N, Tau cong se giet het , loai tru ( get rid of) bon cong San V.N " con dang con minh " , quan doi, cong an, du luan vien V.N. Tau cong khong tin nguoi V.N ( cha me, to tien , sanh de o V.N) .

  4. Dan chung Trung Hoa song o Hong Kong da biet Tau cong la tan ac ( cruel, evil ) nen da bieu tinh, khong gia nhap vao Tau cong.

  5. Làm về vụ 39 người VN bị chết trong ở Anh đi anh Huy ơi! Cộng đồng người viet ở anh thong tin vậy , 39 người đều dùng hộ chiếu TQ , nghe mà đau lòng quá.

  6. Kể từ ngày coi video của chú huy thì giống như có một luồng ánh sáng bừng lên trong cái đầu óc tăm tối 👍

  7. Tụi nó bị đảng csvn cho uống nước phân heo và nước độc vào cơ thể , Nên não của chúng có vấn đề…thôi rồi thế hệ trẻ Việt Nam! Tiêu rồi! Không còn biết gì tự hào dân tộc! Thế hệ trẻ Việt Nam bị đầu độc nặng rồi vô phương cứu vãn…

  8. VN từ khi đi theo con đường XHCN, từ khi nhận sự giúp đỡ của tàu cộng để giải phóng dân tộc là lúc đã mất nước rồi

  9. Mỗi nước đều dạy cho con cháu đời sau biết về lịch sử , địa lý của nước họ nhưng việt + chỉ dạy làm sao yêu thằng hồ và mấy đồng đảng của nó như một cái máy nghe theo răm rắp , con cháu tụi nó sau này sẽ nghĩ trường sa và hoàng sa là của tàu + lẽ đương nhiên bởi đảng đâu nói mà biết . quảng đông và quảng tây bị tàu + chiếm mất đến nay thì con cháu việt của ta đã quên mất rồi chắc chẳng còn ai nhắc tới nữa .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *