10 dấu hiệu thông dụng nhất từ ​​những người thân yêu đã khuất

Theo lòng tin của mình, một người thân yêu mới đây đời sẽ tương đối lo ngại khi cho chúng tôi biết rằng họ vẫn ổn và nhận thức được các thứ đang xảy ra trong cuộc sống đời thường của chúng tôi. Nếu chúng ta không thể cảm nhận được chúng bao quanh mình, chúng sẽ thường cho chúng ta một “dấu hiệu” mà tất cả chúng ta không thể bỏ lỡ. Người đã được cho 1 “dấu hiệu” thường biết thông điệp sắp tới từ phía bên kia. trong cả khi bạn gạt bỏ nó, khẩu ca nhỏ xíu bên trong đó sẽ làm chúng ta phải tự hỏi.

Tiếp sau đây là 10 dấu hiệu  soi cầu 888 phổ cập nhất của linh hồn, hay những tín hiệu từ người đã khuất, mà mỗi người nhận được từ những người thân yêu đã qua đời.

Mười tín hiệu hàng đầu từ những người đã khuất1. Họ thích chơi với điện

Chơi với điện Hình như là một “dấu hiệu của tinh thần” thịnh hành nhất. đó là 1 cách đơn giản dễ dàng để gây chú ý của chúng tôi. các linh hồn thích nhấp nháy đèn, bật tắt tivi hoặc radio hoặc phát ra tiếng bíp của các thiết bị mà không có Tại Sao rõ rệt. những người dân thân yêu của chúng ta có tác dụng can thiệp vào ánh sáng & điện cũng chính vì chúng hiện giờ là năng lượng thuần túy . Họ hoàn toàn có thể thao túng các dòng thiết bị gia dụng, ti vi, lò vi sóng, v.v. hầu như thời hạn họ chỉ mong cho chúng tôi biết rằng họ đang cạnh bên chúng tôi.

Nếu tivi của bạn tắt hoặc bật mà không tồn tại Nguyên Nhân rõ rệt, hãy ban đầu điều tra Tại Sao đằng sau điều đó:

  • Chương trình hoặc kênh nào đang chiếu? Đó liệu có phải là một chương trình thương mến của người thân yêu của bạn? Đài có đang phát bài hát yêu dấu của mình không?
  • Khi ánh đèn nhấp nháy, bạn đang nghĩ về điều gì? Bạn có đang nghĩ về người thân yêu của chính mình không? đôi lúc ý nghĩ đó hoàn toàn có thể là 1 trong sự thừa nhận hoặc thậm chí chứng thực rằng người thân trong gia đình yêu của bạn đang ngay gần.

2. Họ cho ra nước hoa

Tất cả chúng ta thường nói theo cách khác với những người thân yêu đã khuất của tất cả chúng ta đang ở xung quanh tất cả chúng ta khi chúng ta ngửi thấy mùi hương của họ: nước hoa, hoa, xì gà hoặc khói thuốc lá, hoặc bất kỳ mùi nào khác tương quan đến họ. rất có thể không tồn tại lời phân tích và lý giải hài hòa về Vì Sao Lý Do có mùi ở đó. “Dấu hiệu” này đôi lúc hoàn toàn có thể dường như khó hiểu. Là con người, tất cả chúng ta nhớ mùi hương của những người dân thân yêu thế nào. tất cả chúng ta nhớ đến một loại nước hoa hoặc nước hoa đặc biệt quan trọng mà người ta mếm mộ, hoặc thậm chí là mùi hương của 1 hoạt động mà họ đã triển khai. Nếu người thân của bạn từng làm việc với xe hơi và bạn ngửi thấy mùi dầu máy, đừng lúng túng. không chỉ vậy, hãy nói “Xin chào!”

3. Họ đến thăm thông qua năng lượng của động vật

Người thân của  soi cau wap mb chúng ta có thể sử dụng năng lực của mình để đi vào bên phía trong côn trùng nhỏ hoặc động vật — ví dụ như bướm, bọ rùa, chim hoặc chuồn chuồn — trong một tích tắc. loài vật sẽ làm điều gì này mà nó thường không làm, ví dụ như đáp xuống tất cả chúng ta, mổ vào cửa sổ của chúng ta, nhìn chúng ta hoặc hô hoán vào chúng ta. Thật rủi ro, đấy là một tín hiệu một số người bỏ lỡ. những người dân thân yêu của chúng ta cũng có thể nỗ lực cố gắng tiếp xúc với tất cả chúng ta bằng mọi cách không còn hình dung được. bằng cách sử dụng các biểu tượng này, họ đang gửi cho chúng tôi một thông điệp mà hoàn toàn không nỗ lực cố gắng làm chúng tôi lo âu. Họ đang cho chúng tôi biết, “Tôi ở bên bạn. Bạn không đơn độc!”

4. Họ đặt một đối tượng người dùng trong tuyến phố của chúng tôi

Những người dân thân yêu của tất cả chúng ta thích đặt những dụng cụ trên phố đi của chúng ta mà chúng có chân thành và ý nghĩa quan trọng đối với họ — rất có thể lặp đi lặp lại. Tiền xu, lông vũ, chìa khóa & đá là một số trong những giữa những dụng cụ thịnh hành nhất mà chúng có thể để lại cho chúng ta. làm sao để chúng ta cũng có thể tìm thấy ý nghĩa sâu sắc Một trong những món quà nhỏ này?

  • Nếu như khách hàng tìm thấy một đồng xu trên con đường của mình, hãy nhìn vào thời điểm năm của chính nó & xem liệu năm đó có quan trọng giữa bạn & người thân đã khuất của bạn hay không.
  • Nếu như khách hàng tìm thấy một tảng đá nằm trong lòng giường hoặc bạn tìm thấy chiếc áo của người thân trong gia đình ở 1 nơi kỳ lạ (đó không hẳn là chỗ bạn đã đặt nó trước đây), đây có thể là một trong dấu hiệu từ phía bên kia.
  • Nỗ lực cố gắng không sợ hãi và không chỉ vậy, hãy nói “Xin chào!”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *