Review truyện Yêu Cậu Lớp Trưởng!

Một câu chuyện yêu đương kể về bộ đôi Hắc Nhị cũng như Nhím. Đây là hai anh hùng trong truyện dài “Năm đấy, tớ thích cậu”

Trình làng truyện Yêu cậu lớp trưởng

Tác giả: Tiểu Mỡ Mỡ
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện yêu cậu lớp trưởng

Cậu là Tống Ngọc Dương, cậu là lớp trưởng A9 khoa bộ Binh khóa 50 trường THPT Tân Lập – Trường học quân đội nổi tiếng Đông Nam Á. Ở lớp, gia đình bạn quen call cậu là Nhị Hắc.

Cô là Mã Lệ Nhi, cô là thành phần đanh đá của lớp, gồm nguyên lý cực mạnh khỏe nha, hơn nữa lại rất ương ngạnh. Mọi người hay call cô là Nhím vày bất kỳ ai va cho cô phần đông xù lông lên để dọa con người ta chết khiếp.

Khi new chân ẩm chân ráo vào lớp 10, cô sẽ cực thích cậu rồi.

Cậu chú ý bất bảnh bao, vạm vỡ lắm, da cậu có màu sắc đồng vô cùng hấp dẫn, đặc biệt là đối sở hữu hầu hết người thời trang như cô. Cậu chỉ một khuôn mặt vô cùng đẹp, vẻ đẹp siêu khôi ngô, quan sát nhiều mặt đường nét tuy sẽ non nhưng mà sẽ men – lỳ lắm rồi! Đôi mắt màu nâu kim cương, khôn xiết sâu, sở hữu một vẻ đẹp rất khó chống, mê hoặc một người bất kỳ chú ý vào.

Cậu trầm lắm, mặc dầu là lớp trưởng tuy vậy cậu ít nói to khiếp ý. Trong các Việc của lớp, cậu đó chính là đấng tối cao đưa ra nhiều mệnh mệnh, chỉ với sau mỗi thầy công ty nhiệm Linh mama thôi. Đằng sau cậu là nhiều lớp phó cũng khá quyền lực. New nghĩ thôi đã thấy uy nghiêm rồi.

Khi vào lớp mới, cô thấy tên gia đình bạn bên trên chiếc bàn thứ 2 dãy trong cùng, gần ngay khung cửa sổ. Nhím đặt dòng cặp xuống, ngó sang sát bên thấy Tống Ngọc Dương, cô cầu ước ao người nhà đó học có lợi, gồm gì còn dễ dàng nhờ cậy.

bởi vì mang lại khá sớm nên cô đang có thời gian rảnh nhưng mà đi đã từng bàn liếc qua tên trước mình trong lớp, đếm sơ qua thì chàng chỉ chiếm hai phần ba lớp, hết sức thú vị đó. Cô thích lớp nhiều trai, vị cô không thích lũ nữ cụm chuyện mang lại lắm, bầy nam nhi dễ hiểu, dễ nghịch hơn, chẳng sợ bọn chúng chúng nói bần sau lưng nhà bạn.

Sau đó, lại lượn lên quan sát tên các thầy giáo vẫn dạy lớp các bạn. Toàn đầy đủ mọi người dạy giỏi có tiếng của đô thị.

>> Đọc thêm Ngôn tình cao h

Nhím chắp hai tay ẩn dưới, đi lòng vòng trong lớp, chợt cửa ngõ lớp mở, gồm hai cậu quý ông bước đến, một người nhà domain authority trắng như tuyết, chắc chắn rằng một tên công tử căn nhà giàu, còn một người thân, vô cùng đẹp trai, cao nhòng. Hai thành viên gia đình tách bóc nhau rồi dòng nhà bạn bao gồm làn da màu đồng đó tiến mang đến bàn cô và ngồi, cô biết rồi, cậu là đó chính là Tống Ngọc Dương.

con tim Nhím dồn vào một hồi, cô nhìn cậu mãi, thật lôi kéo. Cô đúng đắn đã trở nên thần tình yêu phun trúng và cô tự nhủ trong đầu chúng ta, vẫn chiếm lấy cậu!

Nhím đến bàn thành viên, rụt rè nhón chân len vào bên trong rồi ngồi xuống. Bảo nhỏ, cô giả cỗ cố gắng thôi, chứ phải đứa khác, cô đá bố chúng ra rồi ung dung bước tới ấy chứ, ở đó là ỏn en.

Dù sao thì, lần đầu chạm chán, cũng nên ấn tượng có lợi.

Sau khi tới giờ, cô giáo lên, thầy công ty nhiệm cực kỳ soái nhé, còn trẻ nữa. Thầy dạy môn Tiếng Anh, môn cô ghét kinh ghét khiếp. Nạm rồi, thầy đang phong mang đến cậu cộng bàn chức lớp trưởng. Chao ôi, mắt chúng long lanh lên, cậu có tác dụng lớp trưởng là hợp nhất còn điều gì.

mà lại nhớ lại, cậu cũng kiêu lắm cơ, từ khi ngồi tới giờ cũng cho gần một tiếng mà lại một câu chào làm cho quen cũng chưa chịu đựng mở mồm ra, có thể một góc nhìn cũng chẳng thèm vứt qua làm chị em Nhím cứ ngồi tay phòng cằm mong chờ trong vô vọng.

Khi bắt buộc chịu được nổi nữa, thiếu nữ Nhím đành lên tiếng trước

– kính chào… Tớ tên Nhi, hoặc cậu có vẻ Hotline tớ là Nhím.

Nói rồi, cô đưa tay ra trước mặt cậu, núm mà lại cậu chỉ nhìn một mẫu thờ ơ rồi đáp

– Ừ. Đọc thêm Truyện sắc

tất cả nhất quyết nên kiêu ngạo chũm chưa chứ,nghĩ chúng ta đẹp trai, body toàn thân chuẩn nhưng mà gồm quyền kiêu à, ai thèm yêu, gớm, cô thèm vào. Hừ…..

Nói mang đến oai mồm thôi chứ Nhím chả bị tiêu diệt đứ đừ đừ đấy à, càng kiêu cô càng thích, càng cạnh tranh lấy thì bắt đầu càng hăng bao gồm phục. Để xem, cậu lãnh đạm đến bao giờ.

cho tới bây gì, các lần nhìn cậu, cô lại mường tượng mang đến loại duyên vô tình đã đưa hai nhà bạn truyện trò với nhau. Mặc dù dòng bối cảnh nó không được lãng mạn Hơn nữa có tác dụng hai mọi người khôn cùng ái ngại dẫu vậy dù sao mà nhờ chúng buộc phải cô cũng có cách quen thân hơn.
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *