23 thoughts on “2 đối tượng đóng giả TBT Nguyễn Phú Trọng khai nhận gì khi bị bắt?

 1. Con đi cho NTKim Ngân bất cứ thằng VC nào chơi nó là bị nạn chết bất đắc kỳ tử, nhẹ vô nhà thương.Doi mắt cự c dâm cua con đi cho này cực kỳ sát phu.Tieu biểu là Thg NTD,TLu,TDQuang … Đểu tiêu mà bởi con đi cho khôn nạn không cùng.

 2. Từ hôm " anh ba xạo. Bị thánh vật" đến nay không "ỉa được" lũ: DLV –
  BÒ ĐỎ- AK 47.
  Đói" rã họng " không có cứt của" hán nô nguyễn phú trọng,thở không ra hơi, chúng đang " gom. Lại chút hơi tàn" cố gào lên " nịnh bợ bác trọng của chúng" cố gắng " phọtcứt ra" để cho chúng cầm hơi.
  Nằm trên giường bệnh:
  Mồm méo, chân tay teo
  Trọng phều phào chửi :
  " mẹ lũ chúng mày! Đến cái mạng của tao còn chưa lo nổi, bố mày chưa biết sống đến giờ nào ngày nào,huống hồ lũ chúng mày.. biến mẹ chúng mày đi..! "
  Thế mới biết câu ngạn ngữ xưa:
  " Gieo gió, gặt bão " ". Và luật nhân quả- quả báo" và lời nói của "trọng hán nô":
  " .. mình sống như thế nào thì người đời mới đối xử mới mình như thế! "
  Rất " ứng nghiệm"
  Cả dân tộc Việt Nam chúng ta trên 95 triệu dân, chúng ta chờ xem lũ
  DLV-bò đỏ -AK47 chúng sẽ tồn tại được đến bao giờ?

 3. Bọn này cuồng khát thế nhỉ. Sủa láo và xuyên tạc không ngượng mồm. Bọn mày tưởng dân tộc VN ngu ha. Câm mồm dfi hỡi lũ phản đôngk

 4. Tiêu đề một đường nội dung một ngả. Kẻ viết bài này là kẻ lừa đảo. Nó sống , kiếm ăn bằng cái trò nghề lừa đảo đó các bạn à.

 5. Không bao giờ các đảng viên cộng sản có lòng can đảm từ bỏ vì họ luôn lo lắng mất quyền lợi cá nhân và gia đình.
  Điều quan trọng nhất là chính người dân phải loại bỏ nó đi.

 6. Nhan dan mien nam,hay nhin that ro,that ky, nhung gi ma bo toc bac ky ₫a giup nhan dan mien nam,tu mien ₫at giau co,gio tro thanh o sin,bo toc cuop trom ₫a lam chu ₫at nuoc. Vn,nguoi mien nam tu vi tri lam chu giau co,gio lam no le cho bo toc bac ky,thui nat,lua ₫ao,trom cuop.

 7. Đụ con đỉ mẹ thằng bợ đít cộng sản mày nó mấy thằng lảnh đạo cộng sản là có trí tuệ hả có trí tuệ mà dân làm lể tưởng nhớ đến các chiến sỉ bị bọn tàu khứa giết chết trên đảo gạc ma thì trấn áp còn bọn trung quốc đem cả giàn khoan vào lảnh thổ việt nam thì không dám làm gì hèn với giặc ác với dân mà là có trí tuệ đó hả mày

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *