Loading ...

Ốp 4b phụ kiện chia sẻ kiến thức hay về vị trí số khung số máy ô tô

Để hiểu rõ hơn về vị trí số khung số máy ô tô, mời bạn đọc ngay những chia sẻ sau đây. Những kiến thức mà Ốp 4b phụ kiện mang tới có thể giúp bạn sớm hiểu thêm về hạng mục này. Nếu cần bất cứ tư vấn nào khác, hãy gọi cho chúng tôi theo số 0969151777 ngay sau bài viết bạn nhé!

Xác định vị trí số khung số máy ô tô như thế nào mới đúng?

Để xác định đúng vị trí số khung số máy ô tô, bạn có thể thực hiện một số cách sau:

  • Thứ nhất, tìm số khung trên xe ô tô: Thông thường số khung xe ô tô sẽ được đề cập tại thẻ đăng ký, hướng dẫn sử dụng cũng như tờ bảo hiểm. Bạn có thể đọc những thông số này để biết rõ số khung xe ô tô là gì.

Ngoài ra, còn cách khách đơn giản hơn đó là nhìn vào bảng điều khiển ngay phía dưới góc trái. Mặt khách khi nhìn qua kính chắn gió từ vị trí cần lái, bạn cũng có thể đọc được các thông số này.

  • Thứ hai, kiểm tra cửa bên của lái xe: Hầu hết các loại ô tô hiện nay đều in số khung ở bên trong cửa lái xe, nơi tiếp giáp với vị trí của tài xế. Thông tin được trình bày trên một nhãn dán nhỏ có màu trắng.

Ngược lại cũng có trường hợp vị trí số khung số máy ô tô lại được thông tin ở ngoài cửa. Lúc này các thông số đó nằm ở khu vực cửa ngay bên dưới gương chiếu hậu. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhìn thấy ở chỗ dây an toàn nơi tài xế ngồi lái.

  • Thứ ba, mui xe: nếu đã kiểm tra kỹ lưỡng ở hai bộ phận kể trên nhưng không biết khung số máy của ô tô, bạn nên mở mui xe và nhìn vào phía trước khối động cơ. Đây cũng có thể là bộ phận để trình bày các thông tin về khung số.

Ý nghĩa của khung số máy ô tô nhiều người còn chưa biết

Thực tế việc xác định vị trí số khung số máy ô tô cũng như biết đọc các thông số này vô cùng quan trọng. Thông qua những dữ liệu đó, bạn có thể xác định được đặc điểm của phương tiện, số lô sản xuất, thời gian sản xuất.

Đây là căn cứ rất có lợi khi chúng ta mua xe cũ. Bởi lẽ nó sẽ đánh giá được tuổi thọ, độ bền của xe và xác định rõ xe đã hoạt động bao lâu. Mặt khác, thông qua chi tiết về khung số máy, bạn còn có thể biết chính xác độ bền, tính chất động cơ, hãng sản xuất.

Nói tóm lại, xác định được vị trí số khung số máy ô tô là cách rất hay để chủ động tìm hiểu thông tin về phương tiện, tránh tình trạng bị đối phương hét giá hoặc kê khai thông tin không trung thực. Mong rằng với các chia sẻ vừa rồi, quý khách hàng sẽ hiểu hơn về vấn đề kể trên.

Ốp 4b phụ kiện hiện là đơn vị cung cấp phụ kiện ốp chìa khóa ô tô giá tốt. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0969151777 để được tư vấn chi tiết hơn nữa.

Chúng tôi cam kết:

  • Mang lại sản phẩm đẹp mắt, sang trọng giúp quý khách hàng nâng tầm giá trị, khẳng định gu thẩm mỹ khác biệt.
  • Đưa đến những mẫu phụ kiện chìa khóa ô tô khác biệt, độc đáo sao cho phù hợp với sự lựa chọn của bạn.
  • Đảm bảo mức giá tốt nhất để quý khách hàng tiết kiệm chi phí hiệu quả

Tin rằng với những thế mạnh mà Ốp 4b phụ kiện đang có, chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

PHỤ KIỆN OTO 4BPART VIỆT NAM 2018

Địa chỉ: 349 phố Huế, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

SĐT mua hàng: 0969 151 777.

Website: https://4bphukien.com

Facebook: https://goo.gl/wGtdeX