Loading ...

Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Sài Gòn – chuyển hàng Trung Quốc Ducnguyenexpress

Nếu đang cần vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Sài Gòn đừng bỏ qua những chia sẻ được nói tới dưới đây. Đức Nguyên Express hiện được đánh giá là một trong những địa chỉ tốc độ- uy tín- tin cậy hàng đầu. Tin rằng với những ưu việt mà dịch vụ vận chuyển hàng hóa này đang có, quý khách hàng sẽ không phải thất vọng!

Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Sài Gòn- nên chọn đơn vị nào?

Thực tế hiện nay nhu cầu sử dụng các sản phẩm hàng hóa, may mặc, phụ kiện, đồ gia dụng,..từ Trung Quốc ngày càng tăng. Nếu tìm hiểu kỹ bạn sẽ thấy không phải sản phẩm nào của Trung Quốc cũng độc hại.

Thực tế có rất nhiều hàng hóa với mức giá tốt, độ bền vượt trội, thiết kế thời trang, đa dạng chủng loại,…đang đáp ứng rất tốt nhu cầu của người dùng. Do đó, vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Sài Gòn nhanh chóng đúng như dự định sẽ là cách hay giúp bạn sớm tiếp cận thị trường, mang lại lợi nhuận lớn cho bản thân mình.

Nếu chưa tìm được địa chỉ vận chuyển hàng hóa nào uy tín, hãy gọi cho Đức Nguyên Express ngay sau bài viết này theo số 096 521 68 86. Đây là đơn vị vận chuyển hàng từ Trung Quốc về HCM có mức phí rất phải chăng, thủ tục đơn giản, nhanh gọn và đảm bảo chữ tín.

Do đó ngày càng có nhiều khách hàng tìm tới chuyển hàng Trung Quốc Ducnguyenexpress. Tin rằng những gì mà đơn vị này có cũng sẽ không làm bạn phải lãng phí thời gian một cách vô ích!

Khách hàng nói gì về Đức Nguyên Express?

Đức Nguyên Express hiện là đơn vị có chi nhánh tại Hải Phòng, Hà Nội và HCM. Các hoạt động của đơn vị này bao quát toàn quốc, trải rộng ở nhiều tỉnh thành. Với kinh nghiệm chuyên sâu cùng quy mô lớn, công ty kể trên đang trở thành “cánh chim đầu đàn” trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong và ngoài nước.

Chị Nguyễn Minh Thanh- một chủ cửa hàng thời trang cho biết, “Tôi ôm sỉ đồ thời trang Quảng Châu đã nhiều năm nay và chỉ tin dùng dịch vụ của Đức Nguyên Express. Họ có cách làm việc rất tận tâm, nhanh chóng và chính xác. Chính vì thế hàng hóa đến đúng thời điểm, giúp tôi chớp thời cơ, đi trước đối thủ một bước nên lúc nào công việc cũng suôn sẻ có lợi nhuận cao”.

Cùng quan điểm với chị Thanh, anh Trần Văn Khánh- một chủ tiệm chuyên cung cấp phụ kiện điện thoại giá rẻ cho hay, “Tôi rất hài lòng với cách làm việc của Đức Nguyên Express. So với những đơn vị vận chuyển hàng hóa hiện nay thì họ có mức phí tốt hơn. Đức Nguyên Express còn thường xuyên có nhiều chính sách có lợi dành cho khách hàng quen biết. Nếu bạn chưa biết nên chọn đơn vị nào uy tín thì đây là một gợi ý hay đấy”.

Không như chị Thanh, anh Khánh, bác Trần Văn Đức cho biết, “Tôi từng làm việc với một số đơn vị vận chuyển hàng hóa nhưng không ổn. Gia đình tôi có người nhà bên Trung Quốc nên thi thoảng có đồ gửi về. Nhiều lần tôi rất thất vọng vì hàng về chậm trễ, đôi khi còn bị hỏng vỡ rất bực mình”.

Sau nhiều tìm hiểu, bác Đức biết đến Đức Nguyên Express, kể từ đó đến nay khi cần chuyển tiền Trung Quốc cũng như nhận hàng do người thân gửi về, bác chỉ tin tưởng sử dụng dịch vụ của đơn vị này. Do đó, hãy liên hệ theo số 096 521 68 86 để kết nối với Đức Nguyên Express ngay hôm nay bạn nhé!

Mọi thông tin xin vui lòng gọi tới:

Đức Nguyên Express

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Địa chỉ: P2032, Tầng 20, Tòa HH1A , Linh Đường, Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Số điện thoại: 096 521 68 86

Email: ducnguyen.express@gmail.com