Loading ...

Tại sao dịch vụ kiểm tra xe ô tô cũ lại cần thiết trong cuộc sống

Dịch vụ kiểm tra xe ô tô cũ. Đang là một vấn đề hết sức bức thiết ở Việt Nam. Tính trung bình, 1.000 người dân Việt Nam chỉ có 16 người sở hữu ô tô, cho dù thị trường liên tục tăng trưởng trong những năm gần đây và giá ô tô trong nước đang có xu hướng giảm mạnh.

Do số lượng xe không nhiều, nên số lượng cơ sở mở ra để kinh doanh những dịch vụ chăm sóc xe ô tô cũng rất ít.

Mà việc kiểm tra, bảo dưỡng xe ô tô cũ lại cần những kiến thức trình độ chuyên môn. Vậy hãy xem dịch vụ kiểm tra xe ô tô cũ cần thiết như thế nào nhé.

Dịch vụ kiểm tra xe ô tô cũ quan trọng thế nào

Song song với việc bảo hành định kỳ tại các trung tâm thì việc tự kiểm tra bảo dưỡng xe ô tô cũng rất quan trọng.

Việc sử dụng dịch vụ kiểm tra xe ô tô cũ định kỳ sẽ không chỉ làm tăng tuổi thọ, bảo đảm độ an toàn khi sử dụng chiếc xe. Mà bạn còn có thể tiến hành đồng thời cả việc sửa chữa và nâng cấp chiếc xe của mình lên một tầm cao mới. Để chiếc xe ô tô cũ có thể phục vụ bạn tốt hơn và lâu dài hơn.

Để luôn nhớ đi kiểm tra xe ô tô đúng hạn. Bạn hãy dán nhắc nhở trên kính chắn gió, thông báo qua tin nhắn điện thoại hoặc email, có rất nhiều cách khiến bạn “nhớ mãi không quên” lịch chăm sóc và bảo dưỡng xe ô tô.

Tuy nhiên, nếu chỉ dựa vào những lần kiểm tra định kỳ này thì sẽ không thể giữ phong độ tốt nhất cho xe ô tô. Vì vậy,  dichvusangten tập hợp những mẹo cơ bản giúp người dùng tự bảo dưỡng và sử dụng xe hiệu quả.

Một số mẹo hay, giúp tài xế tự bảo vệ xe ô tô

Đi dọc đường phố, không khó khăn để bắt gặp những chiếc xe ô tô với các lốp xe mòn vẹt và nếu cứ tiếp tục tình trạng không được chăm sóc kỹ như vậy, xế cưng sẽ “dở chứng” trong một ngày không xa. Không nhất thiết bạn phải tốn tiền kiểm tra xe ô tô.. dichvusangten sẽ bày cho bạn một số cách như sau:

Dịch vụ kiểm tra xe ô tô cũ có thể giúp gì cho bạn

Khi đến với dịch vụ kiểm tra xe ô tô cũ của chúng tôi. Chiếc xe của bạn sẽ được chăm sóc một cách kỹ lưỡng và toàn diện. Những việc mà dịch vụ của chúng ôi sẽ làm cho bạn khi tiến hành kiểm tra xe như sau:

Xác định những điều cơ bản nhất về chất lượng xe. Bảo đảm an toàn, ngăn đề phòng rủi ro lúc giao dịch.

  • Kiểm tra toàn bộ khung gầm và máy móc của xe.
  • Kiểm tra tình trạng xe: thân vỏ, động cơ, hệ thống điện, hệ thống gầm…
  • Hướng dẫn phân biệt các model xe cùng loại: option, xuất xứ, bản base và bản full …
  • Giá thị trường xe đang giao dịch
  • Tư vấn giấy tờ công chứng, sang tên xe
  • Hướng dẫn khách hàng tự kiểm tra xe cũ trong những lần sau.

Hậu quả khi không mang xe đi kiểm tra thường xuyên

Xe ô tô là một phương tiện cao cấp và đắt tiền. Do thường xuyên phải di chuyển với tốc độ cao, trong mọi điều kiện thời tiết nắng mưa, gió bão. Nên động cơ và vỏ xe không ngừng bị hư hao.

Nếu không sử dụng dịch vụ kiểm tra xe ô tô cũ thường xuyên. Thì sẽ rất hay xảy ra sự cố trong khi sử dụng. Có thể gây rắc rối, phiền toái cho người điều khiển phương tiện. Thậm chí còn có thể là nguyên nhân gây ra tai nạn.

Bạn đã thấy việc thường xuyên kiểm tra bảo dưỡng xe ô tô quan trọng thế nào chưa. Vừa rồi là những thông tin tham khảo. Về tầm quan trọng của dịch vụ kiểm tra ô tô cũ trong cuộc sống của chúng ta. Nếu có nhu cầu muốn biết thêm những dịch vụ khác của chúng tôi. Xin vui lòng ghé thăm địa chỉ website của chúng tôi tại https://dichvusangten.com/. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết.