Loading ...

✅ Khánh thành giai đoạn 1 nhà máy nước sạch quy mô lớn nhất miền Bắc✅ XƯỞNG MAY ĐỒ BỘ 3K – XƯỞNG CHUYÊN SỈ ĐỒ BỘ GIÁ SỈ
LIÊN HỆ NGAY : 0979 326 146
Đặt hàng qua Zalo 0979 326 146 để có giá sỉ tốt nhất tại xuongmaydobo.vn
📢 Được đầu tư xây dựng theo quy hoạch cấp nước Thủ Đô Hà Nội đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050, hôm nay, ngày 5/9, sau 30 tháng khởi công xây dựng, hoàn thiện và vận hành, Dự án Nhà máy Nước mặt Sông Đuống thuộc Tập đoàn AquaOne, cung cấp nước sạch sinh hoạt có quy mô lớn nhất miền Bắc khánh thành giai đoạn 1 (với công suất 300.000m3 ngày/đêm) tại xã Phù Đổng, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội.
Tham gia buổi lễ có Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung; Đại sứ Ngoại giao các nước Áo, Belarus, Oman… và đại diện các ban ngành cùng các chuyên gia, cán bộ, nhân viên Dự án.

Với tổng diện tích 65 ha, mức đầu tư giai đoạn 1 là gần 5000 tỷ đồng, Dự án Nhà máy nước mặt Sông Đuống sử dụng nguồn nước thô được khai thác từ sông Đuống có chất lượng và lưu lượng đảm bảo cung cấp nước cho sinh hoạt và đáp ứng các giai đoạn phát triển nâng công suất nhà máy nước đến năm 2050.
Nhà máy nước mặt sông Đuống là nhà máy nước sạch sinh hoạt quy mô cấp vùng với tổng diện tích 65 ha.
Theo đó, phân kỳ 1 khánh thành tháng 10/2018 với công suất 150.000m3/ngày đêm, đã cung cấp nước sạch sinh hoạt bổ sung cho khu vực huyện Gia Lâm, Đông Anh, Quận Long Biên, Quận Hoàn Kiếm và khu vực phía Nam Thành phố.

Phân kỳ 2 với công suất 300.000m3/ngày đêm, đảm bảo đủ cung cấp nguồn nước sạch cho khoảng 3 triệu người – chiếm 1/3 dân số Hà Nội và 1 số địa phương phụ cận như Bắc Ninh, Hưng Yên và dần thay thế nguồn nước ngầm đã và đang có nguy cơ ô nhiễm cao.

Đồng thời, dự án tiếp tục bổ sung khu vực cung ứng nước sạch về phía Tây Nam và phía Nam các huyện Thường Tín, Phú Xuyên, tập trung cho một số Khu đô thị lớn như VinCity Gia Lâm, Khu đô thị Thanh Hà.

Tiếp nối giai đoạn này, Dự án sẽ phát triển và mở rộng liên tục đến năm 2023 đạt 600.000 m3/ ngày đêm, đến năm 2030 đạt 900.000 m3/ ngày đêm, và sau năm 2030 đạt 1,2 triệu m3/ngày đêm. Sau xử lý, chất lượng nước của nhà máy đạt Quy chuẩn QCVN 01:2009/BYT – Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước ăn uống do Bộ Y Tế ban hành.
Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung và các vị lãnh đạo thực hiện nghi thức khánh thành Giai đoạn 1 Nhà máy Nước mặt Sông Đuống.
Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch HĐQT Nhà máy nước mặt Sông Đuống Đỗ Thị Kim Liên cho biết, đây là dự án hướng tới mục tiêu dân sinh, vì cộng đồng rất ý nghĩa của Tập đoàn, mang nguồn nước sạch sinh hoạt đến toàn bộ những khu vực thiếu nước của Thủ Đô và những tỉnh lân cận.
“Với năng lực, kỹ thuật và kinh nghiệm hiện tại, nhà máy đã làm chủ được Công nghệ, cơ sở hạ tầng và khoảng không cần thiết cho các giai đoạn tiếp theo, chúng tôi khẳng định nếu UBND TP Hà Nội và các tỉnh khác đặt hàng, cứ mỗi 12 tháng, chúng tôi có thể cung cấp thêm 150,000m3 nước sinh hoạt sạch mỗi ngày đêm, tiếp tục lan toả nguồn sống, giá trị nhân văn cho cộng đồng”,
Với việc hoàn thành nhiều công đoạn chỉ trong khoảng thời gian rất ngắn, theo chủ tịch Đỗ Liên, Nhà máy Nước sạch lớn nhất miền Bắc giữ đúng cam kết phát nước phân kỳ 1 vào tháng 10/2019 và về đích toàn
👗 #xuongmaydobo 👚 #xuongmay3k 👕 #dobogiare

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://samurai-weapons.net/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *