Loading ...

Có thai khi bị u xơ tử cung có khiến tình trạng bệnh trầm trọng hơn không?U xơ tử cung là bệnh lý phụ khoa thường gặp ở phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ. Tùy theo vị trí và kích thước u mà bệnh biểu hiện với những triệu chứng khác nhau. Như chúng ta đã biết, nếu u xơ có kích thước nhỏ thì thường không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe và có thể tự biến mất mà không cần điều trị. Tuy nhiên, nếu u xơ tử cung kích thước lớn có thể gây nguy cơ sẩy thai khi mang thai. Mặc dù vậy, nhiều người mắc u xơ tử cung nhưng vẫn muốn có con. Điều khiến họ thắc mắc là liệu có thai khi bị u xơ tử cung có khiến tình trạng bệnh trầm trọng hơn và gây ra nhiều ảnh hưởng hơn không?
Để có câu trả lời cho vấn đề này, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ TS Nguyễn Thị Vân Anh qua nội dung video trên đây.
——————-
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kì băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài MIỄN CƯỚC 18006305 hoặc hotline 0917185170/ 0917230950 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#uxotucung, #nguyennnhangayuxotucung, #biuxotucung, #uxotucungcoconduockhong, #dieutriuxotucung, #phongnguauxotucung, #nangnuocbuongtrung, #trieuchunguxotucung, #uxotucungcoditruyenkhong, #uxotucungduoiniemmac, #uxotucungcochuaduockhong, #ngaphukhang

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://samurai-weapons.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *