Loading ...

Đâm chết người nhắc vượt đèn đỏ: Nạn nhân có con 5 tháng tuổi chưa kịp gọi tiếng cha.Vụ việc anh Mai Xuân Lan (SN 1987, trú phường 2, TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị) bị nghi phạm Lê Văn Hoài (SN 2003, ngụ phường Đông Thanh, TP. Đông Hà) đâm tử vong vì nhắc nhở vượt đèn đỏ khiến dư luận vô cùng bàng hoàng, phẫn nộ.

Trao đổi trên tờ Trí thức trẻ, ông Trần Công Thành, hàng xóm gia đình anh Lan, nhận xét nạn nhân là người đàng hoàng, siêng năng, hiền lành.

“Lan là người có đạo đức tốt, chấp hành đầy đủ pháp luật và chưa từng có điều tiếng gì ở địa phương. Lan đang là công nhân 1 công ty sản xuất xe đạp. Cháu nó mới lấy vợ và có con mới được 5 tháng tuổi”, anh Thành buồn bã nói.
Theo đó, khoảng 11h30 trưa 4/4, Lê Văn Hoài chạy xe đạp điện chở theo bạn gái đi trên đường Hùng Vương.

Khi đến ngã tư Hùng Vương- Nguyễn Huệ (thuộc phường 1), Lê Văn Hoài đã vượt đèn đỏ.

Trong khi đó, anh Mai Xuân Lan đi từ hướng đường Nguyễn Huệ ra đường Hùng Vương lúc đèn tín hiệu đang màu xanh nên suýt xảy ra va chạm.

Anh Lan nói “mi (mày – PV) đi chi lạ rứa” thì bị Hoài văng tục.

Tiếp đó, anh Lan ép xe của Hoài lại để nói chuyện, sau đó hai bên xảy ra cự cãi.

Cũng theo lời khai của Hoài, do bị anh Lan dùng mũ bảo hiểm và tay tấn công nên Hoài đã rút dao bấm thủ sẵn trong người đâm anh Lan trọng thương, phải nhập viện. Đến tối, anh Lan tử vong tại bệnh viện.

Hoài khai đã mua cây dao bấm ở trên mạng vào vài ngày trước đó và mang nó trong người.

Khi xảy ra vụ việc, bạn gái của Hoài đã can ngăn nhưng không được.
#nhắc #vượtđènđỏ #đâm #chếtngười

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://samurai-weapons.net/category/bat-dong-san/

Comments

  • Em hoài cứ phải đem đi tử hình. Không để em nó đẻ trứng. Mồm còn hôi sữa mà đã cầm dao đâm người. Cần phải đào thải

  • Đo là hiện thậân cùa loài qủidữnếu ko giết chết nòóngay toi chác chán rằng nó sếếếếếếếếếếếếếếếếếếẽ còòonsát hạnhieu nguoi…..

  • Hahaaa. Vậy Huy cường hảy về lùa dòng họ ra ngã tư. Cởi truồng chạy rong. Rống họng lên tru tréo chữi rủa những đứa nào vượt đèn đỏ.

  • Cái nầy gọi là ăn no ngứa miệng nè. Nó vượt đèn đỏ có ngày xe cán nó lòi le. Dính líu gì mình mà xỏ lá?

  • Trách nhiệm này là của công an .người ta có chức có quyền xử lý. Còn mình ra ngoài đường .có là thứ gì. Lên mặt dạy đời người khác

  • thằng hoài là thằng súc vật cần phải tiêu diệt ngay kẻo cả xã hội này khốn khổ khốn nạn, phải giết chết ngay thằng súc vật này ko thì loài người sẽ bức súc cùng cực, phải tử hình thằng súc vật này!

  • tội nghiệp cho a quá đi à mông linh hồn a sớm xiêu thoát hãy an nghĩ nha a còn thằng kia hãy tử hình cho rồi quá côn đồ

  • Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *