Loading ...

PHIM LẺ SINH TỒN HAY NHẤT: Sinh Tồn Nơi Đảo Hoang Lồng Tiếng► Kênh mình mới mở với nội dung về các bộ phim, các bài hát hay, các bộ phim đươc lồng nhạc mong mọi người ủng hộ để xem những bộ phim hay nhất và mới nhất !!!

► Thông tin phim:
The Island là phim hài do Hoàng Bột đạo diễn với sự tham gia của Hoàng Bột, Thư Kỳ, Vương Bảo Cường, Trương Nghệ Hưng (EXO)… lấy chủ đề tận thế, thuật lại câu chuyện về một nhóm người bị lạc ra đảo hoang sau khi sao chổi va chạm với địa cầu. Tác phẩm là lời đáp cho câu hỏi: Con người ta sẽ ứng xử thế nào ở một thế giới nơi quy tắc, pháp luật cùng những thứ vô cùng quen thuộc với con người như điện hay tiền bạc đều trở nên vô nghĩa? Khi ấy tình yêu có còn là tình yêu, quyền lực có còn là quyền lực?

The Island là câu chuyện của một người đàn ông luôn mơ ước một lần chiến thắng xổ số. Nhưng khi chưa kịp giành được ước mơ này, ông và những người bạn, đồng nghiệp của mình lại bị mắc kẹt ở một hòn đảo hoang. Trong hoàn cảnh đối mặt với sự sống cái chết nơi đây, ông được chỉ ra ước mơ viển vông của mình và ý nghĩa của cuộc sống.

► SUBSCRIBE kênh ngay tại đây(hoàn toàn miễn phí): cứ đợi 8s là được ạ

►Fanpage Facebook chính thức của kênh:

► Hợp tác, quảng cáo, làm video, đăng nhạc lên liên hệ gmail: trungten49@gmail.com

► Mọi thắc mắc, yêu cầu, khiếu nại liên quan đến bản quyền nhạc và phim trên kênh voi lòng liên hệ gmail: trungten49@gmail.com tôi sẽ nghiêm túc chấp hành mọi yêu cầu cầu các bạn!!!

►ĐỂ MỞ CÁC LINK trên kênh thì các bạn nhấn cào link rồi nhấn ô vuông tôi không phải người máy rồi nhấn dòng chữ trong ô xanh bên dưới, đợi 8 giây và nhấn “GET LINK” nha!!!

►LINK NHẠC:

___EDM PHIM PLUS VŨ TRỤ ĐIỆN ẢNH CỦA BẠN !!!! ___
CHÚC CÁC BẠN CÓ NHỮNG PHÚT GIÂY THƯ GIÃN TUYỆT VỜI
( Đừng quên LIKE, SHARE và SUBSCRIBE ủng hộ kênh nhé !!! )

© Bản quyền thuộc về EDM PHIM PLUS
© Copyright by EDM PHIM PLUS ❌ Do not Reup

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://samurai-weapons.net/category/giai-tri/

Comments

  • Hi ae, thấy phim này đang hot nên up cho mn xem, mà ae xem thì đăng ký kênh hộ mk nhé, kênh mới mở nên cần lắm nha

  • Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *