Loading ...

QUÝ ÔNG HOÀN HẢO | Tuyền Mập bất ngờ vì thí sinh xử lý tình huống kém văn minh | QOHH #18 FULL“Quý ông hoàn hảo” phát sóng lúc 22g00, thứ bảy hàng tuần trên kênh HTV7.

Mỗi tập phát sóng của “Quý ông hoàn hảo” sẽ là một cuộc đối đầu vui nhộn, hài hước nhưng cũng đầy kịch tích và nhiều bất ngờ. Trong thời lượng 45 phút, 5 quý ông đến từ các ngành nghề khác nhau: diễn viên, ca sĩ, người mẫu, doanh nhân, đến các giáo viên, kỹ sư, bác sỹ, hoạ sỹ, nông dân, sinh viên… sẽ phải trải qua 4 thử thách để tìm ra người đàn ông hoàn hảo nhất: Thử thách Nam tính, thử thách trí tuệ, Thử thách đời thường, Thử thách Quý ông hoàn hảo.

Ngoài ra, với Quý ông hoàn hảo yếu tố nữ quyền sẽ được đề cao. Điều thú vị của gameshow này là ngoài 3 vị nữ giám khảo nổi tiếng và xinh đẹp sẽ có thêm 400 vị “giám khảo” chính là 400 khán giả nữ trong trường quay sẽ là những người cổ vũ và trực tiếp bình chọn cho các thí sinh.

Cú pháp tìm nhanh chính xác: “HTV QOHH” hoặc “#HTV QOHH Tap XYZ”.
HTV QUÝ ÔNG HOÀN HẢO | #HTV QOHH #18 FULL | 6/4/2019
Playlist Full:

#HTV #tinhyeuhonnhanHTV #quyonghoanhaoHTV
********************
HTV Entertainment, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV).
* Đăng ký:
* Website:
* Facebook:

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://samurai-weapons.net/category/lam-dep/

Comments

  • Sống thật với chính mình thôi, lên truyền hình văn minh mà ở ngoài chợ búa thì cũng vậy. Nói chung là thích cái anh áo trắng sọc 🙂

  • Thấy anh Tô Hải Lương xử lí tình huống có gì thiếu văn minh đâu nhỉ. Mình mà là bạn nữ đó thì mình củng mong ny mình như vậy, lịch sự gì với mấy bọn cô hồn các đảng
    Ai có link fb của ảnh thì chia sẻ mình ké vs nhé

  • Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *