Loading ...

Thăm viện dưỡng lão Cần Thơ gặp các cụ gần Đất xa Trời mà thương$ài Gòn ngày nay đi Thăm viện dưỡng lão Cần Thơ gặp các cụ gần Đất xa Trời
► Hỗ trợ hành trình cho Tuấn Dương vào tài khoản PayPal: dangtuanduong@gmail.com để có thêm kinh phí làm clip mới mỗi ngày.

► Góp ý, thảo luận thêm về Sài Gòn ngày nay trên FaceBook:

#TuanDuong chủ kênh YouTube #SaigonNgaynay chia sẻ về #CuocSongSaigon những mảnh đời bất hạnh, những cảnh đẹp, đường phố, ẩm thực, văn hóa… cảm ơn Quý vị đã Quan tâm theo dõi.

►ĐĂNG KÝ KÊNH SÀI GÒN NGÀY NAY MIỄN PHÍ Ở ĐÂY:

Sài Gòn Ngày nay giới thiệu về cuộc sống, con người, cảnh đẹp Sài Gòn hôm nay, đi dạo một vòng quanh sài gòn, ngắm nhìn đường phố, ngõ hẻm, các khu chợ ở Sài Gòn để thấy những thay đổi và phát triển của Hòn Ngọc Viễn Đông Đăng ký kênh Sài Gòn Ngày Nay: để ủng hộ tác giả có thêm động lực để làm nhiều video về Cuộc Sống Sài Gòn hơn nữa. Thành Phố Hồ Chí Minh hay cái tên gọi thân thương Sài Gòn – Thành Phố Năng Động Nhất Việt Nam
====================================================
Theo dõi thêm SÀI GÒN NGÀY NAY trên:
►Google Plus:
►Twitter:
►Pinterest:

Quý bà con cô bác và anh chị vui lòng Đăng ký kênh Sài Gòn ngày nay để xem cuộc sống sài gòn, con người Sài Gòn, cảnh đẹp Sài gòn, món ăn Sài Gòn.

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU:

★ PHỐ TÂY BÙI VIỆN: | BuiVien Walking Street

★ Phố đi bộ thứ 2 ở SÀI GÒN NGÀY NAY: |

★ ẨM THỰC SÀI GÒN –

★ QUÁN CÀ PHÊ ĐẸP Ở SÀI GÒN: ★ ẨM THỰC BÌNH DÂN SÀI GÒN:

★ SÀI GÒN LẤY RÁY TAI:

===============================================
Cảm ơn tất cả mọi người đã xem video của em, hãy chia sẻ và đăng ký để ủng hộ kênh Sài Gòn Ngày Nay của em nhé!

ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHIỀU VIDEO MỚI:
====================================================

DANH SÁCH PHÁT TIÊU BIỂU

CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ BÀ CON ĐÃ THEO DÕI VÀ ỦNG HỘ!

Quý bà con Việt Kiều Hải ngoại có thể đóng góp Phụ Đề cho video tại đây:

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://samurai-weapons.net/category/bat-dong-san/

Comments

  • các cụ toàn là những lão thành cách mạng đã cống hiến tuổi thanh xuân cho đất nước , lương cao nhưng già neo đơn không có người chăm sóc vào dưỡng lão cao cấp . vì các cụ đều có lương hưu . như cụ ông lương bẩy triệu chứ có ăn bám ai đâu . mà các cụ rất ý thức có nói vào đây chu đao quá rồi .

  • 3 /// đâu hãy xem clip nầy của TD nè Viện Dưỡng Lão ở Cần Thơ đó nghen, tụi bây về già hổng biết có nơi để ở như vậy 0 nghe hay là sống cảnh homeless đấy.

  • dang vien nha nuoc moi duoc uu dai nhu vay chu dan thuong thi nha nuoc dau co xay vien duong lao nhu nuoc ngoai dau, nha nuoc phai xay vien duong lao cho nhung nguoi gia neo don, tuoi gia can su giup do nhieu hon vi ho khong con suc lao dong , xay phong nho, co can tin de cung cap thuc an moi ngay 3 buoi, co phong y te phong khi bi benh nhe, co phong hoat dong cho nguoi gia , co xe bus cho di cho hay nhung hoat dong to chuc di choi ben ngoai, day la nhung vien duong lao nuoc ngoai ma nha nuoc nen lam

  • Chú này đi Đông Đức chứ khg phãi Tây Đức nhe các bạn, chú 40 tuổi đãng ớ nhà đẹp quá. Biết trước mình cũng đi tập kết giống chú thì mình cũng đuợc ỡ nhà đọp như vậy haha. Túm lại các cụ ớ đây toàn là đãng viên ngày xưa sướng quá khg cần đi bán vé số mà vẫn có ăn ……và ỡ nhà đọp hơn mấy cụ ỡ SG.

  • Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *