Loading ...

Tội nghiệp chú Năm Điền mang hàng ngàn khối u khắp người/Khám phá miền tâyChú Năm, tên đầy đủ là Huỳnh Văn Điền, 59 tuổi. Nhà chú ở Ấp Thạnh Bình, xã Bảo Thuận, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre.
Hồi năm 10 tuỏi, chú có biểu hiện khác thường khi da bị vàng, nhợt rồi đến năm gần 20 thì bị nổi những cục bướu, u đầu tiên ở bụng, Sau đó lan ra khắp cả người. Đến nay thì từ đầu đến châu chi chít chỗ nào cũng bị u.
Cũng có lúc chú được báo chí đứng ra quyên góp rồi đi khám nhưng cuối cùng cũng bỏ dở chừng, hiện giờ chú vẫn ôm trong mình đầy nhưng khối thịt như thế. Càng ngày trông càng khiếp nên ít người dám thuê ông làm việc.
Mọi người có lòng giúp đỡ chú và chỉ cách trị bệnh cho chú với ạ.
Cảm ơn cả nhá!
Các bạn đăng ký ủng hộ kênh Khám phá miền Tây để xem video mới nhất hàng ngày nhé!

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://samurai-weapons.net/category/bat-dong-san/

Comments

 • Tính không nói nhưng thấy nhiều bạn comment quá lời với người cười trong video nên mình xin phép viết đôi lời.
  Người luôn cười trong video là một anh hàng xóm tốt bụng của chú Năm các bạn ạ. Mình không biết chính xác trong số những bạn comment chửi người cười trong video kìa có bao nhiêu người đã giúp đỡ, thăm hỏi chú Năm, nhưng mình cam đoan rằng, người hàng xóm tốt bụng đó đã chia sẻ tất cả khó khăn và nhiệt tình giúp đỡ gia đình chú Năm mà không màng lợi lộc.
  Nên chi, các bạn có thể góp ý với chú hàng xóm đó thôi, thay vì các bạn chửi rất hăng. Mình cảm ơn các bạn đã quan tâm đến video này và một số bạn đã đăng ký kênh nhưng với những bạn comment không đúng chuẩn mực, mình sẵn sàng block các bạn.
  Mình làm kênh này là để làm cầu nối để giúp các hoàn cảnh, không vì danh tiếng cho mình và mình lại càng không muốn các bạn xúc phạm đến những tấm lòng thơm thảo đang âm thầm giúp đỡ người có hoàn cảnh kém may mắn.
  Một lần nữa, rất cảm ơn các bạn đã góp ý cho video.

 • Bệnh này chắc bẩm sinh không trị đc nếu có tài chính thì thay bộ da khác chứ khôg mổ nổi đâu ad. Thấy tội nghiệp cho chú quá

 • bên nước ngoài củng bị. chỉ có phẩu thuật mới hết. khối u bình thường thôi. k phải ung thư gì hết.

 • Nhiều mảnh đời bất hạnh quá chỉ mong chú được các mtq ra tay giúp đỡ chú được khỏe mạnh

 • ổng cười do thân thiết , quen thuộc nhau nên xem việc đó là rất bình thường, trừ khi 1 người ko quen nhìn vào và cười đùa thì đó lại khác, các bé hiểu chưa. thiếu kinh nghiệm sống,

 • Đây là bệnh đi truyền do dối loạn nhiễm sắc thể của hệ thần kinh chứ không phải dạng ung thư hay bệnh truyền nhiễm !.!
  Có thể làm phẫu thuật nha m.n

 • Nhiều người ko dám xem .mặc dù thương chú nhưng mà nhìn ghê quá nên cũng ko dám nhìn . nhất là những bạn mắc hội chứng sợ lỗ sợ mụn

 • cũng là 1 khiếp con người , tại sau chú ấy lại phải chịu như z nam mô ai di đà phật , con mộng mẹ quan thái âm mồ tác che chở cho chú ấy để chú ấy sớm vược qua khó khăn và bệnh tặc nam mô ai di đà phật

 • Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *