Loading ...

Andy Ruiz Nói Điều CỰC SỐC Sau Khi Đấm Gục Anthony Joshua Để Giành 4 Đai Quyền Anh Hạng NặngAndy Ruiz Nói Điều CỰC SỐC Sau Khi Đấm Gục Anthony Joshua Để Giành 4 Đai Quyền Anh Hạng Nặng
Những chia sẻ của Andy Ruiz sau chiến thắng với Anthony Joshua chẳng màu mè gì, nhưng chính sự giản đơn đến ngây ngô của nhà tân vô địch đã giúp anh ghi điểm trong mắt khán giả.
Di chuyển từ sàn đấu vào đến phòng họp báo, Andy Ruiz Jr. (33-1, 22 KOs) – nhà tân vô địch WBA, WBO, IBF, IBO hạng nặng của Boxing thế giới – vẫn tỏ ra tràn đầy xúc cảm. Anh chia sẻ rằng một chiến thắng trước Anthony Joshua (22-1, 21 KOs) là ước mơ của anh từ thuở lên sáu. Tất nhiên, Andy Ruiz cũng cho biết anh sẵn sàng tái đấu với Joshua trong tương lai.
“Tôi muốn tạ ơn Chúa vì đã đưa chiến thắng này cho tôi. Nếu không có Chúa, mọi thứ đều dường như bất khả thi,” Andy Ruiz Jr. bộc bạch khi các nhà báo hỏi anh về những gì anh muốn nói với gia đình mình. “Mẹ, con yêu mẹ. Sau trận đấu này, cuộc sống của chúng ta sẽ không thay đổi gì đâu, nhưng mình sẽ không phải tằn tiện nữa rồi mẹ ạ. Cám ơn Chúa vì mọi thứ người đã an bài.”
“Tôi đã mơ về ngôi vô địch từ khi lên sáu, tập luyện thật chăm chỉ vì mục tiêu này, và giờ, khi thành công, mọi chuyện thật đáng kinh ngạc. Xin cám ơn tất cả mọi người, các đồng đội, Eddie Hearn, cha, và cả gia đình đã đưa tôi tới đỉnh cao!”
Andy Ruiz Jr. lớn lên ở Imperial, California, cách Los Angeles 200 dặm và cách biên giới Mexico 10 dặm. Vận chuyển ma túy, buôn bán người, và những vụ va chạm của những băng đảng xã hội đen là “chuyện thường ở huyện” tại khu vực biên giới. Gia đình của nhà tân vô địch không giàu có gì. Tiền chóng đến chóng đi, nhất là khi họ hàng và láng giềng của Andy Ruiz Jr. đều có quan hệ với các băng đảng địa phương hoặc thậm chí là một phần của chúng.
Bản thân Andy Ruiz Jr. cũng thừa nhận rằng anh đã lớn lên với đám bạn xấu, tham gia đủ các kiểu ẩu đả trên phố, và thậm chí dám chọi cả cảnh sát khi mới 10-11 tuổi. Nếu cha anh, ông Andy Ruiz Snr., không kéo anh về phòng tập Boxing thì chúng ta đã chẳng có một nhà vô địch như ngày nay.
“Vì sao tôi đứng dậy được khi bị knockdown à? Bởi tôi là một chiến binh Mexico! Dòng máu Mexico chảy trong mạch máu của tôi! Lối đánh Mexico nó ăn vào tâm hồn của tôi rồi!” Nhà tân vô địch nói. “Còn trận tái đấu với Joshua? Được thôi, tất nhiên rồi. Nhưng lúc này thì khoan đã, tôi cần ăn mừng trước. Tôi vừa mới làm nên lịch sử cho Mexico đấy!”
Đừng tiếc 1 Like và Chia Sẻ để ủng hộ Video. Để theo dõi các video mới và HOT nhất hãy Nhấn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) kênh Tri Thức Vô Tận để ủng hộ chúng tôi nhé!
Các video về Tiểu Sử – Cuộc Đời – Sự Nghiệp – Huyền Thoại – Boxing tại đây:
Cùng với đó là Tin tức HOT 24h của QUỐC TẾ trong ngày được cập nhật tại đây:
Xem ngay TOÀN BỘ video về Võ Thuật – MMA – UFC – BOXING – Huyền Thoại – Anthony Joshua – Deontay Wilder – Mike Tyson tại đây:
Xem thêm các video về Vịnh Xuân Quyền – Flores – Tuấn Hạc – Từ Hiểu Đông tại link này:
Xem ngay tin tức WORLD CUP 2018, Lịch thi đấu, cách xem World Cup 2018, thông tin World Cup 2018 tại đây:
Ngoài ra bạn có thể xem TOÀN BỘ Video Vụ Châu Việt Cường bằng cách nhấn vào link dưới đây:
Xem các video về Hội Thánh Đức Chúa Trời tại đây:

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://samurai-weapons.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *