Loading ...

Khám lâm sàng áp xe vú dưới chỗ từng chích áp xe vú – BS Nam😍TẮC TIA SỮA,ÁP XE VÚ bơi hết vào đây 😍
Đây là đoạn tâm sự của mẹ bỉm sau khi chữa thành công áp xe vú tại phòng khám của Bác sĩ Nam

💥Các mẹ ạ!Hơn 1 tháng trước, e bị tắc tuyến sữa, chủ quan vì cứ nghĩ mình chỉ tắc như những lần trc ( đã tắc 4 lần r),ai ngờ bị áp xe ngực, mưng mủ r. Đau đớn nhất là khi biết mình bị tắc sữa thì đến ngay bviện Phụ Sản TƯ,mà bác sĩ kê thuốc và bảo luôn : về nhà đợi chín mủ thì lên viện chích. Tâm trạng hoang mang xuống dốc, cơn đau ngực hành hạ khiến e k còn thiết tha gì. Sau đó lại vào bviện Vinmec Hà Nội, với hi vọng rằng bệnh viện có chiếu tia sóng siêu âm và chiếu tia đèn xanh( hiện nay là công nghệ hiện đại nhất trong các bệnh viện về chữa tắc tia sữa) . Nhưng cũng k ăn thua. May mắn đc người quen giới thiệu, nghĩ bụng thôi đằng nào cũng chờ mủ chín r đi chích vú, uống thuốc của anh Nam xem sao vậy. Eo ơi đúng là bề trên,ông bà tổ tiên phù hộ cho gặp thầy gặp thuốc , sau 30thang thuốc (là 30 ngày uống) hiện nay ngực đã khỏi hoàn toàn.

💥Qua đây mới thấy thuốc Tây là con dao 2 lưỡi, k phải cứ tắc sữa, dã kháng sinh, r cật lực day bóp nặn sữa là xong đâu. K cẩn thận rất nhiều trường hợp vỡ mủ r nhiễm trùng nhé. E còn bị dị ứng khi uống thuốc Tây kháng viêm Alphachoay khiến mặt xưng vù, môi phù Quincke như môi trâu, ngứa mề đay mất hơn 1 tuần 😂😂

💥Viết stt lên tnay k cảm thấy ngại với mọi người, vì chỉ có ai từng là mẹ và cho con bú khi bị tắc sữa mới hiểu cảm giác nó đau, sốt, mất ăn mất ngủ là ntnao. mọi người chia sẻ để bạn bè có mẹ nào đag trong cảnh ngộ nvay thì gặp a Nam ngay nhé.
Lời cuối cùng là : e chân thành cám ơn a Nam. E vẫn chưa có dịp lên phòng khám của a, chúc a luôn có sức khoẻ và bài thuốc này luôn vĩnh cửu để cứu các mẹ Áp Xe Vú như e 😂😂😂 Cám ơn a Nam thật nhiều!
P/s : nhiều mẹ ib hỏi quá, e vẫn còn 4 thang thuốc của a nhé. Mẹ nào ở gần khu vực Định Công – Hà Nội mà bị thì ib e tặng cho nhé. Hehehe
LIÊN HỆ BÁC SĨ NAM: 098.214.5031

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://samurai-weapons.net/category/suc-khoe/

Tags :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *