Loading ...

Thua lỗ nghìn tỷ, ‘xin rút kinh nghiệm sâu sắc’,TGĐ Điện lực được bổ nhiệm Thứ trưởng Bộ Công ThươngThủ tướng Chính phủ vừa ký quy.ế.t định bổ nhiệm ông Đặng Hoàng An, Tổng Giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), giữ chức Thứ trưởng Bộ Công Thương.

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://samurai-weapons.net/category/du-lich/

Comments

 • Cứ mỗi ngành công nghiệp nhà nước làm ăn thua lỗ vài ngàn tỷ, thì cứ rút kinh nghiệm, cái sợi dây kinh nghiệm của các doanh nghiệp nhà nước cứ rút mãi mà không bao giờ hết, và cứ mỗi lần như vậy thì thủ tướng cứ bảo là nhân dân nên cùng gánh trách nhiệm với chính phủ. Thưa thủ tướng như vậy ông coi người dân chúng tôi là con trâu hay con bò (?)
  Mỗi một ngành công nghiệp hay doanh nghiệp mà nhà nước đứng chủ đạo, từ trước tới nay có ngành nào làm ăn mà đem lại lợi ích cho đất nước không thưa ngài ? Dầu dưới biển múc lên bán cũng lỗ, đầu tư vào Dung Quốc lỗ, Bauxit tây nguyên lỗ, điện lực dân nghèo như chúng tôi xài hàng tháng không thiếu một xu nhưng cũng lỗ, ngân hàng cho vay một thời gian dài thì không còn vốn, còn nhiều nhiều cái lỗ lắm mà tôi nghĩ rằng chắc "Ngài " cũng biết, như vậy cuối cùng thì ngài cũng kêu gọi toàn dân chúng tôi chia sẽ gánh vác trách nhiệm với chính phủ về việc lỗ lã này, vậy ngài nghĩ xem có công bằng không? Trong khi đó các vị đứng đầu ngành đó ở trong các dinh thự và biệt phủ, con cái họ được học ở nước ngoài, đàn sau họ vài m chân dài, vợ con họ sống trong nhung lụa, còn người dân chúng tôi bán mặt cho đất, bán lưng cho trời chỉ tạm đủ ăn hàng ngày, và còn chịu nhiều thứ thuế mà các vật dụng cần thiết chúng tôi đã phải gánh chịu, giờ thì ngài kêu gọi chúng tôi gánh vác thêm thì phải nói trên thế giới này không có quan chức nào sướng như quan chức VN .
  Cá nhân tôi nghĩ rằng lời kêu gọi toàn dân gánh vác trách nhiệm này của ngài là một cú sốc cho người dân chúng tôi, và như vậy ngài đã tạo điều kiện cho lũ sâu mọt tàn phá cái đất nước này hơn là bọn xâm lược. Tôi xin mạn phép hỏi ngài VN hiện nay xếp thứ hạng mấy so cùng các nước đang phát triển trong khu vực? Và đến bao giờ chúng ta mới theo kịp họ ? Và trách nhiệm của Ngài phải làm gì để cải tiến nền kinh tế Việt Nam?
  Tôi có đọc được một câu nói của một danh nhân :
  " Nếu bạn không thích một cái gì đó thì nên thay đổi nó . Nếu ban không thế thay doi duoc no, thì hãy thay đổi thái độ của chính bạn. "

 • Ở Việt Nam càng tham nhũng càng làm lớn, việc gì cũng học làm theo Trung Quốc nhưng cái việc tham nhũng đem đi bắn lại không học

 • Giám đốc Tập đoàn Tổng Công ty nhà nước làm thua lỗ ai chịu trách nhiệm .Giám đốc lên chức nhân dân cồng lưng trả nợ

 • Luật công chức viên chức có các hình thức kỷ luật : khiển trách, cảnh cáo … không có hình thức kỷ luật rút kinh nghiệm

 • Thằng trần tuấn anh xấp lên làm phó thủ tướng rồi gì nó chuẩn bị rút kinh nghiệm trong Kinh doanh vụ lo ngan tỷ

 • Tài sản đất nước và của nhân dân xây dựng đống góp mà có chứ đâu phải của tổ tiên dòng tộc nhửng con chó lảnh đạo cs để lại mà khi thua lổ hàng ngàn tỉ thì rút kinh nghiệm là xong chuyện ! Một đám súc vật lảnh đạo thì thật quá tồi tệ .

 • Nói hoài. Rồi cũng đâu vào đấy thôi. Nếu có Phạm thì RÚT KINH NGHIỆM. Đứng trước GƯƠNG tự KIỂM ĐIỂM. Thế là xong. Đây là Chiêu trò của VC mà.

 • Dở quá mấy người này ko biết chơi chiêu…. Giả bộ nói… Tôi làm sai tôi xin nhận trách nhiệm với hình thức chịu mức án tử hình thì dân chúng sẽ tội nghiệp mà ko chửi

 • Tăng nữa nên và chia làm 10 bậc thang cho dân đõ phải kêu lỗ ngàn tỷ rút kinh nghiệm tao chỉ cần 10 tỷ xin đi tù 10 năm

 • Có sợi dây rút hoài,,,,đến lúc rút hết ruột ngân sách cũng còn rút,,,,,người dan càng ngày càng khổ,,,,

 • Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *