Loading ...

5 Sự Thật Trần Trụi Về Giàu Nghèo Hiểu Được Nhất Định Sẽ Thành Công5 Sự Thật Trần Trụi Về Giàu Nghèo Hiểu Được Nhất Định Sẽ Thành Công.Đa số người nghèo họ luôn tự ti về bản thân mình trong lĩnh vực tiền bạc. Còn người giàu đôi khi không biết trân trọng sự giàu có của họ ở hiện tại. Ở trong video hôm nay bí quyết thành công sẽ tiết lộ 5 bài học giàu nghèo mà chúng ta thường mắc phải. Để bạn có ý chí vươn lên cũng như biết trân trọng những gì mình đang có. Cùng theo dõi 5 bài học giàu nghèo này để cuộc đời của bạn thành công hơn nha.
#baihocgiaungheo, #tuduygiaungheo, #giaungheo
Âm nhạc trong video: Carefree của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
Life of Riley của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:

● Đừng bao giờ ngừng học tập vì cuộc đời không bao giờ ngừng dạy. đăng ký kênh:

● Liên hệ với chúng tôi: dangtrann1312@gmail.com
Cuốn sách mà bạn tâm đắc là gì ? hay bài học về cuộc sống, gia đình, phát triển bản thân, làm giàu hay kinh nghiệm sống gì hãy chia sẻ cho chúng tôi được biết để cùng lan tỏa tri thức nhé.

Đừng quên cho chúng tôi biết quan điểm của bạn về những cuốn sách chúng tôi giới thiệu những bài học thành công, kế sách làm giàu từ các tỷ phú và nhiều điều thú vị để chúng ta phát triển và tìm kiếm con người mình sống thật hạnh phúc từ các video của chúng tôi nhé.
▲ Đừng quên share cho mọi người và đến nơi cần nó nhé

►Danh sách phát:
-Sách làm giàu, tóm tắt, reviews sách hay nên đọc:
-Bài học thành công của tỷ phú, người nổi tiếng, doanh nhân | DANGTR:
Đăng ký kênh: để theo dõi mình sẽ review cũng như tóm tắt các cuốn sách làm giàu, sách kinh doanh,sách doanh nhân sách hay nên đọc..
các bài học thành công, kinh nghiệm sống, ý tưởng khởi nghiệp… và các chủ đề để chúng ta sống tốt hơn.
Video có thể có sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý FairUse.

Mọi vấn đề vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền, xin hãy đừng báo cáo vì chúng tôi đang mang lại những tri thức cho mọi người.
xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua email: dangtrann1312@gmail.com

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://samurai-weapons.net/category/du-lich/

Comments

 • Chúc các bạn cuối tuần an lành nhé. Cuối tuần thì mọi người thường làm gì?
  Mình trước nhé: Mình chọn 1 cuốn sách và nhâm nhi nó ( Hà Nội hôm nay có mưa) tuyệt cú mèo luôn.

 • Tôi có 1 người cậu bà con xa. Từ Hà Nội vào Cà Mau chơi. Mẹ tôi bảo gia tài ổng cả nghìn tỷ . nhưng lúc nào ổng cũng mặc 1 cái quần sọt 1 áo thun vs 1 đôi dép . Đặc biệt đôi dầy cậu ấy mang theo chưa đến 300k :)) . nói thật k nếu k fai ng trong GĐ thì nhìn ổng chã ai bjk ổng giàu đến thế .

 • Phải chi được ngồi cạnh chị nghe chị dẫn . hôm nay là chủ nhật chúc chị cuối tuần vui vẻ tràn đầy năng lượng nhé!

 • Nếu làm công việc ổn định lương thang 10t một nơi có cơ hội thăng tiến nhưng tháng 3t.nhung trong lúc mình đang gặp khó khăn tiền bạc.nhu z thì mình nên lựa chọn sao ad..??

 • Thành công là:
  1. Có một sức khỏe tốt.
  2. Một người ai cũng yêu quý.
  3. Một mái ấm gia đình đầy nụ cười.
  4. Một túi tiền luôn đầy ấp.
  Nhưng hầu như rất ít những người thành công đạt được tất cả những thứ trên. Vì không thể 1 lúc cân bằng tất cả. Được cái này mất cái kia.

 • Đối với mấy nước dân chủ thì đúng, chứ ở Việt Nam không giữ mình thì chả còn cái mịa gì cả, đè đầu cưỡi cổ người khác mà sống, nhắm mắt mà sống, sống được ít lâu thì ung thư. Thế thì sống làm mẹ gì, nói chi đến việc đi ra ngoài cho người khác lợi dụng, muốn gia đình gánh thêm một đống nợ hay sao??? Thất bại là do mình tự gây ra, đã bước vào được thì bước ra được; còn mà tự dưng chuyện trên trời rớt xuống, lừa hết lần này đến lần khác, không khùng khùng điên điên đã là may rồi! Đem mấy cái vớ vẩn này ra làm gì, cứ về Việt Nam sống thử đi, và cũng bị y như vậy đi, xem có chịu được không. Sống không thể giữ mình thanh cao được thì vứt, kiến thức đã không xài được, nay còn ra xã hội để lừa người, thì công sức ăn học hơn 20 năm trời ý nghĩa gì nữa. Chọn mấy nước nào ko chọn lại đi chọn 3 nước cộng sản thì đó đã là nghiệp rất lớn rồi, lại còn đem tâm thế của mấy nước dân chủ ra mà giảng đạo. Mịa nó, càng nghĩ càng ức chế.

 • Video này 90% nội dung giống như cách tôi đang thực hiện . Nhưng cũng là 90% nội dụng ngược lại của người thân tôi đang làm và đang sống.

 • Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *