Loading ...

Côn Đảo Bình Yên Đến Lạ | Du Lịch Côn Đảo | Con Dao Tourism Vietnam#dulichcondao #cônđảotv #cônđảo

👉👉👉 Đăng ký kênh ủng hộ người sáng tạo video 👉

❤ Nếu ai có ý định đi du lịch theo hình thức tự do đi lại, tự do ngắm cảnh, tự do hoạt động tham quan, khám phá biển đảo và các di tích lịch sử như:

👉 Trại dam Phú Hải, còn được biết đến như là 1 địa ngục trần gian, Nhà Tù Mỹ, Chuồng Cọp, Nghĩa Trang Hàng Dương nơi yên nghỉ của Chị Võ Thị Sáu người AHLLVTND và hơn 20 nghìn Liệt Sĩ dưới 2 thời kì Pháp và Mỹ, Cầu Tàu 914 nơi đã có 914 liệt sĩ nhà cách mạng yêu nước đã nằm xuống dưới chân cầu này vì pháp bắt lao động xây cầu khổ sai mà không được ăn, chết vì đói và kiệt sức, kế đến là nhà bảo tàng Côn Đảo với vô số cổ vật và hàng trăm bức hình Pháp, Mỹ đàn áp khổ sai các nhà CM yêu nước, ngoài ra tại bảo tàng còn có các loài động thực vật quý hiếm trên đảo được ướp xác trưng bài như Cá Voi, Rùa Xanh, Kỳ Đà, Trăng, Khỉ .v..v.., Khu Biệt Lập Chuồng Bò, bấy nhiêu cũng đến giờ ăn trưa mọi người ghé qua TT TT Côn Đảo để lót dạ với các món ăn cơm hải sản tươi sống đậm chất biển đảo như cơm xào hải sản, cơm chiên cá mặn, cơm cháy tỏi kèm mực trứng .. v..v.

👉 Sau bửa cơm các bạn có thể ghé qua các quán cà phê từ bình dân đến hạng 5 sao để nghỉ ngơi, đến khám phá tiếp rồi Miếu Bà Phi Yến, Chùa Núi Một, Hồ An Hải, CS nuôi cấy Ngọc Trai, Bãi Nhát, Cảng Bến Đầm, Bãi Suối Nóng, Hòn Tài, Hòn Bảy Cạnh, lặng ngắm San Hô, Vườn Quốc Gia Côn Đảo ..v..v

👉 Tối đến các bạn nên ghé qua Chợ Côn Đảo, nơi nhộp nhịp nhất của đảo nhất là từ 17h đến 24h nơi đây hầu như bán đủ loại đồ ăn từ đồ ăn đường phố cho đến đặc sản Côn Đảo. Đặc biệt là các quán ăn nơi đây toàn hải sản tươi sống bơi lội tung tăng từ tôm hùm đến các món ốc làng chài với giá cả niêm yết rõ ràng.

👉 Trước khi rời Côn Đảo bạn đừng quên trở lại Chợ Côn Đảo để mua một ít đặc sản làm quà đất liền như

👉 Mắm Hào Sửa, Khô Cá Trích, Tôm Khô Côn Đảo, Mức Hạt Bàng, và các loại cá biển tươi sống từ nhỏ đến to, có cả dịch vụ đóng thùng cho các lạnh để giử cá được tươi mang về đất liền.

👉 Với chuyến đi 2 ngày 1 đêm tự túc ăn uống bình thường bạn nên mang theo từ 2 triệu là vi vu vô tư đã bao gồm vé tàu đi và về, còn nếu bạn muống thuê tàu ra khơi câu cá thì thêm tiền nữa nhé, giá thuê 8h giao động từ 1tr đến 1,5 triệu, có thể thuê ít hơn ví dụ như 3h với 600k.. tùy bạn

🔺️ Ví dụ: vé tàu khứ hồi : 580k + nhà nghỉ 400k + thuê xe honda 2 ngày 200k + ăn uống vi vu 400k/ngày. Nếu mua quà mang về thì tốn thêm nhé tùy mua ít hay nhiều ví dụ 1 chai mắm hào sửa 130k, 1 kg cá biển trung bình từ 50k đến 120k/kg tùy loại, mực ống loại 15 con/kg giá khoảng 200k, hoặc mực lá lớn cở bàn tay trở lên giá từ 220k đến 250k, thùng mốt ướp từng cỡ giá từ 50k, 80k, 120k.

🔺️ Trên đây là một số gợi ý để các bạn chuẩn bị nếu muốn vi vu Côn Đảo.

✔ Nếu những gợi ý của mình có gì sai sót mong các bạn để lại bình luận bên dưới góp ý nhé

🙋‍♂️ CHÚC QUÝ VỊ VÀ CÁC BẠN CÓ CHUYẾN ĐI THẬT TUYỆT VỜI !

❤❤❤ Xin cảm ơn các bạn đã xem video

👉👉👉 Đừng quên đăng ký kênh để theo dõi các video mới nhất nhé!

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://samurai-weapons.net/category/du-lich/

Comments

  • mình rất thích video này, biển đảo quê hương ta, bà con vẫn còn đó, chúc bạn và gia đình mạnh khỏe, chúc kênh bạn phát triển, hãy ghé thăm mình khi rảnh nha

  • Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *