Loading ...

FULL HD VietSub: 60 Ngày trên đảo hoang cùng Ed Stafford – Phần 3Series độc quyền của QPVN Discovery. Trong series này, bạn sẽ cùng chứng kiến quá trình sinh tồn của Ed Stafford, người bị bỏ 1 mình trên hòn đảo Olorua mà không có thức ăn, nước uống, các dụng cụ hổ trợ và thậm chí là không quần áo.

Credit: Discovery Asia, Discovery Communications

#EdStafford #60Ngay #NakedAndMarooned

* Xem thêm những Series khác tại:

* Cặp Đôi Sinh Tồn – Dual Survival:

#EdStafford #SinhTon #Ed #Stafford

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://samurai-weapons.net/category/giai-tri/

Comments

  • NHỜ AE CHO KÊNH NÀY 1 REPORT HỘ MÌNH. CÔNG TÌNH MÌNH SƯU TẦM VIDEO CHẤT LƯỢNG CAO VÀ SUB CHO MỌI NGƯỜI XEM BỊ NÓ CHÔM NÊN CŨNG THẤY HƠI CAY CAY.

    https://www.youtube.com/user/tofu2oo1

  • Cảm ơn Ad, mình nhớ là xem cách đây 5 năm rồi mà tìm mãi k thấy, giờ xem lại rất là vui, ủng hộ kênh

  • Ở đến 42 ngày rồi mà cái mái lán bằng lá rừa vẫn xanh tươi kìa! Nếu có tre thì sao phải đi chặt cây làm j cho mệt!

  • cắt xén tùm lum và cắt quá nhiều đoạn hay, dịch cũng thường bị sót và thiếu nghĩa, làm mất hay cả cái clip gốc của người ta, tôi đã xem clip gốc trên youtube và thấy người ta biên tập video có đầu đuôi và rất hay, bạn đem về cắt xén lại thành ra ko liền mạch và làm cho clip dở đi rất nhiều. Dịch cũng có vấn đề, ví dụ câu: "tôi đang rất cần một người bạn đồng hành ở bên cạnh" thì lại dịch là: "cần người trò chuyện" (hàm nghĩa giữa 2 câu này hoàn toàn khác nhau và quá chênh lệch)

  • Thank add,kênh hay lắm,mình coi bản youtube 60 ngày ni cũng lâu,mà mờ và ko đầy đủ,giờ coi lại thấy hay và đỉnh quá,hâm mộ ông edd starford này nhất,và đã xem nhiều các chương trình như vậy,như bear grill,cặp đôi sinh tồn,nake and airfrade,man and womand vs wild…v.v…nhưng ông edd ni ở đỉnh cao và chân thật nhất 😘

  • Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *