Loading ...

Hôi Nách Thâm Nách Lâu Năm Không Ai Dám Đứng Gần Cũng Trắng Hồng Thơm Tho Nhờ Quả Trứng Gà LuộcHôi Nách Thâm Nách Lâu Năm Không Ai Dám Đứng Gần Cũng Trắng Hồng Thơm Tho Nhờ Quả Trứng Gà Luộc
Việc cạo nhổ lông nách quá nhiều và kéo dài sẽ khiến vùng da dưới cánh tay bị thâm đen. Không những vậy, nó còn khiến các nang lông giãn nở tạo điều kiện để vi khuẩn tích tụ gây ra mùi hôi khó chịu.
Nếu không biết cách khắc phục sớm điều này, vùng da dưới cánh tay còn phải chịu những hậu quả nặng nề như viêm hay nặng hơn là ưng thư da.
Nhưng đừng quá lo vì điều bởi trứng gà sẽ giúp bạn đánh tan nỗi lo này chỉ sau lần sử dụng đầu tiên.
Sử dụng trứng gà để trị thâm nách, hôi nách là phương pháp phổ biến được rất nhiều người áp dụng vì vừa đơn giản, tiết kiệm, mang lại hiệu quả ngay tức thì mà không để lại tác dụng phụ như những phương pháp khác.
#biquyetlamdep
#trithamnach
#trihoinach
#hoinach
#thamnach
► Nội dung của Bí Quyết Làm Đẹp được chia sẻ cho mục đích giáo dục, hướng dẫn và mang tính chất tham khảo.
►Danh sách các nội dung liên quan đến làm đẹp mà bạn có thể xem thêm:

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://samurai-weapons.net/category/suc-khoe/

Comments

  • cảm ơn các bạn đã theo dõi video. Hãy cho ad biết suy nghĩ của bạn về video này nhé. Nếu muốn ad chia sẻ gì thêm bạn hãy comment ở phía dưới nha

  • Mình thấy chỉ có phèn chua mới là số 1 thôi.. Ngoài ra như mn nói thì ko có tác dụng đâu.. Chỉ cần cà nhiễn phèn ra và thoa vào nách mỗi khi mjk tắm xong. Bảo đảm cả ngày dù làm mệt mồ hôi ra như tấm cũng vẫn ko hoi. Mà lại làm nách trắng ra nữa

  • Um mình cũng làm… Lam thì hết thâm nghỉ làm tham lại tràn bỏ luôn… Có phải minh tinh dâu mà làm hoài dược

  • Mình bán combo Wax triệt lông từ thiên nhiên, kB Zalo 0399668397 mình tư vấn cho nhé.. giúp triệt lông trị thâm cực hiệu quả..

  • Dùng dầu dừa bôi vào nách mỗi tối cũg trị bớt thâm. Ko thì dùng chanh chà lên nách sau khi tắm sạch để lại như vậy cho đến khi tắm lại. Hạn chế nhổ lông vùng nách và hạn chế dùng sữa tắm lên vùng nách khi dg dùng chanh. Kiên trì là hết thâm và hôi nách thoi.

  • Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *