[HOT] Tượng Quan Thế Âm Bồ Tát Toát Mồ Hôi – Quan Âm hiển linh là có thật🌐 Nếu bạn cảm thấy Video hay thì ĐĂNG KÝ & CHIA SẺ kênh xem như đã mời tôi 1 ly cafe rồi nhá!!!
🐋 FACEBOOK: QUANGCHAU224 – Link:
🐋 INSTAGRAM: QUANGCHAU224 – Link:
🐋 YOUTUBE: QUANGCHAU224 – Link:

🌐 Lịch Phát Video
🐋 Khung cố định: Thứ 2 – 4 – 6 vào lúc 19H30 – 20H
🐋 Khung cảm xúc: Thích lúc nào đăng lúc đó tuỳ tâm trạng

🌐 Chủ Đề Kênh Quang Chau: KHÁM PHÁ – TÍN NGƯỠNG – VĂN HOÁ – TÂM LINH – HUYỀN BÍ

🌐 [HOT] Tượng Quan Thế Âm Bồ Tát Toát Mồ Hôi – Quan Âm hiển linh là có thật | Quang Chau
Quang có duyên đến gặp mẹ quan thế âm bồ tát tại chùa và may mắn hơn là chứng kiến mẹ quan thế âm bô tát toát mồ hồi hay con gọi là mẹ quan thế âm đổ mồ hôi. Đây là một hiện tượng rất kỳ bí và linh thiêng và hiểm có ngồi chùa nào có. Nên đối với Quang là những thước phim rất đặc biệt trong suốt quá trình Quang đi tìm kiếm những bí ẩn tâm linh.

Trong suốt chặng đường của mình, Quang luôn học hỏi và tìm tòi những cái hay và cái đẹp đẽ nhất để quay phim cho các bạn xem, Quang chỉ mong các bạn hoan hỷ bỏ qua những thiếu sót của Quang và đón nhận video một cách cởi mở hơn.
Chúc cả nhà có một tối thật ấm áp và an vui. Đừng quên chia sẽ video này cho thật nhiều người biết đến nhá… Những đóng góp của mấy bạn là quảng bá nét văn hoá đẹp và gìn giữ những nét đẹp của địa phương của các bạn. Đấy là công đức vô biên nếu các bạn chia sẻ những điều đẹp… Nam Mô A Di Đà Phật… và Quang vẫn còn làm thất sơn huyền bí nhá

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://samurai-weapons.net/category/giai-tri/

22 thoughts on “[HOT] Tượng Quan Thế Âm Bồ Tát Toát Mồ Hôi – Quan Âm hiển linh là có thật

  1. Có yêu thương kênh Quang Chau thì bà con nhớ ĐĂNG KÝ và CHIA SẺ để Kênh có Nút Bạc sớm sớm nhá. Bà con có thể xem thêm video "15.000 Phật tử chấp tay cầu nguyện lúc 12h khuya ngày Vía Quan Âm Nam Hải và Chuyện chưa bao giờ kể" ở đây nè: https://youtu.be/yOu0VdWb6OM

  2. Nam mô Quán Thế Âm bồ Tát Đại Từ Đại Bi a di đà phật!!! Hôm nay mình đc duyên lành nhìn đc quy đô nầy, mình xinh góp ý. Quang đc trực tiếp đến chùa sinh hãy chuyển lời góp ý của mình. Sinh hải gở tất cả kiến ra, vì thờ Mẹ mà chùm kính mít thấy ngộp qúa, vì khị hậu bây giờ nóng quá!

  3. Theo tôi là làm kín quá, nên bị áp suất của hơi nóng, hơi nóng ko thoát được mới tụ lại, khi gặp không khí mát. Nên mới tạo ra hơi nước đó bạn, mọi người nghĩ sao OK.

  4. Nam mo dai tu dai bi cuu kho cuu nan quan the am bo tat gia ho cho ba tanh thap phuong binh an quoc thai dan an mo phat xin e cho a dc nhe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *