Loading ...

Hướng Dẫn Rửa Khoang Động Cơ Ô Tô Đúng Quy Trình Kỹ Thuật – Kết Quả Thật Bất Ngờ!Nhân tiện đi chăm sóc xe tại Pro Care Car mình có ghi lại quy trình vệ sinh khoan động cơ rất tỉ mỉ và chuyên nghiệp ở đây để chia sẻ với mọi người.

Vệ sinh khoan động cơ không đúng cách có thể gây hư hỏng ngiêm trọng động cơ như là thủy kích hoặc chập mạnh điện gây cháy nổ. Vì vậy các bạn có thể tham khảo video sau trước khi tiến hành nhé!

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://samurai-weapons.net/category/suc-khoe/

Comments

 • Có nhiều bác hỏi em địa chỉ và chi phí rửa khoan động cơ là bao nhiêu. Các bác ghé garage Pro Car Care ở địa chỉ 109/6 Đường song hành Xa Lộ Hà Nội, ( Gần Vincome Thảo Điền), Thảo Điền , Q2 nhé. Các bác gọi 0902323441 gặp anh Tuấn để tư vấn thêm nhé!

 • Lôi vòi mà xịt thoải mái nhé. Con kona của mình 5000 mình xịt một lần. Nhưng khi xịt mình tháo cọc âm ắc quy ra và tránh xịt trực tiếp vào cục phát điện . Xịt xong lấy máy thổi thổi và lau khô toàn bộ. Chủi xong máy mát chạy ok khỏe.

 • Tao chay taxi công ty tao cả ngàn xe ngày nào chả xịt nươc vào động cơ thấy có sao đâu.cân gì cầu kỳ tốn tiền như thế.

 • Bịt càng làm hấp nước vào các jack điện nhanh ô xi hoá hơn, xịt xong lấy súng bắn khí áp lực là khô hết ngay các đầu jack. Quy trình các bạn tự nghĩ là ổn nhưng lại ko ổn đâu.

 • Sạch quá chắc để bán xe, nên vệ sinh tổng thể. Bình thưởng rửa bằng hơi nước nóng bảo hòa cực sạch, kể cả nội thất xe.

 • Dùng nước áp lực cao xịt thẳng vào két tản nhiệt. Vâng. Kiểu gì cũng méo hết lá tản nhiệt ( thường là bằng nhôm và đồng ) giảm hiệu năng két tản nhiệt.
  Bình ac quy thì lại không tháo cọc. Khả năng chập điện là rất cao
  Mình không thấy sự chuyên ngiệp nào ở đây cả

 • Ắc quy thì ko tháo, nước thì xài nước lạnh, bịt giắc cắm thì ko hết, động cơ mới đi có 4 vạn có tí bụi đã bày đặt xịt với rửa. Làm xong mấy cái hộp điều khiển thi nhau ra đi vì nghịch ngu thì ngồi đấy mà khóc

 • Mình đọc trên manual và xem clip bên nước ngoài thì họ luôn tháo acquy ra say đó dùng giấy bạc bọc cach nước các đầu nối điện, và đặc biệt họ không dùng áp lực cao xịt vào khoang máy, sau rửa xe xong họ dùng máy nén khí và máy sấy để làm khô cũng như làm khô hóa chất. các bạn ai tự muốn rửa khoang xe động cơ thì nên tìm hiểu không thì có thiệt hại đó.

 • Địa chỉ ở đâu vậy bạn chuyên nghiệp đấy. Cẩn thận tỷ mỉ làm khách hàng rất yên tâm. Tiếc là mình ở ngoài bắc

 • Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *