Loading ...

iOS 13 CHÍNH THỨC – Trải nghiệm và lưu ý trước khi lên!Tham khảo mức giá của rất nhiều mẫu iPhone chính hãng VN/A đang có mặt tại #CellphoneS để có mức giá tốt nhất:
iOS 13 chính thức đã có, các bạn có thể tải về trực tiếp trên điện thoại (nếu đang chạy iOS 12) hoặc lên để tải file firmware và dùng iTunes update nhé.
#TonyPhùngStudio #iOS13

Email hợp tác công việc: tonyphungstudio@gmail.com
Page:
Instagram:
Skype: tonyphungrv@hotmail.com

Tony Phùng Studio là kênh Video chuyên biệt về Công nghệ.
Nơi cập nhật những xu hướng, những video đánh giá về công nghệ, chia sẻ thủ thuật, ứng dụng, góc nhìn mới lạ về công nghệ.

Bản quyền thuộc về Tony Phùng Studio.
Nghiêm cấm Reup dưới bất cứ hình thức nào. Nếu muốn sử dụng nội dung của kênh Tony Phùng mời liên hệ tới email tonyphungstudio@gmail.com để được hỗ trợ.

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://samurai-weapons.net/category/cong-nghe/

Comments

 • Tham khảo mức giá của rất nhiều mẫu iPhone chính hãng VN/A đang có mặt tại #CellphoneS để có mức giá tốt nhất: https://cellphones.com.vn/apple-iphone-x-64-gb-chinh-hang-vn.html?utm_source=pr&utm_medium=tonyphung&utm_campaign=/apple-iphone-x-64-gb-chinh-hang-vn.html-9

  iOS 13 chính thức đã có, các bạn có thể tải về trực tiếp trên điện thoại (nếu đang chạy iOS 12) hoặc lên http://ipsw.me để tải file firmware và dùng iTunes update nhé.

  #TonyPhùngStudio #iOS13

 • Một điều mới trên IOS 13.1.1 nhưng cũ với Android là tải app trên 150Mb không cần kết nối Wifi mới tải dc, giờ cho tải qua dữ liệu di dộng rồi. Đỡ phiền đi nhiều, hi

 • Tony ơi cho hỏi chút.

  Tôi đang dùng XS Max bản 2 sim của HongKong. Vào trang ipsw.me để tải bản cài. Nhưng nên chọn bản nào nhỉ ?
  – IP XS Max ( China ) hay chỉ là IP XS Max ?

  Cảm ơn!

 • Len iOS 13 là bị mất cái tiếng nhạc chuông messenger thai vào đó tiếng cuộc gọi đến,giờ phải làm sao huhu

 • Anh êi em lên IOS 13 nó lại bị một hiện tượng là khi em nhập từ trên bàn phím nó cứ phát âm đánh vần theo từ em nhập , Em muốn tắt nó như thế nào anh ? Mong anh xem

 • Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *