Loading ...

Quảng trị: Khởi tố, Bắt giam 9 X lái xe tông chết người rồi bỏ chạy.Trước khi tham gia giao thông, thì người này Say rượu và không làm chủ được tốc độ, 9x lái xe tông chết người rồi bỏ chạy. Hôm sau, ngày 24 tháng 5, người này đến công an trình diện và khai nhận hành vi của mình.
Chiều ngày 24 tháng 5, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Đông Hà, (tỉnh Quảng Trị), đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh tạm giam 4 tháng đối với Trần Viết Đức (28 tuổi, trú tại phường 5, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị) để làm rõ hành vi Vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ theo Điều 260 Bộ luật hình sự. .
======================================================
Công hòa Official là kênh thông tin chuyên về pháp luật, tư vấn pháp luật và phân tích, bình luận đa chiều các quy định của pháp luật liên quan đến nhiều lĩnh vự như dân sự, hình sự, kinh doanh thương mại. Nội dung thông tin là chính thống, đúng pháp luật.
Kênh Công Hòa Official luôn cập nhật những tin tức, sự kiện mới và hấp dẫn nhất hàng ngày, có phân tích, bình luận của chuyên gia pháp luật nhiều năm kinh nghiệm. Các bạn đừng quên Click nút “Đăng Ký” Kênh để không bỏ lỡ những clip hấp dẫn trên kênh của chúng tôi.
Ngoài ra, với đội ngũ luật sư, chuyên gia pháp lý nhiều năm kinh nghiệm, các bạn cần tư vấn pháp luật về hôn nhân gia đình, dân sự, tranh chấp đất đai, thừa kế. Hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ gmail bên dưới, hoặc conment dưới các video. Chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ các bạn hoàn toàn miễn phí.
Bản quyền: Kênh Công Hòa official không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc, khiếu nại về bản quyền, tài trợ, quảng cáo và cộng tác, quý khách vui lòng liên hệ Email: doisongphapluat789@gmail.com.
======================================================
Hãy share, đăng ký để nhận những thông tin hót nhất bạn nhé
Subscribe/Đăng kí theo dõi kênh:
Liên hệ tư vấn pháp luật: Gmail: doisongphapluat789@gmail.com

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://samurai-weapons.net/category/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *