Loading ...

Tại sao Steve Jobs không sử dụng mạng xã hộiMột nửa thế giới dành từ hai đến sáu tiếng mỗi ngày cho Mạng xã hội, và con số đó đang ngày một tăng dần. Rất nhiều danh tiếng đã đến với Steve Jobs, người phát minh ra iPhone (và đồng sáng lập Apple Computer).
Nhưng khi bạn hình dung về Steve, chắc chắn đó là hình ảnh ông đang ngẩn cao đầu nói chuyện trước đám đông, nhìn vào mắt ai đó, hoặc khám phá thế giới, chứ không phải cúi đầu vào màn hình nhỏ như nhiều người trong chúng ta. Trong bất kỳ đám đông nào, Steve Jobs là người ít có khả năng nhìn vào màn hình điện thoại nhất! Ông ấy không sử dụng Facebook và cũng không dùng Twitter.

DẤU THỜI GIAN:
Thu thập các chấm. Nó là gì? 0:37
Những gì Steve Jobs đã làm trong nhận thức 1:43
Luôn luôn làm nghiên cứu của bạn 4:47
Trình theo dõi của bên thứ ba 5:53
Cẩn thận với những câu chuyện cười 7:12

#SteveJob #socialmedia #brightside

Nguồn ảnh xem trước:
Giám đốc Apple Steve Jobs cho thấy iPhone: Tác giả Kremlin.ru, CC BY 4.0
Hoạt hình được tạo bởi Bright Side.

TÓM LƯỢC:
– Giống như hầu hết các nhà phát minh, Steve luôn tìm kiếm ý tưởng mới và ông tin rằng không có sự thay thế nào tốt hơn một cuộc trao đổi mặt đối mặt.
– Và khi Steve Jobs phát minh ra iPhone, ông đã không làm điều đó một mình! Ông đã chia sẻ nó với hơn mười nhà phát minh khác!
– Một lý do khác khiến Steve không dành thời gian cho mạng xã hội là vì rất nhiều ý tưởng hay của ông đến từ những cảm hứng ngẫu nhiên mà ông gặp trong thế giới thực.
– Khi thảo luận về sự sáng tạo, Steve đã nói rất nhiều về việc “kết nối các dấu chấm”, nhưng chính xác hơn khi nói rằng Steve tin rằng trước tiên bạn phải “thu thập” các dấu chấm.
– Có thể bạn biết rằng Steve Jobs đã bỏ học đại học, và điều đó đúng, nhưng cũng sai. Nói một cách chính xác hơn, thay vì bỏ hẳn việc học ở trường, thì Steve trở thành người đi học không chính thức. Không chỉ xuất hiện khắp khuôn viên trường, ông còn tiếp tục tham gia nhiều lớp học!
– Bạn thấy đấy, một khi Steve không còn phải lo lắng về việc thực hiện các yêu cầu của Google về một chuyên ngành, anh ta có thể tự do quan sát bất kỳ lớp học nào quan tâm đến mình.
– Steve đã “thu thập các dấu chấm” và “thả chúng vào” một lớp thư pháp! Nhiều năm sau, khi ông thiết kế những chiếc máy tính Apple đầu tiên, Steve đã sử dụng những điều anh học được trong lớp Thư pháp để thiết kế bộ phông chữ máy tính đầu tiên.
– Vì vậy, nếu bạn không giống Steve Jobs, liên tục dán mắt vào màn hình điện thoại, thì hãy luôn cẩn thận. Đó là những gì mà các trình theo dõi bên thứ ba đang khai thác ở bạn!
– Một mẹo hay để duyệt web là câu nói cổ điển “Nếu một điều gì đó tốt đến mức quá khó để tin, thì bạn không nên tin”.
– Không bao giờ cung cấp thông tin cá nhân như số chứng minh thư nhân dân hoặc họ của mẹ bạn.
– Không bao giờ đăng lên mạng bất cứ điều gì riêng tư nếu bạn không muốn bị theo dõi mãi mãi.
– Vào tháng 4 năm 2017, các quan chức tại Harvard đã phát hiện ra một nhóm trên Facebook, nơi các sinh viên thực hiện một số trò đùa xấu tính. Mặc dù các sinh viên khăng khăng rằng tất cả đều vui vẻ, và nhiều câu chuyện cười là về bản thân họ, Harvard đã đình chỉ việc học của mười sinh viên này.
– Điều này không có nghĩa là bạn phải từ bỏ mạng xã hội. Nó vui vẻ, nhiều thông tin bổ ích, và rất nhiều thứ mà công việc và việc học đòi hỏi. Chỉ cần sủ dụng nó một cách an toàn.

Âm nhạc của Epidemic Sound
Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Đăng ký Soi Sáng

5 PHÚT THỦ CÔNG

123GO!

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://samurai-weapons.net/category/cong-nghe/

Comments

 • Tôi vừa tìm kiếm Sạc Pin. Vài giây sau trên FB hiện quảng cáo Sạc Pin trên 1 shop gì đó. Vậy tôi bị bên thứ 3 theo dõi hả? Và cách loại bỏ như thế nào?!

 • 1:26 " tại sao quả táo lại rơi xuống đất mà không bay ngược lên trời nhỉ": NiuTơn said
  => NiuTơn bắt đầu khám phá ra định luật vạn vật hấp dẫn
  *quả táo rớt Steve Jobs lấy lên và cắn một vết *
  => thương hiệu Iphone ra đời

 • Đúng ! Steve Job thích đói thoại trực tiếp . Ông đã từng theo học giáo pháp nhà Phật ở Ấn Độ một thời gian “ Tâm sanh tướng” . Nên Ông quyết định chọn Tim Cook nhà kế thừa cho sự nghiệp Apple.

 • Tui ko có Facebook , TWgì cả nói thật đấy ai ko tin cũng ko sao vì điều này khó tin lắm , thẩm chí mình còn xoá vì mấy thứ đó với mik là nhảm nhí

 • Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *