Loading ...

Truyền hình VOA 6/9/19: Bộ Giao thông: Kết quả sơ tuyển thầu cao tốc Bắc-Nam là ‘tài liệu mật’#VOATIENGVIET
Tin tức: Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào để vượt tường lửa. Thời sự Việt Nam: Bộ Giao thông: Kết quả sơ tuyển thầu cao tốc Bắc-Nam ‘tài liệu mật’. Kiến nghị ‘chính sách hình sự đặc biệt’ cho vụ AVG gây tranh cãi. Việt Nam dự tính quốc hữu hóa các sân bay dân dụng?

Tin thế giới: Lãnh đạo Hong Kong: TQ ủng hộ rút lại dự luật dẫn độ. Triều Tiên yêu cầu LHQ giảm nhân viên cứu trợ. Nga loan báo sẽ sản xuất phi đạn mới. Ấn cho Nga vay 1 tỷ đô phát triển Vùng Viễn Đông. Dân Mexico phản đối lập trại tạm trú cho di dân Trung Mỹ.

Phóng sự: Việt Nam cầm hòa Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022. Khai giảng năm học mới sau nửa tháng tựu trường. Chứng minh thân phận bằng ‘vân mắt’. Mang lại cảm giác an toàn cho người vô gia cư. Kêu gọi chống lại làn sóng thù ghét trên mạng.

Và chương trình Học tiếng Anh của Đài VOA.

Lãnh đạo Bộ Giao thông Vận tải Việt Nam vừa cho biết đã có kết quả trúng sơ tuyển thầu cao tốc Bắc-Nam, nhưng đó là “tài liệu mật,” nên không thể tiết lộ.

Bộ Công an vừa kiến nghị áp dụng “chính sách hình sự đặc biệt” cho những bị can “tích cực hợp tác, thành khẩn khai báo” trong vụ MobiFone mua AVG đang gây rúng động Việt Nam trong đó các cựu bộ trưởng nhận hàng triệu đô la tiền hối lộ.

Chính phủ Việt Nam đang xem xét phương án mua lại toàn bộ cổ phần của Tổng Công ty Cảng Hàng không Việt Nam (ACV) để đưa công ty này trở lại thành doanh nghiệp nhà nước.

Tổng thống Nga Vladimir Putin ngày 5/9 tuyên bố Nga sẽ sản xuất các phi đạn bị cấm dưới hiệp ước hạt nhân thời Chiến tranh lạnh vốn chấm dứt hồi tháng trước, nhưng cho biết rằng Moscow sẽ không triển khai các phi đạn này trừ phi Hoa Kỳ thực hiện trước.

Trưởng Đặc khu hành chính Hong Kong, Carrie Lam, ngày 5/9 tuyên bố Trung Quốc “hiểu, tôn trọng, và ủng hộ” việc chính quyền Hong Kong chính thức rút lại dự luật dẫn độ. Động thái này là một phần trong các biện pháp mà bà Lam hy vọng sẽ giúp Hong Kong tiến tới sau nhiều tháng bất ổn.

Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi ngày 5/9 tuyên bố Ấn sẽ cho Nga vay tín dụng 1 tỷ đô la để giúp phát triển Vùng Viễn Đông của Nga.

Cư dân thị trấn biên giới Mexicali của Mexico giáp ranh với Mỹ ngày 4/9 biểu tình ký thỉnh nguyện thư phản đối việc lập một trại tạm trú cho di dân tại đây nhằm cung cấp nơi ăn chốn ở cho đa số di dân từ Trung Mỹ trong lúc họ chờ Mỹ duyệt xét đơn xin tị nạn.

Triều Tiên ra thời hạn cho Liên hiệp quốc tới cuối năm nay phải cắt giảm nhân viên đang làm việc tại Triều Tiên, theo lá thư mà Reuters xem được hôm 5/9 mà trong đó một quan chức Triều Tiên cho rằng các chương trình của Liên hiệp quốc không mang lại kết quả và rằng sự hỗ trợ của Liên hiệp quốc đã bị các thế lực thù địch chính trị hóa.

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://samurai-weapons.net/category/bat-dong-san/

Comments

 • Nếu đường cao tốc bắc Nam cho tàu cộng làm thì lại theo vết xe đổ đường cát Linh hà đông hậu quả lại là đống phế liệu còn tiền của thì đem vứt xuống sông không thấy tăm

 • Bọn chúng giao cho bọn tàu,chúng lạy mà giao để ăn chia với nhau,chớ khựa tàu nào mà thắng,nếu để nước khác thì lấy gì mà liếm lát,việc này không có gì gọi là bí mật,bí mật quân sự kia dân còn biết trước được,xá gì việc này, bọn này cứ nghĩ là dân Việt bây giờ vẫn còn ngu như chúng đã nghĩ.

 • Tiền của dân làm cao tốc nên dân cần biết
  Đừng để TQ trúng thầu sự đã rồi là ko xong với dân đâu

 • Hồ sơ mật chi nửa, do TQ thầu thôi, nếu nước nào khác thì công khai rồi. TQ xây dựng xa lộ chẳng khác nào dân Việt Nam! Kg có công ăn việc làm, TQ cho dân tụi nó vào đất việt làm việc mà trong khi Việt Nam, Lại mượn tiền của TQ, chất lượng thấp kiếm, giá thầu lại cao kg thấp hơn những nước khác, thế nào cũng có chết người hàng loạt trên xa lộ

  Đài VOA này của CS phải kg vậy? Tui thấy VOA dùng ngôn ngữ của TC dịch Việt Nam, kg dùng ngôn ngữ VNCH

 • Theo luật pháp Việt Nam ::: 2 ổ bánh mì ăn câp thì đi tù 10 tháng???? Vậy theo bạn 3.2 triệu USD x 23.000 x10 tháng== 736.000.000.000 tháng + biết tội mà phạm tội x 2 == 1.472.000.000.000 tháng ….. theo tôi là như vậy mới công bằng với người dân đóng thuế…….

 • Sức khỏe lãnh đạo: bí mật; Công hàm Phạm Văn Đồng: bí mật; Hội nghị Thành Đô : Bí Mật; Gạc Ma bị Tàu công thảm sát : bí mật; Mua bán AVG : Bí Mật; Ký hiệp định dẫn độ với Tàu cộng : bí mật ;… Giờ đến nhà thầu nào trúng thi công đường cao tốc B-N cũng bí mật Tóm lại với chế độ độc tài CS thì vấn đề gì cũng bí mật với dân , ấy thế mà ông Hồ chí Minh đã dạy đảng : DÂN BIẾT, DÂN BÀN , DÂN KIỂM TRA . Vậy bí mật để nhằm mục đích ăn hối lộ và chia chác rồi dẫn đến bán nước .

 • Cs cái gì mà có lợi ích nhóm là họ đưa vào tài liệu mật ,ai lạ gì cái Đảng cầm quyền CSVN này nữa

 • Trung quốc tịch thu biển đảo sông chuẩn bị tịch thu sân bay sau đó đặt tên là thành phố việt nam trung quốc

 • đã gọi là luật thì không có đăc biệt hay không đặc biệt, vừa rồi bộ công an đề xuất như vậy là vi phạp pháo luật cần bác bỏ. pháp luật bất thị vị thân…?

 • Có đấu thầu công khai minh bạch đâu mà gọi là trúng thầu . Một công trình tầm cỡ phúc lợi xã hội phục vụ cộng đồng mà tại sao chính phủ VN phải bí mật giấu diếm người dân quá vô lý. Chỉ có gian lận làm điều bất minh khốn nạn với Tổ Quốc nó giamới nh ư vậy . C húng nó rước Trung Quốc vào tàn phá tan tành đất nước này chứ xây dựng chó gì.

 • Bon cuop bien loai ra khoi viet nam di.cho no dau thau coi chung noi lai hai viet nam nua do.dan cuop biet nay nguy hiem lam

 • tài liệu Mật của chính quyền Việt nam đa số toàn liên quan đến tham nhũng không biết kết quả thầu Mật đường sắt Bắc Nam có chung số phận ?

 • Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *