3 tháng chịu đau đớn do biến chứng hậu phẫu Áp xe vùng mông🔥BỨC XÚC và NẢN CHÍ khi liên tục chữa chạy… nhưng bệnh tình lại càng nguy kịch hơn🔥

❌Đã mất đi niềm tin với bệnh viện tuyến dưới, hơn nữa biến chứng sau mổ có thể dẫn tới những nguy hiểm không thể lường trước, vì thế ông Nguyễn Văn Chuân (57 tuổi, Hải Phòng) đã quyết định tìm đến #Bệnh_viện_Đa_khoa_Hồng_Phát để xử lý vết mổ cũ, đồng thời kiểm tra sức khỏe toàn diện.
————

📌Ông Chuân chia sẻ:
💬Bác sĩ tuyến dưới kết luận: “chỉ bị tấy đỏ, không cần uống thuốc nữa cũng khỏi”. Thế nhưng khi tôi về thì bệnh tình rất nguy kịch, bị mưng mủ, mà nặn ra bao nhiêu mủ, thế là tôi bảo không ổn. Thế nên tôi xin lên đây, lên Bệnh viện Hồng Phát để điều trị.

💬Bác sĩ ngày nào cũng xuống đây thăm bệnh nhân và xem xét vết thương. Rồi từ khâu phục vụ đến chăm sóc về ăn uống sinh hoạt rất đầy đủ, rất tốt. Nhân viên rất tận tâm, giúp đỡ các bệnh nhân trong mọi lúc mọi nơi.
————

🌈9 ngày lưu lại #BVĐK_Hồng_Phát, đây cũng là một chuyến đi đáng nhớ giúp ông Chuân có cái nhìn thiện cảm hơn đối với những con người khoác trên mình chiếc áo bluse trắng.

#bệnhviệnđakhoahồngphát #BVĐKhồngphát #bệnhviệnuytín #khámgiáosư #benhvienhongphat #bệnhviệnhồngphát #219lêduẩn

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://samurai-weapons.net/category/suc-khoe/

One thought on “3 tháng chịu đau đớn do biến chứng hậu phẫu Áp xe vùng mông

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *