39 THỦ THUẬT BÍ MẬT TRÊN ĐIỆN THOẠI MÀ BẠN NÊN BIẾTCÁC MẸO VẶT TRÊN ĐIỆN THOẠI MÀ BẠN CHƯA TỪNG THẤY TRƯỚC ĐÂY

Ngày nay, điện thoại đã trở thành một phần tất yếu trong cuộc sống của chúng ta. Mọi người dành rất nhiều thời gian dán mắt vào màn hình và bởi vậy, bạn cần biết các thủ thuật cực hữu ích liên quan đến dế yêu đấy. Ngoài ra, bạn cũng sẽ học được rất nhiều hướng dẫn để làm ốp điện thoại xinh đẹp mà giá lại cực rẻ, nó chắc chắn sẽ phù hợp với bạn.
Hướng dẫn đầu tiên cực kì dễ dàng – hãy học cách tạo hoa văn cẩm thạch bằng sơn móng tay nhé. Hãy chọn ba màu mà bạn thích và dùng máy sấy tóc. Chi tiết ở trong video nhé! Bạn có thích các biểu tượng cảm xúc không? Hãy tạo một cái ốp điện thoại thời trang với các biểu tượng cảm xúc làm bằng xốp nha. Bạn sẽ cần xốp, tất nhiên rồi, bút dạ và keo. Hãy cắt những hình tròn từ xốp và cho nó lên mặt bàn ủi được làm nóng từ trước trong vài giây. Hãy vẽ biểu tượng mà bạn thích rồi dán nó vào ốp thôi. Ốp điện thoại giảm stress là cực kì phổ biến ngày nay! Đừng vội phí tiền mua một cái, bởi vì bạn có thể làm tại nhà cơ mà!
Hơn thế nữa, chúng tôi sẽ cho bạn biết rất nhiều tính năng ẩn và thủ thuật về iPhone mà bạn cần nắm khi gửi tin nhắn. Hãy gửi tin nhắn với hiệu ứng tràn màn hình! Ý tưởng ở đây là làm sống động màn hình với nhiều hiệu ứng khác nhau. Làm theo các bước sau: mở tin nhắn và gõ vào một dòng chữ nào đó, ví dụ Happy Birthday. Nhập tin nhắn, nhấn và giữ mũi tên màu xanh, chạm vào màn hình rồi quẹt về bên trái để thấy hiệu ứng toàn màn hình nhé.

DẤU THỜI GIAN:
00:31 Ốp điện thoại với hoa văn cẩm thạch
01:13 Ốp điện thoại giảm căng thẳng
01:38 Các tính năng ẩn của iPhone
07:34 Máy scan bị hỏng ư?
——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

123 GO! Challenge Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://samurai-weapons.net/category/cong-nghe/

21 thoughts on “39 THỦ THUẬT BÍ MẬT TRÊN ĐIỆN THOẠI MÀ BẠN NÊN BIẾT

  1. Theo tui nghĩ :
    2017 : điện thoại Samsung
    2018 : điện thoại Oppo
    2019 : điện thoại iphone 10
    2020 : điện thoại iphone 11

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *