4 cha con dựng chòi sống bãi đất hoang chính thức trở thành công dân Sài GònĐăng ký kênh ngay để cùng xem những câu chuyện khám phá vùng quê đầy ý nghĩa!
Link đăng ký:

Sau 4 tháng kể từ khi kênh khám phá vùng quê đăng tải video đầu tiền về hoàn cảnh 4 cha con chú Nguyễn Thanh Lâm (50 tuổi) dựng lều sống 6 năm trên bãi đất hoang ở huyện Bình Chánh, TPHCM và được đông đảo mạnh thường quân biết đến để hỗ trợ, giúp đỡ 4 cha con.
Trong đó nhiều người giúp tiền, vật chất và giúp tiền thuê nhà để 4 cha con không còn cảnh màn trời chiếu đất.
Ngoài ra, cô Phi Lâm ở Mỹ cũng đã hướng đến việc làm sổ hộ khẩu để nhập khẩu cho 3 đứa con chú Lâm để các bé có thể đến trường.
Và hôm nay ngày 3/7, sau 4 tháng đăng tải, hoàn cảnh 4 cha con chú Lâm đã ổn định hơn, cuộc sống đã tốt hơn và 1 niềm vui nữa đó là cả 3 bé đã được nhập hộ khẩu TPHCM, chính thức trở thành công dân của TP này.
Kể từ đây, các bé sẽ có nơi cư trú rõ ràng, sau này có thể làm giấy tờ, chứng minh nhân dân, có thể nhập học….Không còn cảnh lang thang không nhà cửa.
Hôm nay cảnh gia đình rất vui.
Một lần nữa xin cảm ơn các mạnh thường quân đã tiếp sức cho 4 cha con chú Lâm
Liên hệ với kênh Khám phá vùng quê qua số điện thoại: 0975717160 (anh Trần Đình Thảo)
Hãy Subscribe kênh:
Tương tác với kênh thông qua địa chỉ
#khamphavungque

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://samurai-weapons.net/category/bat-dong-san/

28 thoughts on “4 cha con dựng chòi sống bãi đất hoang chính thức trở thành công dân Sài Gòn

 1. Chúc mừng bốn cha con đươc vào nhà trọ ở . A ơi tôi có chúc chia sẽ với a nh sao a để con chó chung chạ với mấy đứa nhỏ vậy ko nên nha a . Vc e thảo vi quá tốt bụng . Và mấy cô bác ac MTQgiup đở . Chúc mội người luon vui khỏe hp bknh an trong cuộc sống .

 2. Nghe giọng nói của vợ chồng thảo de thương quá , chúc cho vợ chồng em có thật nhiều sức khỏe để giúp đỡ cho nhiều người khốn khó nha

 3. Cô lâm quá tốt. Co tình yêu thương. Cảm ơn cô lâm. .. A thảo đồng ý kb zalo em. Cho em tham gia chia sẽ voi mọi người với. Zalo em tên N H tuấn đấy

 4. Nam mô a di đà phật…cảm ơn cô công đức chú vô lượng nam mô a di đà phật.

 5. Vc e thảo vy tốt quá chúc gd e thảo vy thật nhiều sk để đi giúp nhiều hoàn cảnh khó khăn e nhé,chúc gd cô lâm dồi dào sk ạ!!!

 6. Không biết tôi có nói sai không người dân thì quá khổ toàn là mạnh thường quân ở nước ngoài hoặc những người có lòng giúp đỡ còn nói mấy ông quan chức thì nhà lầu xe hơi …hở ai mà nói tới thì nói là phản động.

 7. Có khi nao Anh Ve Nha trang de giup nhieu gia dinh giong nhu vay nhe Anh Cau xin Anh hay nho Lai cho phuc hai nhut la nguoi ngheo com chut

 8. Doi nguoi dung có KHinh nguoi ngheo nhe Cai kiep nay la mot Bai hoc cho nhung nguoi us che Bai nguoi ngheo em cam on Vo Chong Anh thao

 9. Em còn học sinh nên không giúp đc cho mấy bé .Chỉ biết cảm ơn mọi người đã giúp đỡ cho mấy bé

 10. Cô lâm công đức vô lượng.. Con cầu 10 phương chư phật.. Chúc cô phát tài phát lộc phát bình an… Và rất nhiều sức khỏe ạ❤❤

 11. với tinh thương mến thuong thảo làm điều đúng nghĩa chớ không như người khác mệnh danh là phật sống làm thỏa lòng riêng

 12. Chú Lâm kg có công trình thì chạy xe ôm cũng được. Mừng cho chú đã được cấp hộ khẩu.( nói nhỏ ngen, sao nhìn chú lúc nào cũng như mới uống rượu?)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *