4 mẹ con bán vé số xúc động mạnh, vừa nhận tiền vừa khóc vì không ngờ được nhiều người quan tâmĐăng ký kênh ngay để cùng xem những câu chuyện khám phá vùng quê đầy ý nghĩa!
Link đăng ký:

Sau khi kênh khám phá vùng quê đăng tải hoàn cảnh của chị Nguyễn Thanh Trang (31 tuổi, ở Cái Tàu Hạ, Thị trấn Cái Tàu, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp) bị chồng bỏ phải gồng gánh nuôi 3 đứa con thơ dại nhưng lại bị mọi người nghi ngờ là chăn dắt trẻ, rất nhiều người khi xem video đã hiểu rõ hoàn cảnh của chị và mua vé số ủng hộ chị để chị có tiền lo cho 3 đứa con ăn học.
Ngoài ra, một số mạnh thường quân cũng đã quan tâm, giúp đỡ cho chị ít tiền để bớt gánh nặng trong việc lo cho mấy đứa trẻ đến trường.
Cầm số tiền 18 triệu đồng do các mạnh thường quân trao tặng, chị Trang xúc động và mừng rơi nước mắt, chị Trang nói không bao giờ nghĩ là mình được các anh chị cô chú thương đến vậy.
Chị Trang nói là chỉ mong muốn đăng lên mạng để mọi người hiểu, thông cảm cho hoàn cảnh của chị bán vé số nuôi con, đừng hiểu lầm chị là chăn dắt trẻ chứ chị không có ý định xin tiền, tuy nhiên sau khi khuyên đây là số tiền mạnh thường quân cho các bé mua sách vở, áo quần đi học thì chị Trang đồng ý nhận.
Chị cũng không quên gửi lời cảm ơn đến các mạnh thường quân đã giúp đỡ gia đình số tiền lớn và chị hứa sẽ chăm lo cho các bé ăn học đến nơi đến chốn.
Liên hệ với kênh Khám phá vùng quê qua số điện thoại: 0975717160 (anh Trần Đình Thảo)
Hãy Subscribe kênh:
Tương tác với kênh thông qua địa chỉ
#khamphavungque

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://samurai-weapons.net/category/bat-dong-san/

40 thoughts on “4 mẹ con bán vé số xúc động mạnh, vừa nhận tiền vừa khóc vì không ngờ được nhiều người quan tâm

 1. E Thao oi, e co đưa tiền cho may người Gia ở ngoài đường e nhớ Cẩn Thận, phai để yếu xung quanh, kẻo Bọn Ác nó để yếu mấy Ông Bà Già yếu ớt, roi tụi nó canh giựt cua họ thì Khổ cho họ.

 2. Cô ấy kiên cường quá dù buồn vui thế nào đi nữa cô ấy cũng cố hết sức để lo cho con
  Xem đoạn clip đầu tiên cô ấy dẩn Thảo về nhà. Nhìn cô cởi chiếc xe đạp độ chở con nhỏ mà chạy như bay
  Mình vừa thương vừa sợ vì mình thấy xe chạy nhanh quá 2 mẹ con không có nón bảo hiểm mình thấy sợ cho 2 mẹ con. Thật là tội nghiệp
  Vì cuộc sống của con mà người mẹ phải vùng vẫy để kiếm cơm ngày 2 bữa

  Còn biết hà tiện mua cơm từ thiện rẻ tiền để dành tiền lo cho con

  Một người mẹ nghị lực đáng thương chúc mẹ con sức khoẻ dồi dào có sức khoẻ là có tất cả

 3. Chuc hai Vo Chong em luon khoe manh va hanh phuc ! de tiep tuc giup nhung nguoi co hoan canh kho khan ! va mong mot ngay nao do anh se ghe tham hai nguoi !

 4. Thấy thương mấy mẹ con quá . Chi rất cảm động trước tấm lòng vc e thảo . Và các MTQ giúp đở .

 5. Chị này nghèo mà nhân cách tốt, hiểu chuyện. mình khó khăn nhưng cũng biết nhiều người còn khó khăn hơn.. biết cách dạy con lễ phép. e mong chị cứ nhận những khoản giúp đỡ của mọi người, vì chị đáng được nhận tiền từ mọi người.. em mong nhiều điều tốt đẹp sẽ đến với chị và các con của chị ạ

 6. Em này giống hoàn cảnh của mình quá nhưng mình có một đứa con mà chạy vạy vay mượn khắp để con ăn học và nay nó đang học năm cuối rồi còn em thì nuôi tới 3 đứa lận thật vất vã khâm phục em

 7. Phải nhiều người như a thảo Thi hay biết mấy quay video để những người hảo tâm giúp đỡ người nghèo khổ

 8. Toi nghiep cho hoan canh cua Chi Trang.Than mot minh di ban ve so de nuoi 3 dua con va cac Chau that la le phep-de thuong. . Xin moi nguoi hay ung ho cho Chi Trang tam ve so moi lan qyi vi gap Chi / de Chi co tinh than phan dau voi cong viec cua mjnh moi ngay de nuoi 3 chau. Xin Ong Troi phu ho cho Chi va cac Chau.

 9. Nghèo cho sạch rách cho thêm. Tọi nghiệp cho. Nguoi me noi cau co người khó khăn hơn mình. Lấy vơ kg cần đẹp
  Chỉ cần tắm lòng vàng. Thảo vy you guys wonderful. Bravo

 10. Chi thấy vo chồng em thao dễ thương va tốt quả Đi gọng nói cung thân thiện lẽ phép chúc vợ chồng e cùng gia đình luôn mạnh khỏe hạnh phúc nhé

 11. troi đơi nay uoc gi nguoi nao cung đuoc nhu anh thao vay. em chuc anh thao sông lău tram tuoi đê anh thao dum nhung nguoi co hoan canh kho khăn

 12. A thảo ơi (kinh hai đầy ) ấp 7 xã vị thủy huyện vị thủy tỉnh hậu giang có a mừng 37t cần giúp đở ạ

 13. troi oi sao con trai ngoan qua de thuong qua.nhin thay tam trang cang thang thuong qua troi sao ma no long nao ma bo con ……luong tam o dau hoi nguoi cha

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *