4 phong cách ăn chay I Tập 2 I Kinh nghiệm ăn chayTrong tập 2 này, mình sẽ chia sẻ với bạn 4 phong cách ăn chay.

Tùy vào đặc điểm cơ thể và điều kiện sống, bạn có thể chọn cho mình phong cách nào phù hợp nhé, đặc biệt là hãy luôn chú ý quan sát và lắng nghe cơ thể của bạn.

Lưu ý, mình không phải là chuyên gia dinh dưỡng nên những chia sẻ ở đây đều là kinh nghiệm cá nhân. Bạn cần tự nghiên cứu trước khi thực hành để đảm bảo không có điều gì ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe nhé.

Hai vợ chồng ăn theo Fruitarian

Sách để ăn chay đúng cách
1. Bí mật dinh dưỡng cho sức khỏe toàn diện
2. Ăn gì cho không độc hại
3. Thức ăn vì hòa bình thế giới
4. Về nhà ăn cơm

🌿 100 CUỐN SÁCH HAY mình khuyên đọc để thấu hiểu bản thân

🌿 Ủng hộ kênh để kênh Vui Lên có nhiều hoạt động hấp dẫn dài dài
Paypal: lephuonganhvu@gmail.com

—–
Mình KHÔNG BẬT QUẢNG CÁO cho kênh vì muốn bạn bị mất tập trung khi xem kênh Vui Lên. Kinh phí chính để mình duy trì kênh thông qua việc dạy học và xem tarot (thỉnh thoảng có review sách từ nhà xuất bản/ cá nhân).

🌿 Bạn có thể ủng hộ mình bằng việc tham gia các khóa học, hoặc chia sẻ các khóa học tới người bạn thấy phù hợp.

🌿Bạn cũng có thể ủng hộ bằng cách click vào link sách nếu muốn mua các cuốn sách mình review, mình sẽ nhận được một phần h g nhỏ.

🌻 🌻 🌻 Một số KHÓA HỌC mà mình đang dạy 🌻 🌻 🌻

Thay đổi thói quen Iiệu quả I Thấu hiểu bản thân | Tự học Tarot I Giao tiếp bình an

Phát triển trí tuệ cảm xúc (EQ) I Định hướng nghề nghiệp I Làm việc tập trung và hiệu quả

🌿 Nhiều khóa học đa dạng chủ đề khác, tham khảo tại

———-
Email: vuilenreview@gmail.com
Facebook:
Blog:
Goodreads:

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://samurai-weapons.net/category/du-lich/

13 thoughts on “4 phong cách ăn chay I Tập 2 I Kinh nghiệm ăn chay

  1. Em cảm ơn chia sẻ của anh ạ. Anh có thể chia sẻ một số tài liệu để em có thể tự nghiên cứu về dinh dưỡng không anh ^^

  2. Cảm ơn bạn, nhưng nếu bạn tìm hiểu về dinh dưỡng thì fruitarian không cung cấp đầy đủ dinh dưỡng đâu, dễ thấy không có đủ đạm và chất béo. Raw food và fruitarian ở nước ngoài cũng bị lên án rất nhiều.

    80/20 hay 90/10 cũng giống như flexitarian, reducitarian hay freegan vậy ạ, đa phần là ăn chay, nhưng trong vài trường hợp có thể ăn thịt, cá, trứng sữa (kiểu giảm bớt thôi chứ không cần ăn liên tục và lâu dài)

  3. Mong anh có thêm series hướng dẫn nấu đồ ăn chay cho người mới cùng với vợ của mình ạ. Cảm ơn anh vì những video bổ ích.

  4. Lúc đầu e là vegaterian vì còn ăn trứng bây giờ e gần giống vegan rồi chỉ khác là đôi lúc còn dùng mật ong chắc từ từ sẽ trở thành vegan hihi. Hóng tập tiếp theo của anh

  5. Chắc em bắt đầu với phương pháp 4, ăn 80/20. Anh nói đúng ăn gì thì ăn sức khỏe vẫn quan trọng nhất và phải lắng nghe cơ thể mình

  6. cô Mìn mới làm part-time tiệm vegan 3 tháng (bán sandwiches, smoothie, juices và cả cà phê đồ), thì chia sẻ kinh nghiệm cho ông Vui Lên là cappuccino làm từ cà phê và sữa hạt (hạnh nhân hay đậu nành+dừa với tỉ lệ 5:1) cũng ngon lắm đóooo. kêu chị Yeen nấu sữa hạt cho xong tự pha cà phê ở nhà mỗi sáng nè anh!

  7. Bà ngoại em đã ăn chay kiểu vegan tầm 8 năm luôn rồi ạ. Em cực kì mê đồ chay ngoại nấu luôn, và hi vọng mình có thể chuyển dần sang ăn chay trong tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *