5 bí quyết luyện nghe tiếng anh hiệu quả ! ✔️✅ bí kíp luyện nghe tiếng anh hiệu quả
trong Video ngày hôm nay thì Việt xin được chia sẻ về một trong những cách mà mình đã học và nó đã giúp Việt cải thiện tốt kỹ năng nghe của mình lên một tầm cao mới, cụ thể là kỹ năng nghe Tiếng Anh. Cách này vô cùng dễ thực hiện mà lại cực kỳ hiệu quả. Mình tin rằng ai cũng có thể làm và tiến bộ với nó. Và nếu như bạn nào đang băn khoăn hay vẫn đang chật vật với kỹ năng nghe Tiếng anh, dù là Kỹ năng nghe tiếng anh giao tiếp, hay là kỹ năng Listening trong Ielts thì hãy tiếp tục xem video này nhé.

Cách này thì nó vô cũng dễ dàng thôi
Đầu tiên thì các hãy Download cho mình hàng loạt các file MP3, hoặc là các English podcast về máy các bạn có thể Google Seach những cái này rất là dễ dàng…………. và chú ý rằng là hãy tải những file mà nó đúng với cái mục đích nghe của mình nhé. Nếu như các bạn đang ôn thi or thi Ielst thì các bạn hãy tải các file nghe trong bài thi mẫu về, còn nếu như bạn đang muốn luyện nghe về tiếng anh giao tiếp thì hãy tải 1 loạt các……………….về. Một điều vô cùng quan trọng là hãy tải về những bài podcast dễ hiểu và đúng với Level hiện tại của mình. Còn nếu như bạn cảm thấy cái trình độ của mình nó còn kém hơn cả cái Level thấp nhất thì cũng đơn giản thôi hãy xem trước các script tức là các kịch bản trước khi bắt đầu nghe nhé.

Đó là bắt đầu nghe chúng mỗi ngày thôi, nhưng điểm khác biệt ở đâu đó là bạn sẽ đặt mục tiêu hay là dành 1 khoảng thời gian cụ thể mỗi ngày chỉ để cho việc nghe tiếng anh nữa, mà hãy nghe nó vào những lúc bạn đang làm một việc gì khác mà không cần quá nhiều sự tập trung, bất kì lúc nào mà bạn cảm thấy rằng mình có thể nghe được.
Ví dụ: bạn có thể nghe nó trong lúc đang đi bộ đến trường, trong lúc bạn đang ngồi trên xe bus hay là lúc bạn đang tập thể dục chẳng hạn……… Bằng cách này thì việc nghe tiếng ạnh nó không còn là cái nhiệm vụ phải làm hằng ngày nữa mà nó sẽ trở thành một thói quen rất là nhẹ nhàng với bạn, khác bới việc mà bạn xem phim không có phụ đề, hay bạn nghe chính tả, hay là bạn nghe các bản tin thời sự. Thì bạ không cần phải dành ra một khoảng thời gian cụ thể trong ngày để nghe nữa, bạn hoàn toàn có thể biến nó thành một thói quen và lặp đi lặp lại nó trong một khoảng thời gian dài. Và đó mới là chìa khóa để cải thiện được kỹ năng nghe.

III- LỢI ÍCH
– Lợi ích tiếp theo của phương pháp này đó chính là việc bạn lựa chọn bài nghe phù hợp với mục đíhc của mình cũng sẽ cho mình vốn từ vựng phù hợp với bản thân hơn rất là nhiều thay vì xem nhiều phim và thời sự với mội lượng từ vựng rất hạn chế và bó hẹp theo một vài chủ đề thì việc bạn chọn một bài nghe Ielst hay 1 bài…………………………….(3:58) hay là một bài………………. sẽ cho bạn từ vựng và cấu trúc chính xác để có thể vận dụng vào ông việc cũng như cuộc sống của mình. Như vậy thì không phải sẽ lợi hơn hay sao
– Thứ hai: Nếu như điện thoại mà bạn đang dùng để nghe nhạc có thể điều chỉnh được tốc độ nghe thì thậm chí còn tuyệt vời hơn nữa đấy. Vì ban đầu nếu bạn cảm thấy khả năng nghe của mình còn chưa tốt bạn có thể điều chỉnh tốc độ chậm lại để nghe cho dễ, sau đó thì bạn có thể tăng dần lên nếu như cảm thấy cái trình độ của mình đã khá hơn, chả mấy chốc mà bạn sẽ nhận ra là mình đã có thể nghe được ở mức độ bình thường lúc nào không biết đấy.”

“- Rồi Ok vậy là mình đã chia sẻ xong rồi, cách này nó chỉ đơn giản vậy thôi, không phải là một cái bí kíp hay bí ẩn gì cao siêu gì cả. Nhưng các bạn tin mình đi, các bạn chỉ cần thử nó trong vòng một tháng thôi thì chắc chắn các bạn sẽ vô cùng bất ngờ với kết quả mà mình đạt được, và khi đó thì đừng quên update lại kết quả của các bạn cho mình biết nhé.

– Rồi xong vậy là video của mình đến đay là kết thúc rồi, nếu như các bạn cảm thấy video này bổ ích thì các bạn hãy Like và Subscribe kênh và mình sẽ gặp lại các bạn trong video lần tới… BYEEEEEE!!!!!!!!!”

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://samurai-weapons.net/category/cong-nghe/

7 thoughts on “5 bí quyết luyện nghe tiếng anh hiệu quả ! ✔️

  1. Bạn ơi .mình mới bắt đầu học tiếng anh .bạn có thể chỉ cho cho mình một số bài nghe dành cho người mới bắt đầu học .mình cảm ơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *