5 chiêu gây ấn tượng trong 4 giây & quà GIVEAWAY cho các bạn nữa nè 😍 | iammaitrangThông tin sự kiện “Có hẹn cùng Trang”:

𝐵𝑎̣𝑛 𝑏𝑢̛𝑜̛́𝑐 𝑣𝑎̀𝑜 𝑚𝑜̣̂𝑡 𝑏𝑢𝑜̂̉𝑖 𝑝ℎ𝑜̉𝑛𝑔 𝑣𝑎̂́𝑛 𝑣𝑜̛́𝑖 𝑡𝑎̂𝑚 𝑡𝑟𝑎̣𝑛𝑔 𝑡𝑜̂́𝑡, 𝑡𝑟𝑎̉ 𝑙𝑜̛̀𝑖 𝑡𝑟𝑜̂𝑖 𝑐ℎ𝑎̉𝑦 𝑐𝑎́𝑐 𝑐𝑎̂𝑢 ℎ𝑜̉𝑖 𝑐𝑢̉𝑎 𝑛ℎ𝑎̀ 𝑡𝑢𝑦𝑒̂̉𝑛 𝑑𝑢̣𝑛𝑔. 𝑁ℎ𝑢̛𝑛𝑔 ℎ𝑎𝑖 𝑛𝑔𝑎̀𝑦 𝑠𝑎𝑢, 𝑏𝑎̣𝑛 𝑛ℎ𝑎̣̂𝑛 đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑒𝑚𝑎𝑖𝑙 𝑐𝑎̉𝑚 𝑜̛𝑛 𝑡𝑢̛̀ 𝑛ℎ𝑎̀ 𝑡𝑢𝑦𝑒̂̉𝑛 𝑑𝑢̣𝑛𝑔 𝑣𝑎̀ 𝑐ℎ𝑢́𝑐 𝑏𝑎̣𝑛 𝑚𝑎𝑦 𝑚𝑎̆́𝑛 𝑣𝑜̛́𝑖 𝑐𝑎́𝑐 𝑐𝑜̛ ℎ𝑜̣̂𝑖 𝑘ℎ𝑎́𝑐.

𝐵𝑎̣𝑛 𝑔𝑎̣̆𝑝 𝑐ℎ𝑎̀𝑛𝑔 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑚𝑜̣̂𝑡 𝑏𝑢̛̃𝑎 𝑡𝑖𝑒̣̂𝑐. 𝐶ℎ𝑎̀𝑛𝑔 𝑙𝑖̣𝑐ℎ 𝑙𝑎̃𝑚, 𝑐𝑜́ 𝑛ℎ𝑖𝑒̂̀𝑢 đ𝑖𝑒̂̉𝑚 𝑐ℎ𝑢𝑛𝑔 𝑣𝑜̛́𝑖 𝑏𝑎̣𝑛. 𝐶𝑎̉ ℎ𝑎𝑖 đ𝑎̃ 𝑐𝑜́ 𝑏𝑢𝑜̂̉𝑖 𝑡𝑜̂́𝑖 𝑛𝑜́𝑖 𝑐ℎ𝑢𝑦𝑒̣̂𝑛 𝑡ℎ𝑢́ 𝑣𝑖̣. 𝐻𝑎𝑖 𝑛𝑔𝑢̛𝑜̛̀𝑖 𝑡𝑟𝑎𝑜 đ𝑜̂̉𝑖 𝑠𝑜̂́ đ𝑖𝑒̣̂𝑛 𝑡ℎ𝑜𝑎̣𝑖, 𝑛ℎ𝑢̛𝑛𝑔 𝑠𝑎𝑢 đ𝑜́, 𝑐ℎ𝑎̀𝑛𝑔 𝑐ℎ𝑢̛𝑎 𝑚𝑜̣̂𝑡 𝑙𝑎̂̀𝑛 𝑛ℎ𝑎̆́𝑛 𝑡𝑖𝑛 𝑐ℎ𝑜 𝑏𝑎̣𝑛.

Bạn nghĩ rằng vẻ ngoài và cách thể hiện của mình “ổn.” Thực tế có đúng không?

Bạn cho rằng “tốt gỗ hơn tốt nước sơn”, nhưng “trông mặt mà bắt hình dong” là có thật!

Khi bạn gặp một người lạ, não họ hình thành ấn tượng về bạn chỉ trong 1/10 giây!

Trong 7 giây tiếp theo, họ đã có đến 11 nhận xét về bạn, rút ra từ việc quan sát và thu nhận từ những biểu hiện bên ngoài như kiểu ăn mặc, trang điểm, làn da, mái tóc, cử chỉ, ánh mắt.

Và trong 1 phút, ấn tượng của họ xử lý 10.000 gợi ý hình ảnh, lời nói và giác quan về con người, tính cách, và quyết định liệu họ có muốn tìm hiểu thêm về bạn hay không.

Nếu chưa đủ tự tin để chinh phục người khác trong vòng 60 giây để khiến họ tò mò về bạn, bạn đã để một cơ hội trôi đi.

Không muốn tiếc nuối vì những cơ hội cứ đến trong tầm tay nhưng lại đi trong chớp mắt, không muốn để cuộc đời là những chuỗi ngày nhàm chán, hãy đặt lịch để “Có hẹn cùng Trang”!

–––

“Có hẹn cùng Trang” là những buổi tâm sự, chia sẻ từ câu chuyện của Mai Trang–BTV, MC kỳ cựu của Đài Truyền hình Việt Nam, gương mặt quen thuộc đậm cá tính của Cafe Sáng với VTV3, Gặp gỡ Đông Tây, Muôn màu Showbiz,…, cũng là vlogger nổi tiếng với tư duy tích cực và lối sống lành mạnh cùng phương pháp Intermittent Fasting. Trang đã giúp nhiều bạn trẻ thay đổi tư duy, đạt được những mục tiêu về sức khoẻ và hạnh phúc hơn trong cuộc sống. Trang nói lên tuyên ngôn của sự tích cực, quyến rũ, tự do, và tràn đầy năng lượng của một phụ nữ hiện đại. Nguồn năng lượng ấy từ đâu? Bạn có muốn có được nguồn năng lượng ấy? “Có hẹn cùng Trang” là buổi workshop dành riêng cho bạn—những người sẵn sàng khơi dậy nguồn năng lượng tiềm ẩn trong chính con người mình.

Đến với “Có hẹn cùng Trang” #1, bạn không chỉ tìm được câu trả lời cho câu hỏi “Bạn là ai?” qua chia sẻ của Trang, mà còn được nghe câu chuyện của những đại sứ hạnh phúc khác:

🎤BTV, MC Mai Ngọc – con đường định vị thương hiệu cá nhân
🎤BTV, MC Trần Ngọc – hiện thân của thái độ sống tích cực và lạc quan trong mọi hoàn cảnh
🎤MC Quốc Duy – chàng trai luôn tràn đầy năng lượng

Bên cạnh những trải nghiệm thực tế, những bài học và kinh nghiệm, bạn còn tham gia vào một cộng đồng của những thành viên tích cực, tạo dựng những mối quan hệ chân thành và lâu dài.

🎁Và cả những món quà giá trị đến từ các thương hiệu đồng hành để chuẩn bị cho bạn một khởi đầu trọn vẹn nhằm khơi dậy sự tự tin từ chính bên trong con người mình.

– 01 gói tạo hình không phẫu thuật tại Spa Quốc Tế Ginny trị giá 20,000,000 VNĐ dành cho 01 cô gái may mắn nhất.
– 01 đầm cao cấp đến từ thương hiệu thời trang W by Mai Ngoc cho một cô gái có phần thể hiện bản thân ấn tượng nhất.
– 50 vouchers chăm sóc da trị giá 25,000,000 VNĐ
– Trải nghiệm soi da trực tiếp tại sự kiện.
– Bên cạnh đó, mỗi cô gái tới tham dự chương trình và chia sẻ về nội dung sự kiện trên trang cá nhân nhận được 01 phần quà đặc biệt.

📌 Đăng ký tại link: để chính thức “có hẹn cùng Trang” nhé!

*** Chương trình chỉ dành cho 50 người!
—–
Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
Ngọc Trâm: 0981299668

🌵Tham gia iammaitrang community và theo dõi nhiều thông tin hơn:
🌵Trò chuyện với Trang:
🌵Ngắm nghía ảnh tập tành và cuộc sống của Trang:

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ YouTube Channel #iammaitrang! Hãy subscribe và bật thông báo để xem nhiều videos nóng hổi của Trang hơn vào 8h tối thứ 2 hàng tuần nhé!!!

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://samurai-weapons.net/category/du-lich/

28 thoughts on “5 chiêu gây ấn tượng trong 4 giây & quà GIVEAWAY cho các bạn nữa nè 😍 | iammaitrang

 1. Hi vọng em sẽ trở thành một biên tập viên truyền hình như chị Mai Trang. ❤
  Em hi vọng ước mơ của mình sẽ thành hiện thực

 2. Thật tiếc khi em đã từng thấy video này của chị rất nhiều lần nhưng toàn bỏ qua vì nghĩ rằng nó giống như những vid khác em từng xem, toàn lời sáo rỗng. Nhưng không, trời ơi, em thích chị ngay từ giây đầu tiên luôn ấy, giọng nói và nụ cười của chị tạo thiện cảm dã man, đăng kí kênh chị ngay và luôn =))

 3. Chị ơi em xem cmt toàn các bạn nữ thui haha, em cũng xem các video chị chia sẻ và cũng yêu quý chị , em cũng rất mong sẽ được gặp chị vào buổi workshop tuần này ạ , em xem được video của chị hơi muộn , đây là link fb của em chia sẻ về buổi off lần này ạ :https://www.facebook.com/dohongquang1998 , em rất mong sẽ nhận được thư mời của chị ạ , cảm ơn chị <3

 4. Em mới ở trường THPT Chuyên Nguyễn Du của em ở Đăk Lăk về thấy chị, chưa đc gặp chị xin chữ kí nữaaaa. Xinh xắn và hoạt bát lắm chị ơiiiiii

 5. https://www.facebook.com/100003511950107/posts/2260492974077746?sfns=mo
  Em hi vọng sẽ có may mắn đc gặp trực tiếp chị Mai Trang ngoài đời để có thể học hỏi thêm nhiều điều từ chị, vì em rất ấn tượng sự tự tin, bản lĩnh, phong cách sống và làm việc của chị. Em là du học sinh thật may mắn là lần này về Việt Nam đúng dip chị tổ chức Workshop vào ngày 18/9 và ngày 19/9 là em bay lại Đức.
  Em chúc chị 1 ngày tràn đầy năng lượng.

 6. Em rất thích giọng nói của chị, mong chị sẽ chia sẻ về cách làm sao để có giọng nói hay, ấm áp và truyền cảm ạ ♥

 7. Hic ước gì tp hcm cũng có
  Mấy bạn Hà Nội may mắn qua s
  Video cũng như chương trình bổ ích lắm chị Trang ơi 😎❤❤❤

 8. Chị ơi, em rất hâm mộ chị về thần thái và những kiến thức mà chị chia sẻ ạ. Chị có thể chia sẻ về kinh nghiệm học tiếng anh của chị được không ạ. Em cảm ơn chị rất nhiều 😄

 9. C ơi e thấy khá là nhiều bạn k thể tham dự buổi workshop đc nên e hy vọng c có thể quay lại cho mn cùng chung vui và học hỏi ạ😭😭😭😭

 10. Chị ơi mọi người bảo mặt em lạnh như tiền , nhìn khó gần nên em cảm thấy mình khó kết bạn phải làm sao ạ ?

 11. Chào ngày mới với năng lượng đầy tích cực e được cảm nhận từ chị Trang. Cảm ơn những chia sẻ sâu sắc từ chị. Ước nguyện mọi may mắn hạnh phúc sẽ đến với chị và gia đình💋💋💋💋💋

 12. Em rất ngưỡng mộ chị Mai Trang cũng như chị Mai Ngọc và anh Trần Ngọc, rất mong được nghe anh chị chia sẻ những điều tuyệt vời và có ích 😀 hy vọng sẽ may mắn nhận được một chiếc vé tham dự buổi workshop " Có hẹn cùng Trang " tối ngày 18/9 tới đây :
  https://www.facebook.com/lykhanhnguyen09/posts/2339238036327142

 13. https://www.facebook.com/mun.nttn
  Em mới được xem các video của chị gần đây nhưng thực sự ấn tượng về những câu chuyện chị chia sẻ. Video đầu tiên em xem đó là Video " Trang là ai". Câu chuyện của chị rất truyền cảm hứng cho em trong lúc em đang mất phương hướng và mục tiêu phấn đấu trong đầu, mơ hồ về dự định tương lai. Năm nay em đã bước vào năm cuối ĐH, một chặng đường mới sắp được mở ra ở phía trước, em rất mong được may mắn tham gia sự kiện sắp tới của chị, được lắng nghe sự chia sẻ và trao đổi của những người trẻ tài năng như các anh chị để thay đổi tích cực và có một cuộc sống hạnh phúc trong tương lai. Em xin cảm ơn.

 14. Em rất thích chị. Biết đến chị từ một lần vô tình xem TV và rất thích chi. Mỗi video của chị em đều xem 3 4 lần chị làm video hay lắm a chị thường xuyên ra video nhá thật sự rất ngưỡng mộ chị

 15. Chị ơi, nhưng nhỡ 1 người đang niềng răng hoặc 1 người có hàm răng ko đẹp thì họ cứ ngại về việc lộ khuyết điểm của mình thì phải làm sao ạ? Mặc dù mình rất muốn làm điều đó

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *