5 học sinh ở Nghệ An bị đuối nước thương tâm | 24H Tin TứcTrên địa bàn huyện Yên Thành, Nghệ An vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm khiến 5 em học sinh tử vong, trong đó có 1 nam và 4 nữ. Đây là vụ đuối nước thương tâm nhất từ trước đến nay xảy ra tại địa phương.

Sáng ngày 30/5, một nhóm hơn 10 em học sinh lớp 8 Trường Trung học cơ sở xã Trung Thành, huyện Yên Thành tỉnh Nghệ An đã mang theo đồ nấu ăn đến khu vực Trại Xanh, nằm trên địa bàn xã Bắc Thành để liên hoan cuối năm học. Đến 12 giờ trưa cùng ngày, một nhóm gồm 5 em học sinh kéo nhau xuống khu vực đập nước chơi thì không may bị sẩy chân xuống hố sâu khoảng 3m và bị đuối nước, làm cả 5 em tử vong. Danh tính 5 học sinh bị tử vong gồm: Nguyễn Thị Ngân, Nguyễn Thị Giang, Trần Long Nhật, Nguyễn Thị Trang, Cao Thị Nương, đều là học sinh lớp 8A, trường Trường Trung học cơ sở xã Trung Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An). Sau khi xảy ra sự việc người dân cùng chính quyền địa phương đã tổ chức tìm kiếm thi thể các em. Đến hơn 14 giờ cùng ngày, thi thể cả 5 em học sinh đã được tìm thấy. Chính quyền hai xã Bắc Thành và Trung Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An cũng đã đến thăm hỏi và động viên gia đình các em học sinh bị nạn.

Từ đầu năm 2019 đến nay, nhất là vào dịp đầu hè 2019 tại Nghệ An đã xảy ra hàng chục vụ đuối nước thương tâm. Thống kê chưa đầy đủ, đầu năm đến nay tại Nghệ An đã có ít nhất 29 học sinh tử vong do bị đuối nước./.

đuối nước là gì

đuối nước + tử vong

đuối nước ở hòa bình

đuối nước trẻ em

đuối nước bao lâu thì chết

các vụ đuối nước năm 2019

các vụ đuối nước năm 2018

chết đuối thương tâm

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://samurai-weapons.net/category/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *