#79. Dr Wynn Tran: Bệnh ung thư máu“Bệnh ung thư máu” nằm trong series nói về Bệnh ung thư mà người Việt hay mắc phải của Dr Wynn Tran.

» Thông tin về BS Wynn Tran:
» Fanpage:
– Sức khỏe:
– Wynn Medical Center:

» Nếu có thắc mắc về sức khỏe, quý vị vui lòng email về askdrwynn@vietmd.net để được giải đáp

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://samurai-weapons.net/category/suc-khoe/

17 thoughts on “#79. Dr Wynn Tran: Bệnh ung thư máu

  1. Nói ra thì cho rằng tính mình thích complain thích chê bai nhưng ko phải vậy. Mình đang nói sự thật. 3 người phụ nữ trong nhà mình: 1 chết trẻ vì ung thư ruột, 1 cũng bị ung thư lúc 50tuoi, she rất tin vào khoa học và nền y khoa nhưng cuối cùng cũng chết sau 2 năm chiến đấu. 1 thì bị chích thuốc quá liều..

  2. Cảm ơn Bs Huynh Tran, một Bs có nhiều kinh nghiệm và giàu kiến thức, điểm đặc biệt Bs Huynh có một nhân cách rất tuyệt vời, lời nói nhẹ nhàng dễ nghe dễ mến. Theo tôi nghĩ đây là một chơn linh cao (hight level) đã tích lũy từ nhiều kiếp của quá khứ. Kính chúc Bs Huynh nhiều sức khỏe để phụng sự nhân sinh.

  3. BS đă chia sĕ thât rõ ràng .khi nghe xong thì phåi cân thân su ăn uôńg ky Luong hon. đê tránh đc bênh tât xăy ra. Ngoai ý muôń . .🌹🌹🌹🌹chúc BS đc nhiêù súc khõe .vui vĕ .trĕ Đep.và hôn nhiên luôn măi chào BS. ⚘⚘⚘⚘👍🌲🌲

  4. Chào Bác sỹ Wynn Trần quý mến!!! Ô thật là vui biết bao khi hằng ngày được những thông tin bài học quí báu của Bác sỹ cho tôi cũng như nhiều người được học hỏi. Chân thành nhớ ơn. Tu sĩ Hoà Đức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *