95 triệu đồng đến với 3 anh em sống trong căn nhà lá ở Cai LậyĐăng ký kênh ngay để cùng xem những câu chuyện khám phá vùng quê đầy ý nghĩa!
Link đăng ký:

Cách đây 1 tuần, chú Trần Tấn Bền (49 tuổi ở địa chỉ tổ 3, ấp Hội Nhơn, xã Hội Xuân, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang) là cha của 3 đứa trẻ đã qua đời sau thời gian bệnh tật. Hay tin chồng mất, vợ của chú Bền đã trở về để lo tang cho chồng và cũng là để chăm lo cho các con sau này.
Theo chia sẻ của cô, sỡ dĩ trước đây cô bỏ đi là vì chú Bền thường xuyên rượu chè, đánh đập mấy mẹ con nên cô không thể chịu đựng và bỏ đi làm ăn xa, cô cũng thường gửi tiền cho các con.
Tuy nhiên dù gì cũng là chồng nên khi hay tin chú Bền mất và cô đã trở về để lo đám ma cho chồng và chăm lo cho các con sau này.
Một thông tin rất vui là gia đình của em Trần Nguyễn Hạnh Phúc đã được đoàn từ thiện ở Cai Lậy hỗ trợ xây cất lại căn nhà mới với giá 55 triệu đồng, hiện căn nhà này đã được xây cất, đã cơ bản xong phần móng.
Cũng hôm nay, kênh khám phá vùng quê đã về và trao tận tay số tiền 95 triệu đồng của các anh chị cô chú mạnh thường quân gửi tặng cho 3 anh em Phúc để chăm lo cho các em ăn học.
Nhận số tiền, Phúc cũng không quên gửi lời cảm ơn đến các mạnh thường quân và hứa sẽ sử dụng số tiền đúng mục đích.
Số Điện thoại em Phúc: 0398029824
Liên hệ với kênh Khám phá vùng quê qua số điện thoại: 0975717160 (anh Trần Đình Thảo)
Hãy Subscribe kênh:
Tương tác với kênh thông qua địa chỉ
#khamphavungque

source: https://samurai-weapons.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://samurai-weapons.net/category/bat-dong-san/

21 thoughts on “95 triệu đồng đến với 3 anh em sống trong căn nhà lá ở Cai Lậy

 1. Xin chia buồn cùng gia đình e… Xem clip tôi rút ra được 1 bày học, ko nên vội vàng đánh giá 1 ai trước khi biết sự thật bên trong… Cám ơn a Thảo và các MTQ rất nhiều ạ

 2. Thật sự con cũng đã trải qua hoàn cảnh như cô. Nên con hiểu được nỗi buồn cô như vậy à., Mong cô sẽ chăm sóc bọn nhỏ cô nhé

 3. Không có lửa làm sao có khói.Đâu phải bỏ đi khi con còn thơ dại.Lúc xưa còn khỏe ăn nhâu còn bạn còn bè.Khi hết thời đổ bệnh 1 thằng bè cũng chẳng có.Vậy mới thấu hiểu được cảnh làm vợ.Có chồng như thế thật khổ 1 Đời cho Phụ nữ.Nhưng giờ chú đã mất coi như nghiệp chú ấy phải gánh. Giờ cô quên đi hết chuyện xưa cả 4 mẹ con hay cô gắng sống tốt nha cô.

 4. Thương anh thảo
  Chúc anh thảo Nhìu sức khoẻ
  Đi đến những ngôi nhà thiếu mai mắn
  Để Cho họ dc no và ấm áp
  Cho họ khỏi mất lòng tin vào cuộc sống
  Và chúc anh thảo
  Nhìu giào sức khoẻ và nhiều may mắn đến cho anh
  Và cảm ơn anh nhờ anh mà họ
  Có niềm Tin mà sống
  Và họ nghĩ trên đời này cũng có người tốt
  Thank yous

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *